Menu

4 thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Đăng ngày 10/09/2019 - 02:31 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 333

Ăn vào ban đêm là một trong những bí quyết mà những chuyên gia khuyên người gầy tiêu dùng để tăng cân hiệu quả. 

Ăn đêm giúp tăng cân?

Nhấm nháp 1 món ăn phù hợp với khẩu vị của bạn trước khi đi ngủ là một trong những lời khuyên mà những chuyên gia khuyên tiêu dùng về biện pháp tăng cân. Bởi vì không kể thực đơn tăng cân hiệu quả hàng ngày, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của việc ăn uống vào ban đêm giúp tăng cân cho người gầy.

Thông thường, các người muốn tăng cân cần ngủ ít nhất 8 giờ mỗi ngày, trong thời kì này, bạn sẽ cảm thấy đói. Vì vậy, ăn vào ban đêm sẽ giúp bạn không cảm thấy đói và đồng thời điều này sản xuất năng lượng cần thiết cho thân thể bạn.

Hơn nữa, đối mang một số người ăn vào ban đêm sẽ cảm thấy ít đói hơn phải họ ngủ ngon hơn, ngủ sâu hơn nhiều so mang việc họ không ăn vào ban đêm.

Đặc biệt, đối với những người gầy, ăn vào ban đêm sẽ góp phần tăng trọng lượng cơ thể như bạn mong muốn. Ăn đêm sẽ bổ sung calo, năng lượng, giúp bạn đạt được mục tiêu tăng cân.

4 thực phẩm giúp tăng cân vào ban đêm

 Ngũ cốc

Đây là một món ăn mà tất cả tất cả người muốn tăng cân đều sử dụng vì tinh bột và calo trong ngũ cốc vô cùng lớn. Ngoài ra, bột ngũ cốc cũng được khiến cho bằng dầu khi không và đường, do đó lượng calo cao hơn bình thường. Uống 1 ly bột ngũ cốc trước khi đi ngủ mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Sushi cuộn

Đây là một món ăn ngon cho các người gầy muốn tăng cân vào ban đêm. Sushi cuộn được khiến từ rau & rong biển và đựng tinh bột từ gạo. Vì vậy nó thích hợp cho các người tăng cân. Hơn nữa, thật dễ dàng để chế biến món ăn này và hợp khẩu vị của nhiều người, do vậy bạn mang thể thoải mái ăn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bánh Cupcake

Có thể nói, 1 đĩa bánh cupcake được làm cho từ siêu nhiều bơ, đường và chất béo sẽ là món ăn xuất sắc cho bữa ăn nhẹ nửa đêm của bạn. Ăn cupcake sẽ giúp bổ sung 300 đến 400 calo mỗi ngày, giúp bạn có năng lượng dư thừa, sở hữu cơ hội tăng cân nhanh hơn.

Salad

Salad là 1 món ăn rất nhiều mỗi ngày, salad khoai tây hoặc salad mang mayonnaise sẽ đựng nhiều calo hơn. Đặc biệt, chất béo trong món salad vô cùng mang lợi cho thân thể vì nó giúp kết nạp chất dinh dưỡng dễ dàng hơn và tăng cân hiệu quả hơn.

trùng thảo sâm nhungvitamin widson, tảo mặt trời, tảo nhật bản 2200v 

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 56 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage