Menu

6 cách giảm cân nhanh

Đăng ngày 25/04/2020 - 07:25 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 162

Những cách giảm cân bao gồm tập thể dục, theo dõi lượng calo, giảm số lượng carbohydrate trong chế độ ăn uống... là các phương pháp khi không và an toàn.

1. Theo dõi chế độ ăn uống và tập thể dục của bạn

Nếu ai ấy muốn giảm cân, họ cần nhận thức được mọi thứ mà họ ăn và uống mỗi ngày. Cách hiệu quả nhất để làm điều này là ghi nhật ký đa số thực phẩm mà bạn ăn trong ngày bằng ứng dụng trực tuyến.

Trong số những áp dụng y tế, các vận dụng cho chế độ ăn kiêng, hoạt động thể chất và giảm cân là một trong các ứng dụng nhiều nhất. Điều này không cần là không có lý do, vì theo dõi hoạt động thể chất và tiến trình giảm cân có thể là 1 cách hiệu quả để quản lý cân nặng .

2. Ăn uống chánh niệm

Ăn uống chánh niệm tức thị toàn bộ người bắt buộc tụ hội để ý đến phương pháp thức và nơi họ ăn thực phẩm. 

Hầu hết mọi người có cuộc sống bận rộn, họ thường có xu thế ăn nhanh trên đường, trong xe hơi,.... Kết quả là, nhiều người hầu như không nhận thức được thực phẩm họ đang ăn.

Kỹ thuật ăn uống chánh niệm bao gồm:

- Ngồi xuống ăn, phải chăng nhất là ở bàn: Hãy lưu ý đến thức ăn và tận hưởng trải nghiệm.

- Tránh quấy rầy trong lúc ăn: Không bật tivi, hoặc máy tính xách tay, điện thoại.

- Ăn chậm: Dành thời gian để nhai và thưởng thức món ăn. Kỹ thuật này giúp giảm cân, vì nó giúp não của một người có đủ thời kì để nhận ra những tín hiệu cho thấy đã đủ no, sở hữu thể giúp ngăn đề phòng việc ăn quá nhiều.

- Đưa ra lựa tậu thực phẩm: Chọn thực phẩm mang đầy đủ chất dinh dưỡng và đủ no trong nhiều giờ thay vì vài phút.

3. Ăn protein trong bữa sáng

Protein có thể điều chỉnh hormone thèm ăn để giúp mọi người cảm thấy no. Điều này cốt yếu là do sự suy giảm hormone đói ghrelin và sự gia tăng của những hormone peptide YY, GLP-1 và cholecystokinin .

Nghiên cứu trên người trẻ tuổi cũng đã chứng minh rằng tác dụng nội tiết tố của việc ăn bữa sáng giàu protein có thể kéo dài trong vài giờ.

Các lựa tìm tốt cho bữa sáng giàu protein bao gồm trứng, yến mạch, hạt và bơ hạt, cháo, cá mòi và bánh pudding hạt chia.

4. Cắt giảm lượng đường và carbohydrate tinh chế

Carbohydrate tinh chế là thực phẩm chế biến không còn đựng chất xơ và các chất dinh dưỡng khác. Những thực phẩm này nhanh chóng tiêu hóa, và chúng chuyển đổi thành glucose nhanh chóng.

Glucose dư thừa đi vào máu và kích thích hoóc môn insulin , tương tác việc lưu trữ chất béo trong mô mỡ. Điều này góp phần tăng cân.

Nếu có thể, toàn bộ người nên luận bàn thực phẩm chế biến và đường cho các lựa chọn lành mạnh hơn. Thực phẩm lành mạnh bao gồm: gạo nguyên hạt, bánh mì, trái cây, những mẫu hạt, trà thảo mộc...

5. Ăn nhiều chất xơ

Thực phẩm giàu chất xơ bao gồm: ngũ cốc ăn sáng ngũ cốc nguyên hạt, mì ống, lúa mì, bánh mì ngũ cốc nguyên hạt, yến mạch, lúa mạch và lúa mạch đen, trái cây và rau quả, đậu Hà Lan, những chiếc hạt...

6. Ngủ ngon

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngủ ít hơn 5 giờ mỗi đêm có tác động tới việc tăng tỷ lệ béo phì. Nghiên cứu cho thấy rằng giấc ngủ không đủ hoặc fake làm chậm quá trình cơ thể chuyển đổi calo thành năng lượng, được gọi là chuyển hóa. 

Khi công đoạn đàm đạo chất kém hiệu quả, thân thể sở hữu thể lưu trữ năng lượng không sử dụng dưới dạng chất béo. Ngoài ra, giấc ngủ kém mang thể làm cho tăng cung ứng insulin và cortisol, điều này cũng liên quan việc lưu trữ chất béo.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 24 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage