Menu

Bí quyết tăng cân cấp tốc cho người gầy

Đăng ngày 04/10/2018 - 10:59 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 468

Từ nhỏ đến giờ, tôi luôn sống trong thân hình gầy gò ốm yếu. Đến lúc học xong đại học cân nặng của tôi chỉ còn 42 kg sở hữu chiều cao 1m63. Bạn bè toàn trêu là “siêu chiếc điện lực” vì nhìn tôi quá gầy.

Trước kia tôi thuộc tạng người ăn bao nhiêu cũng không tăng cân được. Mấy đứa bạn cứ trêu “như mày lại sướng, ăn bao nhiêu cũng chả sợ béo”. Nhưng tôi thì lúc nào cũng chỉ khao khát được như chúng nó chẳng nên ăn uống nhiều cũng vẫn béo tốt.

Mỗi lần đứng trước gương tôi lại thấy buồn vì thân hình toàn xương mang da của mình. Vì tôi gầy gò quá phải mỗi khi đi chơi, dự tiệc lại đau đầu vì không biết mặc gì cho vừa vặn, phù hợp. Tôi siêu mặc cảm vì trông cứ như một cây củi di động.

Đi đến đâu ai cũng khuyên tôi bắt buộc ăn uống bổ dưỡng vào để người có da có thịt, chứ con gái mà nhìn gầy yếu thế chán lắm. Tôi cũng muốn tăng cân để được như bạn như bè nhưng khổ nỗi làm cho toàn bộ bí quyết cũng chẳng bõ bèn phải dần dần tôi cũng chẳng còn tha thiết gì tới việc cải thiện cân nặng nữa mặc dù tôi vẫn thường xuyên thấy buồn mỗi lần soi gương.

Không chỉ gầy gò quá mà tôi cũng hay ốm vặt. Tôi sở hữu đi khám thì bác bỏ sĩ nhắc rằng do người tôi gầy phải sức đề kháng yếu, buộc phải tẩm bổ nhiều vào để tăng cân. Nhưng tôi ăn mãi cũng vẫn gầy, chưa đề cập nhiều khi nhìn thấy thức ăn đã không muốn nuốt. Năm nào cũng vậy, cứ mấy tháng mùa đông trời trở lạnh 1 mẫu là đã sụt sịt ho, cảm lạnh…. Mỗi lần như vậy tôi lại sụt 1-2kg, người mệt mỏi, uể oải, không làm nổi việc gì.

Gần Tết năm ngoái, sau một tháng ốm triền miên tôi quyết tâm cần tăng cân và tập tành để cải thiện sức khỏe của mình. Ít nhất cũng buộc phải cải thiện sao cho người khỏe hơn lên chứ vậy thì tôi tới bắt buộc mất việc mất.

Tôi tham khảo đủ đa số phương pháp để cải thiện cân nặng mà không hiệu quả. Tôi cũng uống thử cả chục hộp sữa tăng cân mà cân nặng cũng không động đậy là mấy. Định thử mấy cái thuốc tăng cân nhanh trên mạng thì thấy nhiều người phản hồi rằng chỉ tăng cân fake do tích nước tích mỡ chứ không tăng cân thật phải tôi cũng sợ không dám dùng.

Một lần lang thang trên những diễn đàn tăng cân trên mạng, tôi tình cờ thấy chị em bàn tán về Tảo Mặt Trời tăng cân tự nhiên. Tôi có theo dõi và lên trang tangcangiamcan.net để tậu hiểu thêm thì thấy Tảo còn mang tác dụng bồi bổ sức khỏe và giúp tăng cân theo cơ chế tự nhiên. Tôi gọi điện trực tiếp tới nhà hàng để mua hiểu thêm thì được những bạn viên chức tham mưu bắt buộc sử dụng hài hòa men vi sinh Bifina Nhật Bản, để tăng cường hấp thu. Tôi cũng nghĩ suy khá lâu và quyết định đặt về sử dụng thử.

Tham khảo : Bộ tảo tăng cân kết hợp với trùng thảo sâm nhung

Hết tháng thứ nhất tôi chỉ tăng được 1kg buộc phải cũng hơi thất vọng. Tuy nhiên tôi cảm thấy trong người khỏe hơn, ăn uống thấy ngon miệng, không còn mệt mỏi uể oải, ngủ dậy cũng không khó chịu như dạo trước.

Hết tháng trang bị 2 tình hình sở hữu vẻ khả quan hơn. Tôi tăng thêm được 2kg nữa. Nhưng mừng nhất là mặt đỡ hẳn mụn, da dẻ cũng mịn màng và sở hữu phần trắng trẻo hơn. Đợt đó bận mải có dự án mới mà cũng không thấy mỏi mệt lúc thức khuya làm việc.

Hết liệu trình hơn 3 tháng, tôi cán mốc 48kg, điều chưa bao giờ tôi nghĩ tới. Đúng là mừng hơn trúng số. Tôi như thay đổi thành một người khác, sống 1 cuộc sống cũng khác hẳn. Người tôi đã với da với thịt, thân thể cân đối, da dẻ trắng mịn làm tôi cảm thấy tự tin hơn. Mỗi lần đi chơi thoả thích diện váy quay, váy body tung tăng sở hữu lũ bạn. Đến siêu thị hay về quê, ai cũng khen béo xinh ra khiến cho tôi vui lắm.

Nhờ tăng cân mà tình hình sức khỏe của tôi cũng thấp hơn rất nhiều, những trận ốm vặt cũng không còn, ăn uống thấp và ngủ cũng sâu giấc hơn. Từ lúc dừng dùng tới hiện nay đã hơn 4 tháng, mức cân nặng của tôi vẫn duy trì ổn định, không bị sụt cân như các lần trước.

Tăng cân giúp tôi tự tin hơn vào bản thân mình. Tôi bắt đầu thực hành những chuyến du lịch với hội bạn, tham dự các hoạt động tập thể của công ty mà không còn rụt rè như trước. Thực sự cảm ơn Tảo Mặt Trời tăng cân đã giúp tôi tăng cân và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 74 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage