Menu

5 bí quyết tăng cân mọi lúc mọi nơi

Đăng ngày 22/03/2017 - 12:41 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 683

Với nhiều người việc tăng cân là một bài toán khó khăn, dù tăng cường ăn uống, dùng thuốc tăng cân, sữa tăng cân… nhưng cân nặng của bạn vẫn chẳng thể nhích lên được. Cần phải làm cho thế nào để béo lên lập cập.

Hãy áp dụng những phương pháp tăng cân hiệu quả được những người nhỏ bé đã tăng cân thành công chia sẻ

1. Nỗ lực ăn 5 – 6 bữa/ngày

Cơ thể người gầy thường bị thiếu phổ biến dinh dưỡng do bạn thưởng thức kém hay không hấp nhận được. Cho nên, tăng cường thưởng thức là bí quyết giúp người tí hon tăng cân hiệu quả.
Những người tăng cân tốt áp dụng cho bản thân một cách thức ăn kỹ thuật và tiết kiệm là chia bé nhỏ khẩu phần ăn thành 5 – 6 bữa, thay vì 3 bữa ăn chính như bình thường. Việc chia bé dại các bữa ăn sẽ giúp bạn bổ sung được nhiều dinh dưỡng, giảm nhẹ gánh nặng cho hệ tiêu hóa và giúp bạn ăn uống tốt hơn. song song, uống 6 viên Tảo Mặt Trời sau mỗi bữa ăn chính giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

Hãy duy trì hình thức ăn uống tương tự trong giai đoạn tăng cân sẽ giúp bạn thuận lợi có được cân nặng tuyệt vời.

2. Bổ sung nhiều năng lượng hơn

Dù khiến cho công tác văn phòng hay công sức chân tay, bạn vẫn phải sử dụng phần lớn năng lượng hàng ngày cho công việc. Ví như năng lượng cung cấp từ hàng điểm tâm hàng ngày ít hơn hoặc chỉ bằng năng lượng phao phí thì người gầy rất khó tăng cân, thậm chí bạn sẽ ngày một bé xíu đi.
Duyệt các tìm hiểu, chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn phổ thông hơn 300 – 500 calo so với năng lượng thân thể dùng để phục vụ cho công tác và các hoạt động hàng ngày.

Để nhân thức chính xác các loại thực phẩm giàu năng lượng cần ăn, người tí hon hãy tìm hiểu ý kiến của chưng sĩ dinh dưỡng để có những lời khuyên chi tiết với yêu cầu của phiên bản thân hoặc đơn giản hơn, bạn hãy xem xét hàm lượng calo của thực phẩm được nhà đóng gói cung ứng trên bao tị nạnh để xác định rõ năng lượng bổ sung hàng ngày.

3. Tăng nhanh thực phẩm giàu protein

Protein là chất dinh dưỡng quan trọng chẳng thể bỏ lỡ trong các bí quyết tăng cân hiệu quả của người bé dại. Đây là đa chất dinh dưỡng rất quan trọng để phục hồi, xây dựng tế bào, sản xuất các bó cơ giúp bạn có cơ thể mạnh khỏe và săn chắc.
Trong chế độ ăn giúp tăng cân, người gầy cần đẩy mạnh các thực phẩm giàu protein hàng ngày. Hãy xem xét ăn đủ cả protein động vật (giết mổ, cá, trứng, sữa) và protein thực vật (các loại đậu, tảo mặt trời, rong biển, rau xanh…). Trong đó, tảo mặt trời spirulina là thực phẩm có chứa 65 – 70% protein, cao gấp 3 lần trong giết bò, gấp 5 lần trong trứng.

4. Cộng đồng dục chí ít 3 lần/ tuần

 

Gần như người không để ý đến việc số đông dục trong khi đây là cách thức tăng cân rất hiệu quả của những người nhỏ tuổi tăng cân với tốc độ cao. Số đông dục sport giúp tăng cường thời kỳ trao đổi chất, tạo ra cơ bắp, làm bạn ăn được phổ thông hơn và tăng cảm giác ăn ngon miệng.
Chọn các môn sport mến mộ, phù hợp với sức khỏe như: gym, yoga, chạy bộ, đi bộ, đạp xe… sẽ giúp bạn tăng cân tốt hơn gần như.

Tham khảo các sản phẩm tăng cân nhanh : trùng thảo sâm nhungvitamin widson, tảo mặt trời, tảo nhật bản 2200v

5. Giữ tinh thần sảng khoái

Tinh thần tốt không chỉ giúp bạn cải thiện cân nặng, mà còn nâng cao sức khỏe cục bộ, cải thiện chất lượng công tác và cuộc sống của bạn. Với người ốm, yếu tố này sẽ đi kèm với những ích lợi về giấc ngủ, kĩ năng ăn uống,tiêu hóa và giúp bạn tăng cân dễ dàng hơn, hãy hạn chế nhạo áp lực bằng các hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng có lí.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 113 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage