Menu

Bí quyết tăng cân trước tết

Đăng ngày 05/01/2017 - 10:39 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 731

Người béo thì luôn tìm cách thức để giảm trọng lượng cơ thể. Làm sao để tăng cân? Cách tăng cân thế nào là hiệu quả và khoa học nhất là những thắc mắc của người gầy đang muốn tăng cân.

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các phương pháp tăng cân an toàn hiệu quả và nhanh nhất để giúp bạn vừa có thân hình và cân nặng như ý, đồng thời có một sức khỏe tốt nhất.

1. Lên kế hoạch ăn uống “khoa học” để tăng cân an toàn

Hấp thụ thêm khoảng 500 - 700 calo hàng ngày. Nhân tố này sẽ dẫn tới tăng khoảng 0.5kg /1 tuần. Trong khi nó ăn thêm quá nhiều calo một ngày là không tốt cho cơ thể của bạn.

Nếu như bạn tập thể thao thêm bạn có thể ăn thêm calo. Chẳng hạn, nếu như tập luyện có thể giúp bạn đốt 300 calo thì bạn có thể ăn thêm 300+500=800 calo.

Ăn thức ăn giàu dinh dưỡng

Mặc dù bạn cần ăn thêm calo, nhưng bạn nên sử dụng những trái cây có lượng calo nhiều chất dinh dưỡng. Nếu như bạn ăn quá nhiều đồ ăn, bạn sẽ tăng cân, kéo theo 1 số bệnh đó là điều tất nhiên

Đi bộ trước bữa tối

Tập thể dục giúp bạn cảm giác đói. Do đó đi bộ khoảng 30-45 phút trước các bữa ăn chính tạo động lực cho bạn ăn nhiều hơn. Bạn có thể thay đi bộ bằng bất cứ dạng luyện tập nào.

Nếu bạn thấy gian khổ hãy sẵn sàng từ bỏ những loại bánh kẹo mà bạn rất thích

Ăn uống thường xuyên

Ví như bạn muốn tăng cân với tốc độ cao, bạn cần ăn 6 bữa ăn mỗi ngày. Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, và ăn uống các bữa ăn nhẹ.

Quy tắc chung là, đừng để 4 giờ trôi qua mà không ăn gì. Ba bữa ăn chính của bạn nên ăn nhiều. Không nên giảm khẩu phần ăn. Các bữa chính và các bữa phụ nên bao gồm nhiều  protein, tinh bột, rau xanh và mỡ.

Chỉ cần bạn không giảm lượng ăn trong các bữa ăn chính, thêm các bữa ăn nhẹ là cách thức tốt để tăng lượng calo cho một ngày.

Tăng mùi vị thức uống

Phần đông chúng ta đều thích ăn đồ ngọt hơn là cá đồ ăn nhạt, nhưng bạn cũng có thể thêm gia vị và thảo mộc để tạo thêm mùi vị.

Ăn đêm

Nếu như bạn đang giảm cân, bạn sẽ được khuyên là tránh ăn sau 7 giờ tối. Khi bạn đang cố gắng tăng cân, bạn nên làm cho yếu tố ngược lại. Ăn tối muộn, hoặc có bữa ăn nhẹ ngay trước khi đi ngủ là một phương pháp tốt để cũng cấp cho cơ thể thêm calo.

2. Chọn lựa đúng loại đồ uống

Khám phá những loại đồ uống có mật độ dinh dưỡng, calo cao. Trong mỗi nhóm giải khát có những loại trái cây giàu dinh dưỡng nhưng khá cao calo.

Lựa chọn loại như lúa mì nguyên hạt, bánh bằng bột mì đen.

Nước trái cây

Uống nhiều hơn. Nước làm cho bạn đầy, nhưng vẫn không đầy bằng thức uống rắn. Một bí quyết tăng cân với tốc độ cao và thắng lợi là tăng calo bằng cách thức uống các đồ uống calo cao giữa các bữa ăn.

Uống nước

Bạn có thể ăn uống soda, cafe, trà ngọt ở mức giới hạn. Tuy những lựa chọn này giúp bạn tăng calo, nhưng là calo ít dinh dưỡng

3. Luyện thể thao và thói quen sống lành mạnh

Nghỉ ngơi

Ngủ ít ra 8 giờ một ngày, đặc biệt giả dụ bạn tập gym, aerobics. Bạn sẽ xây dựng và hồi phục cơ bắp khi mà ngủ.

Bỏ hút thuốc

Những trở ngại về sức khỏe, hút thuốc không bổ ích cho tăng cân vì nó khống chế sự thèm ăn.

Nếu bạn chẳng thể bỏ thuốc, thì bạn nên tránh hút thuốc vài giờ trước bữa ăn chính.

Nỗ lực

Giống như giảm cân, phương pháp lành mạnh nhất để tăng cân chính là thời điểm. Bạn có thể tăng 1 tới 2 kg một tuần, dùng những chiến lược đề cập trong bài viết này sẽ cho phép bạn làm, nhưng cố gắng tăng cân tốc độ nhanh sẽ gây ra những nguy cơ về sức khỏe.

Hãy nghĩ đến việc giữ cân trong quá trình dài. Sau khi bạn đã làm được mức cân nặng lý tưởng bạn nên nỗ lực để giữ nó.

Tham khảo các tpcn tăng cân : trùng thảo sâm nhungvitamin widson, tảo mặt trời, tảo nhật bản 2200v

Tập tạ

Các bài tập nói bình thường là tốt vì nó kích thích thèm ăn. Tập tạ, tốt cho bạn vì nó giúp bạn tăng cân bằng phương pháp xây dựng cơ bắp.

Đương nhiên, kế hoạch này không làm với tốc độ cao, ngoại trừ bạn có tập luyện trước khi thực hiện giai đoạn này. Nếu bạn không quen, bạn phải từ từ làm quen

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 110 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage