Menu

Cách dùng sản phẩm Herbalife để giảm cân

Đăng ngày 14/08/2020 - 09:23 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 67

Do có thể dùng phải chăng ở chế độ giảm cân và tăng cân cần những sản phẩm Herbalife thường bị lầm lẫn về chế độ sử dụng buộc phải các người dùng thường cực kỳ hay thắc mắc vì sao cộng một bộ sản phẩm mà mình không thể tăng cân.

Cách sử dụng sản phẩm Herbalife để tăng cân nhanh dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được hiệu quả chuẩn xác nhất.

Người gầy không thể tăng cân chỉ có 2 lý do chính và cốt tử là ăn kém và kết nạp kém. Khi thân thể thiếu quá nhiều dinh dưỡng, các chức năng của nội tạng sẽ bị giảm và sức đề kháng cũng bị giảm theo.

Bên cạnh đó, những chất dinh dưỡng được kết nạp phê chuẩn hệ thống vi nhung mao trong dạ dày và thành ruột non khiến thân thể họ luôn ở trạng thái thiếu vi chất và rơi vào tình trạng quanh quẩn là mệt mỏi, chán ăn.

Bộ 4  herbalife tăng gồm các sản phẩm: sữa Herbalife F1, vitamin Herbalife F2, Bột dinh dưỡng PP Protein, và nước uống lô hội herbalife. Sử dụng bộ 4  herbalife này đúng cách, không những giúp người gầy cung ứng gần như dinh dưỡng cho thân thể hiệu quả mà còn bảo đảm tăng cân bền vững, không bị giảm cân trở lại.

Bên cạnh đó, việc dùng thực phẩm chức năng Herbalife này còn giúp thân thể bạn cảm thấy khỏe khoắn hơn, sức đề kháng cũng sẽ dần được tăng lên và sự hoạt động của các cơ quan nội tạng cũng phải chăng hơn. Ngay cả các người với hệ tiêu hóa không khỏe mạnh cũng mang thể dùng để bình phục hệ thống tiêu hóa và tăng cảm giác thèm ăn.

 

Để tăng cân hiệu quả mang Herbalife, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách dùng sản phẩm Herbalife dưới đây, thực hành hầu hết những bước này, cứng cáp sau 1 thời kì ngắn, bạn sẽ với được số cân nặng như ý muốn.

+ Bữa sáng: ăn sáng sở hữu những mẫu thực phẩm như bình thường. Sau bữa ăn, lấy 2 muỗng canh sữa Herbalife F1 và 1 muỗng bột dinh dưỡng Herbalife PP Protein pha cùng với khoảng 200ml nước 20 độ, hoặc nước ép trái cây. Sau ấy dùng 1 viên Herbalife F2.

+ Buổi trưa: ăn như bình thường. Sau đó dùng chế độ giống như bữa sáng.

+ Buổi tối: ăn như bình thường. Sau ấy dùng chế độ giống như bữa sáng.

Thông thường, khi tiêu dùng bộ 3  herbalife này, người dùng thường hài hòa có sản phẩm Trà lô hội cô đặc Herbalife Aloe Concentrate uống vào trước bữa ăn khi sáng và tối tạo thành Bộ Herbalife tăng cân tăng. Sản phẩm này với tác dụng khiến sạch vi mao của thành ruột, tốt cho hệ tiêu hóa và bổ sung năng lượng.

Theo sự phản hồi của các người đã từ sử dụng, hiệu quả tăng cân của các sản phẩm của thực phẩm chức năng Herbalife mang lại mang thể lên đến 98%, chỉ sau 1 tháng sử dụng

Đánh giá:

4.5 / 5 (trong tổng số 10 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage