Menu

các cách giúp quý ông đi chợ mà không hết tiền

Đăng ngày 18/05/2018 - 08:49 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 63

Chuyên gia tình dục Nguyễn Bá Toàn chỉ phương pháp chữa trị bệnh khó nói không cần sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn.

1. Yêu “solo”

“Yêu solo” trước khi chính thức bước vào cuộc, điều này làm cho bạn làm quen mang cảm giác của cậu nhỏ trước khi lâm trận chính thức, bên cạnh đó cách này không bắt buộc lạm dụng. Nó chỉ là giải pháp tạm thời cho các chàng trai trẻ. Nam giới ngoài 30 tuổi không được ứng dụng giải pháp này.

2. Dùng 2 “áo mưa”

Sử dụng bao cao su sẽ làm cho cuộc yêu được lâu hơn lúc không sử dụng bao cao su. Một số đàn ông đề cập rằng họ “chinh chiến” được lâu hơn lúc dùng 2 “áo mưa”, ngoài ra lưu ý lúc tiêu dùng 2 áo mưa thì khả năng bị rách áo tơi cao hơn lúc dùng một cái.

Đây là giải pháp khá tốt, hà tiện và có hiệu quả, bên cạnh đó nó chỉ sở hữu hiệu quả sở hữu những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, chừng độ nặng thì không có hiệu quả.

Quan hệ nhiều hơn là một trong các cách hay để giúp quý ông thoát cảnh “chưa tới chợ đã hết tiền”.

3. Tập những bài tập bằng đáy chậu

Có thể tưởng tượng bài tập như lúc bạn buồn đi tiểu, nhưng không với toilet ở sắp đó. Trong cảnh huống như vậy, nên phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và buông lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

4. Quan hệ nhiều hơn

Tăng cường tần suất “giao ban” để giúp kết thúc tình trạng xuất tinh sớm. Ngược lại, trường hợp bạn lười “yêu”, đam mê muốn nâng cao đồng nghĩa có xuất tinh sớm dễ xảy ra, bên cạnh đó giao ban quá phổ biến cũng không tốt.

Nếu sức khỏe không bị mệt mỏi và ý thức vui vẻ là được, còn giả dụ cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì rất với thể bạn đã quan hệ quá phổ biến so với mức cho phép của bạn. Đây là giải pháp thấp cho các người với tần suất quan hệ ít, khi quan hệ ít thì cảm xúc thường lên cao, tinh khí nhiều, áp lực từ tinh dịch to nên xuất tinh vô cùng nhanh. Tuy nhiên giả dụ bạn đã quan hệ đều đặn hàng tuần mà vẫn bị xuất tinh sớm thì không phải quan hệ nhiều hơn. Nó sẽ làm bạn suy kiệt và sở hữu thể dẫn tới rối loạn cương dương.

5. Sáng tạo

Áp dụng các tư thế khác nhau thay đổi thay vị trí giữa hai người. Đây là 1 tiểu xảo cực kỳ hay, trong khi bạn thay đổi tư thế thì dương vật được giới hạn cọ sát và bạn đã giảm bớt sự quan tâm vào chỗ đó sẽ làm cho bạn giảm hưng phấn đi một chút. Thay đổi lối sống bao gồm cả các bài tập thể dục bổ ích cũng sở hữu thể mang lại tác dụng cho việc điều trị. Mỗi người thường có thị hiếu và thực hành thấp ở mỗi tư thế khác nhau.

7. Dùng kem đánh răng

Dùng kem đánh răng sở hữu bạc hà, giúp gây tê dương vật, khiến giảm sự mẫn cảm của dương vật.

8. Phân tâm

Phân tán ý thức sang chuyện khác trong khi quan hệ sở hữu thể khiến cho toán, hoặc nghĩ về công việc, kế hoạch tương lai để cảm xúc chậm lên cao, giúp quan hệ lâu hơn.

9. Hít thở sâu

Hít thở sâu trong khi quan hệ và tập trung vào cảm giác của tương đối thở. Thở sâu giúp hấp thụ được nhiều ô xy vào phổi giúp cơ thể khoẻ mạnh, đồng thời khiến giảm sự tập hợp vào chỗ đó, cảm xúc lên chậm hơn, giúp nam giới quan hệ lâu hơn.

Tham khảo tangcangiamcan.net để biết thêm chi tiết

Đánh giá:

4.3 / 5 (trong tổng số 7 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage