Menu

Ăn kiêng để giảm cân cấp tốc

Đăng ngày 06/10/2018 - 09:51 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 144

Để ăn kiêng giảm cân với hiệu quả, đầu tiên bạn buộc phải xác định mục đích ăn kiêng của mình là gì. 

Cách ăn kiêng giảm cân

Chẳng hạn, bạn muốn giảm bao nhiêu kg và trong thời kì bao lâu, bạn phải sử dụng thực phẩm gì,…Xác định được mục tiêu bạn sẽ mang động lực và quyết tâm cao để thực hành chế độ ăn kiêng giảm cân của mình.

Tiếp theo, bạn buộc phải lựa tậu liệu pháp ăn kiêng giảm cân sao cho phù hợp. Chẳng hạn, bạn sắm cách giảm thăng bằng phương pháp ăn những mẫu trái cây thay cơm và hẳn nhiên là tránh tối đa tinh bột trong giai đoạn ăn kiêng. Tuy nhiên, có bạn lại không chịu được việc mình nên ăn trái cây trong một khoảng thời gian và bạn đó lựa tậu bí quyết tiêu dùng nhiều rau củ kết hợp sử dụng trà giảm cân.

Nói chung, tùy vào nhu cầu và cơ địa của từng người mà các bạn sở hữu thể lựa chọn phương pháp ăn kiêng sau cho phù hợp.

Cách ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày – chế độ ăn kiêng giảm cân nhanh

Nếu bạn muốn ăn kiêng giảm cân nhanh để cơ thể dong dỏng hơn và để thỏa sức diện các bộ đầm bikini thì bạn bắt buộc lựa chọn cách General Motors. Theo nghiên cứu, cách này có thể giúp người thực hiện giảm tới 8 kg chỉ sau 1 tuần.  Hơi khó tin một chút nhưng bạn hãy thử áp dụng vì nó hoàn toàn không gây hại gì cho sức khỏe.

Ngày 1: Ăn hoa quả và không ăn các loại thức ăn khác

Ở ngày đầu tiên, lúc cảm thấy đói, bạn chỉ ăn hoa quả. Việc này sở hữu thể gây khó khăn đối có một số bạn nhưng hoa quả hoàn toàn với thể sản xuất đầy đủ chất dinh dưỡng cho thể bạn và không hề tạo ra chất béo hay mỡ thừa.  Về nước, bạn với thể uống bao nhiêu nước tùy thích. Lưu ý là uống nước càng nhiều càng tốt vì nước giúp bạn loại bỏ đa số độc tố ra khỏi cơ thể.

Bạn mang thể ăn bất kỳ dòng trái cây nào trừ chuối vì chuối là cái cung cấp rất nhiều năng lượng cho thân thể và chuối cũng có tác dụng hao hao như thức ăn. Dưa hấu, dâu tây hay dưa vàng là lựa mua rẻ nhất dành cho bạn.

Ngày 2: Chỉ ăn rau xanh và củ

Cũng giống như ngày 1, bạn không được đụng tới đồ ăn mà thay trái cây bằng những mẫu rau củ với ích cho cơ thể. Để nhiều, bạn có thiết chế biến rau củ thành những món ăn khác nhau như ăn sống, hấp hoặc luộc nhưng không được tiêu dùng đến muối hay dầu ăn trong giai đoạn chế biến nhé. Trong ngày thứ 2, bạn tiếp tục uống nhiều nước, trường hợp uống nhiều nước hơn ngày một thì càng tốt.

Ngày 3: ăn hoa quả và rau củ

Vào ngày đồ vật 3, trường hợp bạn cảm thấy đói, bạn mang thể ăn hài hòa giữa hoa quả và rau củ. Vào ngày này, chắc hẳn bạn đã đỡ mệt vì thân thể đã quen dần có việc nạp một lượng trái cây và rau quả thay cho cơm và thức ăn. Chuối và khoai tây vẫn là 2 mẫu thực phẩm mà bạn không bắt buộc đụng tới trong quá trình ăn kiêng giảm cân của mình nhé.

Ngày 4: Uống thêm sữa và tiêu dùng chuối

Qua 3 ngày sống với trái cây và rau quả, cơ thể bạn bắt buộc được nạp một ít năng lượng để hoạt động thấp hơn. Do đó, chuối được ưa tiên lựa tậu bậc nhất trong ngày này, bạn mang thể ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3 – 4 cốc sữa mỗi ngày. Ngoài chuối và sữa, bạn không được nạp bất kỳ mẫu thức ăn nào khác vào cơ thể nhé.

Ngày 5: Cà chua và gạo

Vào ngày thứ 5, bạn đã mang thể ăn một bát cơm vào bữa trưa và 6 quả cà chua mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng trong ngày này, cố định bạn phải bổ sung nhiều nước hơn cho thân thể (khoảng 15 cốc). Vì sao vậy? vì cơ thể sẽ sản sinh ra nhiều acid uric lúc bạn ăn cà chua.

Ngày 6: Rau củ và gạo

Bạn được phép ăn một ít cơm vào ngày này

Bạn gần đạt mục đích rồi đấy nhé. Trong ngày này, bạn được phép ăn một bát cơm cho bữa trưa và dĩ nhiên bạn mang thể ăn bất kỳ dòng rau quả nào trong ngày. Nếu không khát, bạn với thể giảm lượng nước uống hằng ngày xuống còn 8 – 12 cốc.

Ngày 7: Kết thúc

Về đích rồi đấy nhé, vào ngày cuối cộng này, bạn với thể ăn một bát cơm vào bữa trưa, một cốc nước hoa quả và đặc trưng là bạn có thể ăn rau củ cả ngày. Nước hoa quả sẽ giúp bạn dòng bỏ số đông độc tố ra khỏi thân thể bạn.

Vậy là bạn đã chấm dứt công đoạn ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày rồi đấy. Vào những ngày đầu, sở hữu thể bạn sẽ cảm thấy khó khăn một chút nhưng sẽ quen dần vào những ngày sau và bạn sẽ cảm thấy cân nặng của mình sụt giảm 1 phương pháp đáng kể. Hãy thử ngay hôm nay nhé.

Tham khảo : Thuốc giảm cân 2 day diet nấm linh chi nhật bản

Đánh giá:

4.2 / 5 (trong tổng số 24 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage