Menu

23 cách giảm cân nhanh chóng không gây mệt

Đăng ngày 07/12/2020 - 09:41 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 365

Các nghiên cứu cho thấy mọi thứ, từ chất lượng giấc ngủ tới mức độ găng đều có thể tác động to đến cơn đói, sự trao đổi chất, trọng lượng thân thể và mỡ bụng.

Body đẹp nhờ những phương pháp giữ dáng đúng cách.

Chế độ ăn uống và tập thể dục có thể là thành phần chính trong việc giảm cân cho phụ nữ, nhưng cũng với cực kỳ nhiều chi tiết khác đóng vai trò quan trọng để bạn giảm béo.

Trên thực tế, những nghiên cứu cho thấy đa số thứ, từ chất lượng giấc ngủ đến mức độ căng thẳng đều mang thể tương tác to đến cơn đói, sự bàn bạc chất, trọng lượng thân thể và mỡ bụng.

May mắn thay, thực hành 1 vài thay đổi nhỏ trong lề thói hàng ngày của bạn với thể có lại tiện lợi lớn lúc giảm cân.

Dưới đây là 23 mẹo giảm cân hiệu quả hàng đầu:

1. Cắt giảm carbs (tinh bột) tinh chế

Carbs (tinh bột) tinh luyện trải qua quá trình xử lý sâu và quá kỹ, khiến giảm lượng chất xơ và vi chất dinh dưỡng trong sản phẩm cuối cùng.

Những thực phẩm này khiến tăng lượng đường trong máu, tăng cảm giác đói và tác động tới tăng trọng lượng thân thể và mỡ bụng.

Do đó, rẻ nhất là hạn chế các dòng carb tinh chế như bánh mì trắng, mì ống và thực phẩm đóng gói sẵn. Lựa sắm không cho các sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, gạo nâu, quinoa, kiều mạch và lúa mạch thay thế.

2. Huấn luyện sức đề kháng như một thói quen của bạn

Huấn luyện sức đề kháng giúp giảm cân, xây dựng cơ bắp và tăng sức bền. Nó đặc thù với lợi cho đàn bà lúc giảm cân trên 50 tuổi, vì nó khiến cho tăng số lượng calo mà cơ thể bạn đốt cháy khi nghỉ ngơi. Nó cũng giúp bảo tồn mật độ khoáng xương để bảo vệ chống loãng xương.

Nâng tạ, sử dụng trang bị tập thể dục hoặc thực hành các bài tập trọng lượng cơ thể là một vài phương pháp đơn giản để bắt đầu.

3. Uống thêm nước

Uống nhiều nước là một bí quyết dễ dàng và hiệu quả để ảnh hưởng giảm cân mang cố gắng tối thiểu.

Theo 1 nghiên cứu nhỏ, uống 500 ml nước trợ thì tăng số lượng calo được đốt cháy 30% sau 30 phút. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng uống nước trước bữa ăn có thể khiến tăng giảm cân và giảm số lượng calo tiêu thụ khoảng 13%.

4. Ăn nhiều Protein

Thực phẩm giàu protein như thịt, làm thịt gia cầm, hải sản, trứng, sữa và các loại đậu là 1 phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, đặc trưng là khi giảm cân.

Trên thực tế, các nghiên cứu để ý rằng tuân theo chế độ ăn giàu protein có thể làm cho giảm cảm giác thèm ăn, tăng cảm giác no và tăng cường thảo luận chất.

Một nghiên cứu nhỏ kéo dài 12 tuần cũng cho thấy việc tăng lượng protein chỉ 15% đã giảm lượng calo hàng ngày xuống nhàng nhàng 441 calo - dẫn tới giảm tới 5 kg.

5. Đặt lịch ngủ

Các nghiên cứu cho thấy ngủ đủ giấc có thể cực kỳ quan trọng để giảm cân như chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Nhiều nghiên cứu mang tương tác tới thiếu ngủ mang trọng lượng thân thể tăng và mức ghrelin cao hơn, hormone chịu trách nhiệm kích thích cơn đói.

Hơn nữa, một nghiên cứu ở nữ giới cho thấy ngủ ít nhất bảy giờ mỗi đêm và cải thiện chất lượng giấc ngủ kể chung làm cho tăng khả năng giảm cân thành công lên 33%..

6. Tập thêm Cardio

Tập thể dục nhịp điệu, còn được gọi là cardio, làm tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy thêm calo.

Các nghiên cứu cho thấy rằng thêm nhiều cardio vào lề thói của bạn mang thể giúp giảm cân đáng nói - đặc thù là lúc kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh.

Để với kết quả tốt nhất, hãy nhắm tới chí ít 20 phút 40 phút tập cardio mỗi ngày hoặc khoảng 150 phút mỗi tuần.

7. Thực hiện nhật ký thực phẩm

Sử dụng nhật ký thực phẩm để theo dõi những gì bạn ăn là 1 cách dễ dàng để giữ cho bản thân mang bổn phận và đưa ra những lựa tậu lành mạnh hơn khi tìm thực phẩm trong công đoạn giảm cân.

Nhật ký thực phẩm cũng giúp việc đếm calo dễ dàng hơn, đây mang thể là 1 chiến lược hiệu quả để giảm cân.Hơn nữa, một tập san thực phẩm với thể giúp bạn bám sát mục đích của mình và sở hữu thể giúp giảm cân lâu dài hơn.

8. Thêm chất xơ

Thêm nhiều chất xơ vào chế độ ăn uống của bạn là một chiến lược giảm cân nhiều để giúp khiến chậm quá trình khiến rỗng bao tử và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác đối sở hữu chế độ ăn uống hoặc lối sống, tăng 14 gram chất xơ trong chế độ ăn uống có liên quan đến việc giảm 10% lượng calo và giảm 1,9 kg trong 3,8 tháng.

Trái cây, rau, những dòng đậu, những chiếc hạt, hạt và ngũ cốc đều là các nguồn chất xơ tuyệt vời là một phần của chế độ ăn uống cân bằng.

9. Thực hành ăn uống chánh niệm

Ăn uống chánh niệm liên quan tới việc giảm thiểu các quấy quả bên không tính trong bữa ăn của bạn. Hãy thử ăn chậm và tập trung sự để ý của bạn vào cách thức ăn, mùi vị, mùi vị và cảm giác của bạn. Thực hành này giúp liên quan thói quen ăn uống lành mạnh hơn và là 1 phương tiện mạnh mẽ để tăng giảm cân.

Các nghiên cứu cho thấy rằng ăn chậm có thể tăng cường cảm giác no và mang thể dẫn đến giảm đáng nhắc lượng calo hàng ngày

Giảm cân nhờ suy nghĩ là sở hữu thật.

10. Ăn vặt tuyệt vời cũng giúp giảm cân

Chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh, ít calo là 1 phương pháp lý tưởng để giảm cân và theo dõi bằng cách giảm thiểu chừng độ đói giữa các bữa ăn.

Chọn đồ ăn nhẹ sở hữu nhiều protein và chất xơ để ảnh hưởng sự no và khiên chế cảm giác thèm ăn.

Toàn bộ trái cây kết hợp sở hữu bơ hạt, rau mang hummus, hoặc sữa chua Hy Lạp sở hữu những mẫu hạt là những tỉ dụ về đồ ăn nhẹ bổ dưỡng có thể hỗ trợ giảm cân lâu dài.

11. Bỏ chế độ ăn kiêng

Mặc dù chế độ ăn kiêng theo mốt thường hứa hẹn hẹn giảm cân nhanh chóng, nhưng chúng với thể gây hại nhiều hơn là tốt. Ăn kiêng không đúng bí quyết không các khó giảm kích cỡ vòng eo và cũng không sở hữu lợi cho sức khỏe của bạn.

Ví dụ, 1 nghiên cứu ở phụ nữ tại trường đại học cho thấy cái bỏ một số dòng thực phẩm khỏi chế độ ăn uống của họ khiến cho tăng cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều. Từ đó dẫn đến tăng cân hơn là giảm cân!

Chế độ ăn kiêng giảm cân theo mốt cũng sở hữu thể thúc đẩy thói quen ăn uống không lành mạnh, bất lợi cho việc giảm cân lâu dài. Vì thế giảm cân, giảm béo là một giai đoạn đòi hỏi bạn cần kiên trì.

12. Bên cạnh tập thể dục, muốn giảm béo buộc phải hoạt động đời thường

Khi bạn không với đủ thời kì và không thể luyện tập đầy đủ, hoạt động năng nổ trong ngày là bí quyết dễ dàng để đốt cháy thêm calo và tăng hiệu quả giảm cân.

Trên thực tế, ước tính rằng hoạt động không ảnh hưởng đến tập thể dục có thể chiếm 50% lượng calo cơ thể bạn đốt cháy trong suốt cả ngày.

Đi cầu thang bộ thay vì thang máy, đỗ xe phương pháp xa cửa hoặc đi dạo trong giờ nghỉ trưa là 1 vài chiến lược đơn giản để tăng tổng số bước của bạn và đốt cháy nhiều calo hơn.

13. Đặt mục tiêu sở hữu thể đạt được

Đặt mục tiêu giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân dễ dàng hơn đồng thời giúp bạn thành công để có số cân nặng mong muốn.

Các mục tiêu bắt buộc cụ thể, mang thể đo lường được, mang thể đạt được, sở hữu tác động và sở hữu thời hạn. Những mục tiêu  này bắt buộc bạn có nghĩa vụ và vạch ra một kế hoạch để đạt được mục tiêu của bạn.

Ví dụ, thay vì chỉ đơn giản là đặt mục tiêu giảm 10 kg, hãy đặt mục đích giảm 10 kg trong 5 tháng bằng phương pháp viết nhật ký thực phẩm, đến phòng tập thể dục 3 lần mỗi tuần và thêm 1 khẩu phần rau vào mỗi bữa ăn.

14. Cố giảm thiểu căng thẳng

Một số nghiên cứu cho thấy mức độ căng thẳng tăng lên có thể góp phần khiến cho tăng nguy cơ tăng cân theo thời gian. Căng thẳng cũng mang thể đổi thay mô hình ăn uống lành mạnh và góp phần vào các vấn đề như ăn quá nhiều. Bạn với thể để ý lúc stress thì thường với xu hướng ăn nhiều đồ ngọt, dễ gây béo.

Tập thể dục, nghe nhạc, tập yoga, viết nhật ký và đề cập chuyện mang bạn bè hoặc gia đình là 1 số cách dễ dàng và hiệu quả để giảm mức độ căng thẳng.

15. Hãy thử tập HIIT

Tập luyện cường độ cao, còn được gọi là HIIT, hài hòa những đợt đi lại dữ dội có thời gian phục hồi ngắn để giúp nhịp tim của bạn tăng cao.

Tập xen kẽ cardio thường sở hữu HIIT trong một vài lần mỗi tuần sở hữu thể giúp giảm cân.

HIIT có thể giảm mỡ bụng, tăng giảm cân và được chứng minh là đốt cháy nhiều calo hơn các hoạt động khác, chẳng hạn như đạp xe, chạy bộ và rèn luyện sức đề kháng.

16. Giảm cân thành công nhờ ăn đĩa bé hơn

Chuyển sang bát, đĩa với kích thước nhỏ hơn phần nào giúp thúc đẩy kiểm soát khẩu phần, giúp giảm cân.

Mặc dù nghiên cứu vẫn còn tránh và không nhất quán, 1 nghiên cứu cho thấy các người tham gia tiêu dùng đĩa nhỏ hơn ăn ít hơn và cảm thấy ưng ý hơn so mang những người tiêu dùng đĩa sở hữu kích tấc thường ngày và lớn.

Sử dụng 1 đĩa nhỏ hơn cũng sở hữu thể dừng kích thước phần của bạn, điều này có thể khiến cho giảm nguy cơ ăn quá nhiều và kiểm soát mức tiêu thụ calo.

17. Bổ sung lợi khuẩn Probiotic cũng giúp giảm béo hiệu quả

Probiotic là một cái vi khuẩn với lợi mang thể được tiêu thụ duyệt thực phẩm hoặc chất bổ sung để giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột.

Các nghiên cứu cho thấy chế phẩm sinh học có thể liên quan giảm thăng bằng phương pháp tăng bài xuất chất béo và đổi thay nồng độ hormone để giảm sự thèm ăn.

Đặc biệt, Lactobacillus gasseri là một chủng vi khuẩn sở hữu lợi đặc thù hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy nó mang thể giúp giảm mỡ bụng và tổng trọng lượng cơ thể.

18. Luyện tập Yoga

Các nghiên cứu cho thấy tập luyện yoga có thể giúp ngăn đề phòng tăng cân và tăng đốt cháy chất béo.

Yoga cũng có thể khiến cho giảm mức độ găng và lo âu - cả hai đều với thể gắn ngay tắp lự với việc ăn uống theo cảm xúc.

Ngoài ra, thực hiện yoga đã được chứng minh là làm cho giảm việc ăn nhạt và ngăn đề phòng nhọc lòng mang thực phẩm để tương trợ các hành vi ăn uống lành mạnh.

19. Nhai chậm hơn

Thực hiện 1 nỗ lực với tinh thần để nhai chậm và chu đáo sở hữu thể giúp tăng giảm cân bằng phương pháp cắt giảm lượng thức ăn bạn ăn.

Theo một nghiên cứu, nhai 50 lần mỗi lần cắn làm cho giảm đáng kể lượng calo so với nhai 15 lần mỗi lần cắn.

Một nghiên cứu khác cho thấy, nhai thức ăn nhiều hơn 150% hoặc 200% so với lượng thức ăn giảm thường nhật tuần tự là 9,5% và 14,8%.

20. Ăn bữa sáng lành mạnh

Thưởng thức bữa sáng bổ dưỡng đầu tiên vào buổi sáng có thể giúp bắt đầu ngày mới xuất sắc và giữ cho bạn cảm giác no cho tới bữa ăn tiếp theo.

Ăn bữa sáng giàu protein đã được chứng minh là làm giảm chừng độ hormone ghrelin liên quan cơn đói. Điều này sở hữu thể giúp giữ sự thèm ăn và đói trong tầm kiểm soát.

21. Thử nghiệm sở hữu việc nhịn ăn gián đoạn

Nhịn ăn không liên tiếp bao gồm xen kẽ giữa ăn và nhịn ăn cho 1 cửa sổ thời kì cụ thể mỗi ngày. Thời gian nhịn ăn thường kéo dài 14 giờ- 16 giờ, thậm chí có người còn thể nghiệm 24 giờ.

Nhịn ăn không liên tục được cho là sở hữu hiệu quả như cắt giảm lượng calo lúc giảm cân.

Nó cũng với thể giúp tăng cường trao đổi chất bằng bí quyết tăng số lượng calo được đốt cháy khi nghỉ ngơi.

22. Thực phẩm chế biến sẵn gây tăng cân mất kiểm soát

Thực phẩm chế biến thường đựng nhiều calo, đường và natri - nhưng ít chất dinh dưỡng quan trọng như protein, chất xơ và vi chất dinh dưỡng.

Các nghiên cứu cho thấy tiêu thụ nhiều thực phẩm chế biến với liên quan tới trọng lượng thân thể dôi thừa - đặc biệt là ở phụ nữ.

Do đó, rẻ nhất là hạn chế ăn thực phẩm chế biến và lựa tìm thực phẩm nguyên chất, như trái cây, rau, chất béo lành mạnh, protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt và các cái đậu.

23. Cắt giảm lượng đường thêm vào tương trợ giảm cân.

Thêm đường là 1 chi tiết chính làm tăng cân và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, chẳng hạn như bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Thực phẩm chứa nhiều đường được nạp thêm calo nhưng thiếu vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein mà thân thể bạn cần để vững mạnh mạnh.

Vì lý do này, thấp nhất là tránh lượng thức ăn có đường như soda, kẹo, nước ép trái cây, đồ uống thể thao và đồ ngọt để giúp giảm cân và tối ưu hóa sức khỏe tổng thể.

Tóm lại, điểm chủ chốt để giảm cân thành công đấy là:

Nhiều yếu tố khác nhau đóng vai trò trong việc giảm cân, và 1 số chi tiết vượt xa chế độ ăn kiêng và tập thể dục . Thực hiện một vài sửa đổi đơn thuần cho lối sống của bạn có thể giúp liên quan giảm cân lâu dài, nhất là đối với phụ nữ.

Bao gồm thậm chí 1 hoặc hai trong số các chiến lược này trong lề thói hàng ngày của bạn sở hữu thể giúp tối đa hóa kết quả và tác động giảm cân lành mạnh, bền vững.

Đánh giá:

3.8 / 5 (trong tổng số 61 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage