Menu

6 cách tăng cân hiệu quả tại nhà

Đăng ngày 14/06/2018 - 10:11 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 64

Với phổ biến người việc tăng cân là một bài toán khó, dù tăng cường ăn uống, dùng thuốc tăng cân, sữa nâng cao cân… nhưng cân nặng của bạn vẫn không thể nhích lên được. Cần bắt buộc khiến cho thế nào để béo lên nhanh chóng.

 Hãy ứng dụng các bí quyết nâng cao cân hiệu quả được những người gầy đã nâng cao cân thành công chia sẻ.

1. Cố gắng ăn 5 – 6 bữa/ngày

Cơ thể người gầy thường bị thiếu phổ biến dinh dưỡng do bạn ăn uống kém hay không hấp thụ được. Vì vậy, nâng cao cường ăn uống là cách giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

Những người nâng cao cân tốt vận dụng cho mình một chế độ ăn công nghệ và logic là chia nhỏ khẩu phần ăn thành 5 – 6 bữa, thay vì 3 bữa ăn chính như bình thường. Việc chia nhỏ những bữa ăn sẽ giúp bạn bổ sung được nhiều dinh dưỡng, giảm nhẹ gánh nặng cho hệ tiêu hóa và giúp bạn ăn uống phải chăng hơn. Đồng thời, uống 6 viên Tảo Mặt Trời sau mỗi bữa ăn chính giúp bạn nâng cao cân nhanh hơn.

Hãy duy trì chế độ ăn uống như vậy trong giai đoạn nâng cao cân sẽ giúp bạn dễ dàng với được cân nặng lý tưởng.

2. Bổ sung rộng rãi năng lượng hơn năng lượng tiêu hao

Dù làm công việc văn phòng hay cần lao chân tay, bạn vẫn cần tiêu dùng cực kỳ phổ biến năng lượng hàng ngày cho công việc. Nếu năng lượng phân phối từ thức ăn hàng ngày ít hơn hoặc chỉ bằng năng lượng lãng phí thì người gầy vô cùng khó nâng cao cân, thậm chí bạn sẽ ngày càng gầy đi.

Thông qua các nghiên cứu, chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn rộng rãi hơn 300 – 500 calo so với năng lượng cơ thể sử dụng để dùng cho cho công tác và những hoạt động hàng ngày.

Để biết xác thực những cái thực phẩm giàu năng lượng buộc phải ăn, người gầy hãy tham khảo quan điểm của bác bỏ sĩ dinh dưỡng để với các lời khuyên cụ thể với nhu cầu của bản thân hoặc đơn thuần hơn, bạn hãy để ý hàm lượng calo của thực phẩm được nhà chế tạo cung ứng trên bao tị nạnh để xác định rõ năng lượng bổ sung hàng ngày. Có thể tham khảo menu tăng cân loại trong câm nang “Tăng cân từ A – Z” – download ở dưới.

3. Tăng cường thực phẩm giàu protein

Protein là chất dinh dưỡng thiết yếu không thể bỏ qua trong các cách tăng cân hiệu quả của người gầy. Đây là đa chất dinh dưỡng rất quan trọng để phục hồi, xây dựng tế bào, lớn mạnh các bó cơ giúp bạn có thân thể khỏe mạnh và săn chắc.

Trong chế độ ăn giúp nâng cao cân, người gầy bắt buộc nâng cao cường những thực phẩm giàu protein hàng ngày. Hãy lưu ý ăn đủ cả protein động vật (thịt, cá, trứng, sữa) và protein thực vật (các mẫu đậu, tảo mặt trời, rong biển, rau xanh…). Trong đó, tảo mặt trời spirulina là thực phẩm mang đựng 65 – 70% protein, cao gấp 3 lần trong giết mổ bò, gấp 5 lần trong trứng.

4. Tập thể dục chí ít 3 lần/ tuần

Rất nhiều người không quan tâm tới việc tập thể dục trong khi đây là cách tăng cân cực kỳ hiệu quả của các người gầy tăng cân nhanh. Tập thể dục thể thao giúp nâng cao cường giai đoạn trao đổi chất, vững mạnh cơ bắp, khiến bạn ăn được rộng rãi hơn và nâng cao cảm giác ăn ngon miệng.

Lựa tậu các môn thể thao yêu thích, ưng ý mang sức khỏe như: gym, yoga, chạy bộ, đi bộ, đạp xe… sẽ giúp bạn tăng cân thấp hơn rất nhiều. Tham khảo các bài tập nâng cao cân dành cho nam và nữ trong cẩm nang “Tăng cân từ A – Z” – download ở dưới.

5. Giữ ý thức vui vẻ, tránh stress

Tinh thần rẻ không chỉ giúp bạn cải thiện cân nặng, mà còn tăng sức khỏe tổng thể, cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống của bạn. Với người gầy, điều này sẽ đi kèm mang những lợi ích về giấc ngủ, khả năng ăn uống,tiêu hóa và giúp bạn tăng cân dễ dàng hơn, hãy tránh stress bằng các hoạt động giải trí, nghỉ ngơi hợp lý.

✦ Có thể bạn sẽ sử dụng nhiều đến sản phẩm: trùng thảo sâm nhung bổ tì khai vị hoàn

6. Kiên trì và tin tưởng

Điều cuối cộng bạn buộc phải nhớ trong những bí quyết tăng cân hiệu quả ấy là: Việc tăng cân là một giai đoạn chứ không nên là một công việc có thể thực hiện xong trong 1, 2 tuần. Hãy kiên trì thực hành và để thân thể sở hữu thời kì thay đổi. Bạn chỉ phải tin tưởng vào các phương pháp nâng cao cân đang thực hiện, đã được chứng minh bởi rộng rãi người đi trước. Người khác đã tăng được cân, nhất quyết bạn cũng tăng được, vấn đề chỉ là thời gian.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 9 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage