Menu

Bí quyết giảm cân nhanh mà không cần luyện tập

Đăng ngày 09/05/2019 - 03:10 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 162

Cách giảm cân nào mà lại không cần tập luyện? Hoạt động này giúp bạn đốt cháy calo mà không bắt buộc ăn kiêng hoặc bước chân trong phòng tập thể dục.

Bí quyết giảm cân mà không bắt buộc tới phòng tập, chỉ ngồi trên sofa và tận hưởng

Giảm cân không bắt buộc là một việc dễ dàng, những nhà công nghệ cho rằng bạn có thể đốt cháy chất béo trong cơ thể bằng cách xem phim trên... ghế sô pha. Lượng calo đốt cháy tùy thuộc vào chiếc phim bạn tậu đưa vào. Vậy bạn nên xem gì để thấy kết quả rẻ nhất?

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Westminster phát hiện ra rằng người xem các bộ phim kinh dị vô thức đổ mồ hôi mà chính họ cũng không biết. Ngồi trước một bộ phim đáng sợ sở hữu thể thấy bạn đốt cháy 1 con số đồ sộ 184 calo. Nếu bạn xem thể loại phim này một vài lần một tuần, bạn sẽ vứt bỏ được khoảng 500 calo, 1 con số mà các tín đồ giảm cân mơ ước sở hữu được.

Tiến sĩ Richard Mackenzie, nhà sinh lý học thực hiện thử nghiệm, cho biết: Mạch càng đập nhanh, máu bơm lòng vòng cơ thể càng nhiều, thân thể sẽ trải qua 1 đợt nâng cao adrenaline. Điều này được tạo ra trong những đợt bít tất tay ngắn, hoặc trong nếu này là do sợ hãi. Nó giảm sự thèm ăn, tăng tỷ lệ bàn bạc chất căn bản và cuối cộng đốt cháy calo ở mức độ cao hơn, đích thực có hiệu quả cho việc giảm cân.

Tìm kiếm một cách đơn thuần khác để giảm cân?

Tắm nước nóng mang thể đốt cháy nhiều calo như một nửa giờ đi bộ. Một nghiên cứu từ Đại học Loughborough đã nghiên cứu thúc đẩy của việc tắm nước nóng đối có việc kiểm soát lượng đường trong máu và đốt cháy calo. Một nửa số người tham gia cuộc khảo sát đã ngâm mình trong bồn nước nóng 1 giờ đồng hồ, nửa còn lại được bắt buộc đạp xe trong 60 phút.

Các nhà nghiên cứu đã đo xem có bao nhiêu calo mà người đàn ông đốt cháy trong mỗi hoạt động và theo dõi huyết áp trong 24 giờ sau mỗi thử nghiệm. Kết quả cho thấy, trong lúc đạp xe bắt buộc nhiều năng lượng hơn, việc tắm trong 1 giờ đích thực đốt cháy nhiều calo như một nửa giờ đi bộ (khoảng 140 calo). Những người tắm trong bồn cũng giảm cân nhanh hơn so mang nhóm người đạp xe.

TÀI TRỢ

Tắm nước nóng vô cùng tốt cho việc giảm cân

Một nghiên cứu khác từ Đại học Oregon cho thấy tắm nước nóng thường xuyên với thể giúp giảm huyết áp. Tắm nước nóng hoặc ngâm mình trong nước nóng còn giúp khiến thông mũi, giảm các triệu chứng tương tác tới cảm lạnh và cảm cúm. Vì khá nóng của nước nóng sẽ làm cho ẩm đường mũi.

Ngoài ta, tắm bằng vòi sen nước nóng với thể hoạt động như 1 hình thức massage nhẹ nhàng lên vai, cổ và lưng của bạn nhờ nước và nhiệt độ. Nó còn giúp cải thiện tuần hoàn máu, tăng cường chất lượng giấc ngủ rẻ hơn, cũng như phân phối cho bạn một làn da sạch và khỏe mạnh hơn.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 26 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage