Menu

Các bí quyết tăng cân hiệu quả

Đăng ngày 27/12/2019 - 09:32 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 42

Với nhiều người việc tăng cân là một bài toán khó, dù tăng cường ăn uống, dùng thuốc tăng cân, sữa tăng cân… nhưng cân nặng của bạn vẫn không thể nhích lên được. Cần buộc phải khiến cho thế nào để béo lên nhanh chóng.

 Hãy vận dụng các cách tăng cân hiệu quả được những người gầy đã tăng cân thành công chia sẻ.

1. Cố gắng ăn 5 – 6 bữa/ngày

Cơ thể người gầy thường bị thiếu nhiều dinh dưỡng do bạn ăn uống kém hay không tiếp thu được. Vì vậy, tăng cường ăn uống là bí quyết giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

Những người tăng cân tốt áp dụng cho mình 1 chế độ ăn khoa học và hợp lý là chia nhỏ khẩu phần ăn thành 5 – 6 bữa, thay vì 3 bữa ăn chính như bình thường. Việc chia nhỏ các bữa ăn sẽ giúp bạn bổ sung được nhiều dinh dưỡng, giảm nhẹ gánh nặng cho hệ tiêu hóa và giúp bạn ăn uống phải chăng hơn. Đồng thời, uống 6 viên Tảo Mặt Trời sau mỗi bữa ăn chính giúp bạn tăng cân nhanh hơn.

Hãy duy trì chế độ ăn uống như vậy trong công đoạn tăng cân sẽ giúp bạn dễ dàng có được cân nặng lý tưởng.

2. Bổ sung nhiều năng lượng hơn năng lượng tiêu hao

Dù khiến công tác văn phòng hay cần lao chân tay, bạn vẫn buộc phải sử dụng siêu nhiều năng lượng hàng ngày cho công việc. Nếu năng lượng cung ứng từ thức ăn hàng ngày ít hơn hoặc chỉ bằng năng lượng tiêu hao thì người gầy siêu khó tăng cân, thậm chí bạn sẽ ngày càng gầy đi.

Thông qua các nghiên cứu, chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn cần ăn nhiều hơn 300 – 500 calo so mang năng lượng cơ thể tiêu dùng để dùng cho cho công tác và những hoạt động hàng ngày.

Để biết xác thực những dòng thực phẩm giàu năng lượng bắt buộc ăn, người gầy hãy tham khảo quan điểm của bác sĩ dinh dưỡng để có các lời khuyên cụ thể sở hữu nhu cầu của bản thân hoặc đơn thuần hơn, bạn hãy chú ý hàm lượng calo của thực phẩm được nhà cung cấp sản xuất trên bao phân bì để xác định rõ năng lượng bổ sung hàng ngày. Có thể tham khảo thực đơn tăng cân cái trong câm nang “Tăng cân từ A – Z” – download ở dưới.

3. Tăng cường thực phẩm giàu protein

Protein là chất dinh dưỡng cần thiết không thể bỏ qua trong các bí quyết tăng cân hiệu quả của người gầy. Đây là đa chất dinh dưỡng cực kỳ quan yếu để phục hồi, xây dựng tế bào, phát triển các bó cơ giúp bạn mang thân thể khỏe mạnh và săn chắc.

Trong chế độ ăn giúp tăng cân, người gầy buộc phải tăng cường các thực phẩm giàu protein hàng ngày. Hãy lưu ý ăn đủ cả protein động vật (thịt, cá, trứng, sữa) và protein thực vật (các mẫu đậu, tảo mặt trời, rong biển, rau xanh…). Trong đó, tảo mặt trời spirulina là thực phẩm với chứa 65 – 70% protein, cao gấp 3 lần trong giết bò, gấp 5 lần trong trứng.

4. Tập thể dục ít ra 3 lần/ tuần

Rất nhiều người không chú ý đến việc tập thể dục trong khi đây là bí quyết tăng cân siêu hiệu quả của những người gầy tăng cân nhanh. Tập thể dục thể thao giúp tăng cường quá trình luận bàn chất, tăng trưởng cơ bắp, làm bạn ăn được nhiều hơn và tăng cảm giác ăn ngon miệng.

Lựa chọn các môn thể thao yêu thích, yêu thích mang sức khỏe như: gym, yoga, chạy bộ, đi bộ, đạp xe… sẽ giúp bạn tăng cân thấp hơn vô cùng nhiều. 

5. Giữ ý thức vui vẻ, giảm thiểu stress

Tinh thần thấp không chỉ giúp bạn cải thiện cân nặng, mà còn tăng sức khỏe tổng thể, cải thiện chất lượng công tác và cuộc sống của bạn. Với người gầy, điều này sẽ đi kèm mang các tiện dụng về giấc ngủ, khả năng ăn uống,tiêu hóa và giúp bạn tăng cân dễ dàng hơn, hãy hạn chế stress bằng các hoạt động giải trí, ngơi nghỉ hợp lý.

6. Kiên trì và tin tưởng

Điều cuối cộng bạn cần nhớ trong các cách tăng cân hiệu quả ấy là: Việc tăng cân là một giai đoạn chứ không cần là 1 công việc sở hữu thể thực hiện xong trong 1, 2 tuần. Hãy kiên trì thực hiện và để thân thể sở hữu thời gian thay đổi. Bạn chỉ phải tin tưởng vào những cách tăng cân đang thực hiện, đã được chứng minh bởi nhiều người đi trước. Người khác đã tăng được cân, một mực bạn cũng tăng được, vấn đề chỉ là thời gian.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 4 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage