Menu

5 sai lầm cần tránh nếu muốn tăng cân

Đăng ngày 23/08/2019 - 10:31 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 368

Bạn đã phấn đấu ăn vô cùng nhiều, uống đủ những mẫu thuốc, các cái sữa nhưng vẫn không thể tăng cân. Một thực tế là toàn bộ những người gầy thường mắc phải những sai lầm nghiêm trọng khiến cho cơ thể khó tăng cân được mà họ không hề biết.

 

Người gầy hãy xem mình mang đang mắc nên 5 sai lầm dưới đây không? Vì đây là lý do khiến cho người gầy không thể tăng cân được:

1. Không thanh lọc cơ thể

Nói tới thanh lọc cơ thể là chúng ta thường nghĩ tới giảm cân, đấy là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Hàng ngày chúng ta ăn những thức ăn chứa rộng rãi độc hại, không khí ô nhiễm, cần cơ thể sẽ tích tụ nhiều độc tố, khiến cho cho hệ miễn dịch ngày một suy giảm, ăn uống khó tiếp nhận bắt buộc người gầy không thể tăng cân.

2. Không chăm chút hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh thu nạp tốt là một trong những điều kiện tiên quyết giúp người gầy tăng cân. Chính vì vậy, trường hợp người gầy chỉ cố gắng ăn rộng rãi mà hệ tiêu hóa kém hấp thụ nhưng lại không chú trọng tới việc coi ngó hệ tiêu hóa thì dù bạn sở hữu ăn nhiều, ăn các mẫu thực phẩm bổ béo đến mấy cũng không thu nạp được thì không thể tăng cân.

3. Ăn rộng rãi thực phẩm nhiều dầu mỡ để béo

Không buộc phải ăn nhiều dầu mỡ sẽ béo. Nếu chỉ tụ tập ăn nhiều chất béo sẽ làm cho bạn khó tiêu hóa, đặc biệt là gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Muốn tăng cân cần chế tạo đủ dinh dưỡng cả về mặt lượng lẫn chất lượng. Người gầy phải ăn đủ 4 nhóm chất thiết yếu: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng vật hàng ngày để giảm thiểu tình trạng mất thăng bằng dinh dưỡng.

4. Lạm dụng thuốc tăng cân

Thuốc tăng cân là một con dao hai lưỡi rất hiểm nguy cho người gầy. Vì thuốc tăng cân tác dụng siêu nhanh, mang thể tăng vài kilogam sau một tháng, nhưng đấy chỉ là tích nước, tích mỡ. Vì thực tế, để tăng được hệ cơ thì ít ra cần mất từ 3 tháng trở lên, chưa nhắc các tác dụng phụ của thuốc.

5. Không bổ sung đạm thực vật

Đạm chính là vật liệu để xây dựng các bó cơ giúp người gầy tăng cân, tăng hệ cơ chắc khỏe. Nhưng người gầy lại không chú trọng ăn đạm thực vật có trong những chiếc thực phẩm: tảo spirulina, đậu phụ, giá đỗ, rau chùm ngây, những cái hạt dinh dưỡng, mà chỉ chú trọng ăn các dòng thịt, mà không biết rằng những loại giết thịt hiện nay mang đựng nhiều hoocmon tăng trọng, lại cất rộng rãi cholesterol, hơn nữa khó hấp thu, tiêu hóa, ăn nhiều đạm động vẫn dễ bị táo bón. Nên bổ sung nguồn đạm thực vật giúp thân thể dễ hấp thu, giảm vận chuyển gánh nặng cho hệ tiêu hóa giúp người gầy tăng cân lành mạnh.

Giải pháp lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh, an toàn và hiệu quả

Giải pháp lý tưởng giúp người gầy tăng cân nhanh, an toàn, chắc khỏe, bền vững, không tích nước, tích mỡ, tiêu hóa và thu nạp tốt, song song thanh lọc thân thể theo cơ chế trùng hợp nhất, tăng khả năng hấp thu tối đa chất dinh dưỡng là bổ sung nguồn dinh dưỡng trùng hợp từ những thực phẩm như: Tảo Mặt Trời tăng cân và Men vi sinh Bifina để tăng khả năng hấp thu.

Tảo Mặt Trời tăng cân với thành phần dinh dưỡng nổi bật (chứa 95% là tảo Spirulin nguyên chất – rất thực phẩm xanh, được công ty IIMSAM của Liên Hiệp Quốc giúp hơn 2 triệu trẻ em của các đang tăng trưởng thoát suy dinh dưỡng) và bổ sung vitamin C, khoáng vật kẽm là một công thức dinh dưỡng khi không vượt trội giúp người gầy tăng cân nhờ 5 tác động:

-  Thanh lọc cơ thể tự dưng nhờ: các chất chống oxi hóa phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten… giúp đào thải mọi độc tố lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

-  Cung cấp dinh dưỡng cân đối, đầy đủ: với 100+ chất dinh dưỡng chất giúp người gầy tăng cân nhanh. Lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65-70%, cung ứng đủ 18 mẫu trong tổng 20 dòng axit amin cần thiết cho cơ thể) giúp chóng vánh xây dựng, tái hiện những bó cơ, gân.

- Ăn uống ngon miệng: Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ những vi chất cần thiết quan trọng thân thể cần.

- Ngủ ngon, sâu giấc, giảm găng stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

- Hấp thu tối đa dinh dưỡng: nhờ sự hài hòa hoàn hảo Tảo Mặt Trời & men vi sinh Bifina Nhật Bản giúp người gầy ăn gì tiếp thu nấy.

Bifina là sản phẩm men vi sinh bán chạy số một Nhật Bản trong 22 năm, được phân phối hoàn toàn ở Nhật, dùng công nghệ đột phá bảo vệ SMC đưa lợi khuẩn vào đến tận ruột non và ruột già giải quyết những vấn đề rối loàn tiêu hoá, giúp cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, tiếp nhận dinh dưỡng tối đa.

Sự hài hòa của Tảo Mặt Trời và Bifia là 1 công thức nổi bật giúp người gầy tăng cân nhanh, an toàn. Vì Bifina chế tạo lợi khuẩn cho đường ruột, khi đường ruột hầu hết lợi khuẩn sẽ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, kích thích cho người gầy ăn uống ngon miệng, tiêu hóa dễ dàng. Hơn nữa, trong Tảo Mặt Trời lại có nhiều chất xơ hòa tan là thức ăn cho lợi khuẩn buộc phải khi hài hòa tạo môi trường tiện lợi phát cho lợi khuẩn và mau chóng tiếp thu chính các chất dinh dưỡng với trong Tảo Mặt Trời sẽ giúp người gầy tăng cân nhanh, an toàn tuyệt đối.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 53 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage