Menu

Cách ăn vặt nhiều mà không tăng cân

Đăng ngày 15/08/2017 - 12:24 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 345

Ăn vặt là một trong các nguồn gốc gây ra hiện trạng béo, thừa cân của chị em phụ nữ. Nhưng đừng lo, thay vì bỏ hẳn thói quen này thì chúng ta có thể học những phương pháp ăn vặt lanh lợi để giảm thiểu tăng cân mà vẫn thỏa mãn đam mê ăn uống cháy bỏng.

Cùng đưa ra những bí quyết ăn vặt chuẩn mực qua bài viết này để không còn nỗi lo tăng giảm vóc dáng khó khăn nữa nhé.

Cân bằng giữa các chất dinh dưỡng

Ăn vặt khôn ngoan là phải biết hạn chế những tỷ trọng chất dinh dưỡng cần thiết trong các món quà vặt,  calories, carbohydrate và protein. Bạn chỉ nên nạp 250 calories, 15 – 20gr carbohydrate, 5 – 10gr protein và dưới 15gr đường khi ăn vặt thôi nhé. Chất dinh dưỡng trong các món ăn thường được chia thành ba loại chính:

Loại 1: Chất dinh dưỡng nhiều lượng cung ứng năng lượng như chất béo, chất đạm, chất bột

Loại 2: Chất dinh dưỡng đa lượng cung cấp chuyển hóa như chất xơ, chất khoáng, nước... khiến cho nhiệm vụ hỗ trợ cho sự chuyển hóa trong cơ thể.

Loại 3: Chất dinh dưỡng vi lượng như vitamin, khoáng chất... là những lượng chất rất quan trọng trong việc cung ứng năng lượng nhưng yêu cầu cho cơ thể cần hàng ngày là không cao.

Chính vì thế, khi lựa chọn những món ăn vặt thì bạn hãy nhớ cân bằng giữa các chất dinh dưỡng nạp vào cơ thể hàng ngày, yếu tố này sẽ giúp thân thể hoạt động tốt hơn và yêu cầu ăn vặt được cải thiện hiệu quả với sức khỏe.

Tránh những món ăn chứa đường, dầu mỡ

Khi ăn vặt, bạn thường nghĩ đến trà sữa, pizza, gà cừu... nhưng nó chỉ thỏa mãn dạ dày ngay lúc đó và kéo theo hệ quả là béo phệ, tăng cân, tiểu đường. Trong những món ăn vặt này thường chứa khá đa dạng con đường tinh chế và ví như bạn ăn quá rộng rãi sẽ không hề tốt cho sức khỏe. Thay vào đó, hãy chuyển sang ăn những món làm cho trong khoảng quà bánh, rau củ có vị ngọt thiên nhiên hoặc các món có phổ biến chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như sữa chua, trứng... để tránh hiện trạng lên cân không bền vững.

Uống nước

Nhiều lúc, sự thiếu nước trong thân thể làm sinh ra cảm giác "đói giả" làm bạn ở trong trạng thái đói, thèm ăn một cái gì đó khi chưa đến các bữa chính. Thực tế, chúng ta không cần phải nạp nước vào cơ thể ngay lúc này mà hãy uống một ngụm nước để quên đi cơn đói. Hãy chắc chắn rằng mình đã uống đủ nước cho một ngày để hạn chế việc ăn vặt và yếu tố này còn rất hữu ích cho sức khỏe nữa đấy.

Ăn sữa chua

Cuối cùng là sữa chua, đây là một trong những món ăn vặt rất hữu ích cho sức khỏe lại giúp da khỏe, dáng đẹp hoàn hảo. Sữa chua không chỉ ngon miệng và tẩm bổ mà còn mang đến phổ biến lợi ích khác như da, để mắt tóc, giữ vóc dáng ... Dường như, để thêm sữa chua, bạn cũng có thể thêm quà bánh hay ngũ cốc ăn kèm. Đảm bảo sữa chua sẽ khiến tốt vai trò là món ăn vặt "rất ngon mà không sợ béo" cho chúng chính mình.

Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo các loại tpcn tăng cân khác như :  vitamin widson, tảo mặt trời, tảo nhật bản 2200v để có được hiệu quả cao nhất 

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 54 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage