Menu

5 việc làm buổi tối này sáng hôm sau sẽ có bất ngờ

Đăng ngày 28/11/2018 - 10:07 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 68

5 mẹo "nhỏ mà mang võ" dưới đây giúp bạn giảm cân hiệu quả đề cập cả trong khi ngủ.

Thật sai lầm khi cho rằng khi ngủ, cơ thể của bạn hoàn toàn giới hạn hoạt động. Kì thực đây lại là thời kì hoàn hảo để đốt đi lượng calo dư thừa. Nếu biết ăn uống, ngủ nghỉ đúng cách, quá trình bàn bạc chất khi không của thân thể sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn, giúp bạn giảm cân mà không nên tốn nhiều công sức.

Tối nay hãy ứng dụng 5 mẹo nhỏ này trước lúc ngủ, bạn sẽ thấy vóc dáng đẹp ra trông thấy theo thời gian:

Ăn một ít protein trước lúc đi ngủ

Protein với nhiều trong giết thịt nạc, trứng, đậu.... tất cả chúng đều góp phần đốt cháy calo trong lúc ngủ, đồng thời giúp xây dựng cơ bắp cho 1 vóc dáng săn chắc hơn. Nghiên cứu của đại học Đại học Florida State còn chỉ rõ, ăn khoảng 30g thực phẩm giàu protein trước khi ngủ 3-4 tiếng là lý tưởng nhất. Còn lừng khừng gì mà không bổ sung chúng vào bữa tối của bạn?

Ngủ trong phòng càng tối càng tốt

Khi ngủ trong căn phòng tối hoàn toàn, thân thể sẽ sản sinh một chiếc hormone có tên melatonin. Chúng không chỉ được biết tới như 1 chất kích thích giúp ngủ ngon và sâu hơn, mà còn được tạp chí Journal of Pineal Research công bố là tham dự tích cực vào quá trình đốt mỡ.

Ngủ trong phòng mát mẻ

Còn ở tạp chí Journal of Diabetes, người ta phát hiện ra rằng, ngủ trong căn phòng từ 19℃ trở xuống thân thể có thể đốt cháy nhiệt lượng nhiều hơn 7% so sở hữu phòng mang nhiệt độ cao hơn. Lí do là cơ thể sẽ phải tốn nhiều năng lượng hơn để giữ ấm. Tuy nhiên ngủ máy lạnh quá phải chăng cũng không thấp cho cơ thể, do đấy bạn sở hữu thể điều chỉnh sang nhiệt độ 20-25℃.

Tránh xa các đồ vật điện tử

Một lời khuyên quá quen thuộc nhưng không bao giờ thừa: giới hạn việc nằm trên giường và nghịch điện thoại trước lúc ngủ. Chúng là nguyên nhân triệt tiêu melatonin – hormone giúp bạn ngủ ngon lẫn bàn thảo chất trong khi ngủ.

Ngủ sớm và ngủ đủ

Người ngủ đủ sẽ đốt calo hiệu quả hơn 20% so với người thiếu ngủ, đặc biệt là trong giai đoạn tiêu hóa thức ăn. Do đấy bạn nên ổn định giờ ngủ của mình từ 7-8 tiếng mỗi ngày – và nhớ là buộc phải nỗ lực ngủ trước 11h nhé!

 Tham khảo : Thuốc giảm cân 2 day diet nấm linh chi nhật bản

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 14 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage