Menu

6 cách tăng cân ngày tết nhanh chóng

Đăng ngày 21/02/2018 - 09:56 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 170

Hãy ứng dụng những phương pháp tăng cân hiệu quả được những người gầy đã tăng cân thành công chia sẻ.

1. Cố gắng ăn 5 – 6 bữa/ngày

Cơ thể người gầy thường bị thiếu nhiều dinh dưỡng do bạn hấp thụ kém hay không hấp thu được. Vì thế, đẩy mạnh hấp thụ là cách thức giúp người tí hon tăng cân hiệu quả.

 

Những người tăng cân tốt ứng dụng cho bản thân một hình thức ăn kỹ thuật và tối ưu là chia gầy khẩu phần ăn thành 5 – 6 bữa, thay vì 3 bữa ăn chính như chung. Việc chia bé các bữa ăn sẽ giúp bạn bổ sung được phổ thông dinh dưỡng, giảm nhẹ gánh nặng cho hệ tiêu hóa và giúp bạn ăn uống tốt hơn. Đồng thời, uống 6 viên Tảo Mặt Trời sau mỗi bữa ăn chính giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

Hãy duy trì cách thức hấp thụ tương tự trong công đoạn tăng cân sẽ giúp bạn thuận lợi có được cân nặng tuyệt vời.

2. Bổ sung nhiều năng lượng hơn năng lượng phung phá

Dù khiến công việc văn phòng hay công sức chân tay, bạn vẫn phải dùng gần như năng lượng hàng ngày cho công việc. Giả dụ năng lượng cung cấp trong khoảng  hàng ngày ít hơn hoặc chỉ bằng năng lượng lãng phí thì người gầy rất khó khăn tăng cân, thậm chí bạn sẽ càng ngày càng nhỏ đi.

Duyệt các phân tích, chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn phổ thông hơn 300 – 500 calo so với năng lượng cơ thể dùng để phục vụ cho công việc và các hoạt động hàng ngày.

Để nhân thức chính xác các loại thực phẩm giàu năng lượng cần ăn, người nhỏ hãy đọc thêm ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng để có những lời khuyên cụ thể với nhu cầu của bản thân hoặc đơn giản hơn, bạn hãy để ý hàm lượng calo của thực phẩm được nhà chế biến cung ứng trên bao tị nạnh để xác định rõ năng lượng bổ sung hàng ngày. Có thể đọc thêm bài viết sau : Bộ tăng cân tảo kết hợp với trùng thảo sâm nhung

3. Tăng cường thực phẩm giàu protein

Protein là chất dinh dưỡng thiết yếu chẳng thể bỏ qua trong các bí quyết tăng cân hiệu quả của người bé gầy. Đây là đa chất dinh dưỡng rất quan trọng để hồi phục, xây đắp tế bào, phát hành các bó cơ giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Trong cơ chế ăn giúp tăng cân, người bé dại cần tăng cường các thực phẩm giàu protein hàng ngày. Hãy lưu ý ăn đủ cả protein động vật (giết thịt, cá, trứng, sữa) và protein thực vật (các loại đậu, tảo mặt trời, rong biển, rau xanh…). Trong đó, tảo mặt trời spirulina là thực phẩm có chứa 65 – 70% protein, cao gấp 3 lần trong giết bò, gấp 5 lần trong trứng.

4. Thể dục dục ít nhất 3 lần/ tuần

Hầu hết người không để ý tới việc tập thể dục khi mà đây là phương pháp tăng cân rất hiệu quả của những người gầy tăng cân nhanh. Số đông dục sport giúp tăng cường công đoạn mua bán chất, phát hành cơ bắp, làm bạn ăn được nhiều hơn và tăng cảm giác ăn ngon miệng.

Chọn lựa các môn thể thao yêu mến, thích hợp với sức khỏe như: gym, yoga, chạy bộ, đi bộ, đạp xe… sẽ giúp bạn tăng cân tốt hơn

5. Giữ ý thức vui tươi, hạn chế áp lực

Ý thức tốt không chỉ giúp bạn cải thiện cân nặng, mà còn nâng cao sức khỏe tổng thể, cải thiện chất lượng công việc và cuộc sống của bạn. Với người bé dại, điều này sẽ đi kèm với những lợi ích về giấc ngủ, kỹ năng hấp thụ,tiêu hóa và giúp bạn tăng cân dễ dãi hơn, hãy hạn nhạo báng áp lực bằng các hoạt động giải trí, nghỉ dưỡng có lí.

6. Giữ vững niềm tin

Nhân tố sau cuối bạn phải nhớ trong các cách tăng cân hiệu quả đó là: Việc tăng cân là một quá trình chứ không hề là một công tác có thể chấp hành chấm dứt trong 1, 2 tuần. Hãy kiên trì chấp hành và để cơ thể có thời gian thay đổi. Bạn chỉ cần tin tưởng vào những phép tắc tăng cân đang thi hành, đã được chứng minh bởi nhiều người đi trước. Người khác đã tăng được cân, nhất định bạn cũng tăng được, yếu tố chỉ là thời điểm.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 22 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage