Menu

cách giảm cân an toàn không gây mệt mỏi

Đăng ngày 30/03/2021 - 04:19 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 291

Các nghiên cứu cho thấy hầu hết thứ, từ chất lượng giấc ngủ tới chừng độ găng đều với thể tương tác lớn tới cơn đói, sự bàn thảo chất, trọng lượng cơ thể và mỡ bụng.

Body đẹp nhờ những phương pháp giữ dáng đúng cách.

Chế độ ăn uống và tập thể dục sở hữu thể là thành phần chính trong việc giảm cân cho phụ nữ, nhưng cũng với siêu nhiều chi tiết khác đóng vai trò quan trọng để bạn giảm béo.

Trên thực tế, những nghiên cứu cho thấy mọi thứ, từ chất lượng giấc ngủ tới chừng độ bao tay đều với thể tương tác lớn đến cơn đói, sự bàn thảo chất, trọng lượng cơ thể và mỡ bụng.

May mắn thay, thực hành một vài thay đổi nhỏ trong lề thói hàng ngày của bạn với thể với lại tiện lợi to lúc giảm cân.

Dưới đây là 23 mẹo giảm cân hiệu quả hàng đầu:

1. Cắt giảm carbs (tinh bột) tinh chế

Carbs (tinh bột) tinh chế trải qua giai đoạn xử lý sâu và quá kỹ, làm giảm lượng chất xơ và vi chất dinh dưỡng trong sản phẩm cuối cùng.

Những thực phẩm này làm cho tăng lượng đường trong máu, tăng cảm giác đói và thúc đẩy đến tăng trọng lượng thân thể và mỡ bụng.

Do đó, rẻ nhất là hạn chế các cái carb tinh chế như bánh mì trắng, mì ống và thực phẩm đóng gói sẵn. Lựa tậu không cho những sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt như yến mạch, gạo nâu, quinoa, kiều mạch và lúa mạch thay thế.

2. Huấn luyện sức đề kháng như 1 thói quen của bạn

Huấn luyện sức đề kháng giúp giảm cân, xây dựng cơ bắp và tăng sức bền. Nó đặc thù có lợi cho phụ nữ lúc giảm cân trên 50 tuổi, vì nó khiến cho tăng số lượng calo mà cơ thể bạn đốt cháy lúc nghỉ ngơi. Nó cũng giúp bảo tàng mật độ khoáng xương để bảo vệ chống loãng xương.

Nâng tạ, tiêu dùng trang bị tập thể dục hoặc thực hành các bài tập trọng lượng cơ thể là một vài cách đơn thuần để bắt đầu.

3. Uống thêm nước

Uống nhiều nước là 1 bí quyết dễ dàng và hiệu quả để tương tác giảm cân có cố gắng tối thiểu.

Theo 1 nghiên cứu nhỏ, uống 500 ml nước tạm tăng số lượng calo được đốt cháy 30% sau 30 phút. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng uống nước trước bữa ăn mang thể làm cho tăng giảm cân và giảm số lượng calo tiêu thụ khoảng 13%.

4. Ăn nhiều Protein

Thực phẩm giàu protein như thịt, giết mổ gia cầm, hải sản, trứng, sữa và các dòng đậu là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh, đặc biệt là khi giảm cân.

Trên thực tế, các nghiên cứu để ý rằng tuân theo chế độ ăn giàu protein có thể khiến giảm cảm giác thèm ăn, tăng cảm giác no và tăng cường đàm luận chất.

Một nghiên cứu nhỏ kéo dài 12 tuần cũng cho thấy việc tăng lượng protein chỉ 15% đã giảm lượng calo hàng ngày xuống trung bình 441 calo - dẫn tới giảm tới 5 kg.

5. Đặt lịch ngủ

Các nghiên cứu cho thấy ngủ đủ giấc có thể vô cùng quan yếu để giảm cân như chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

Nhiều nghiên cứu với ảnh hưởng tới thiếu ngủ có trọng lượng cơ thể tăng và mức ghrelin cao hơn, hormone chịu bổn phận kích thích cơn đói.

Hơn nữa, một nghiên cứu ở đàn bà cho thấy ngủ ít nhất bảy giờ mỗi đêm và cải thiện chất lượng giấc ngủ đề cập chung làm tăng khả năng giảm cân thành công lên 33%..

6. Tập thêm Cardio

Tập thể dục nhịp điệu, còn được gọi là cardio, khiến cho tăng nhịp tim của bạn để đốt cháy thêm calo.

Các nghiên cứu cho thấy rằng thêm nhiều cardio vào thói quen của bạn sở hữu thể giúp giảm cân đáng nói - đặc trưng là lúc hài hòa với chế độ ăn uống lành mạnh.

Để mang kết quả thấp nhất, hãy nhắm đến ít ra 20 phút 40 phút tập cardio mỗi ngày hoặc khoảng 150 phút mỗi tuần.

7. Thực hiện nhật ký thực phẩm

Sử dụng nhật ký thực phẩm để theo dõi những gì bạn ăn là một phương pháp dễ dàng để giữ cho bản thân có trách nhiệm và đưa ra các lựa sắm lành mạnh hơn lúc mua thực phẩm trong công đoạn giảm cân.

Nhật ký thực phẩm cũng giúp việc đếm calo dễ dàng hơn, đây mang thể là 1 chiến lược hiệu quả để giảm cân.Hơn nữa, 1 tập san thực phẩm mang thể giúp bạn bám sát mục đích của mình và với thể giúp giảm cân lâu dài hơn.

8. Thêm chất xơ

Thêm nhiều chất xơ vào chế độ ăn uống của bạn là một chiến lược giảm cân nhiều để giúp khiến cho chậm công đoạn khiến rỗng bao tử và giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Không thực hiện bất kỳ thay đổi nào khác đối có chế độ ăn uống hoặc lối sống, tăng 14 gram chất xơ trong chế độ ăn uống có ảnh hưởng đến việc giảm 10% lượng calo và giảm 1,9 kg trong 3,8 tháng.

Trái cây, rau, các mẫu đậu, các chiếc hạt, hạt và ngũ cốc đều là những nguồn chất xơ lý tưởng là 1 phần của chế độ ăn uống cân bằng.

9. Thực hành ăn uống chánh niệm

Ăn uống chánh niệm liên quan đến việc hạn chế các quấy rầy bên ngoài trong bữa ăn của bạn. Hãy thử ăn chậm và giao hội sự chú ý của bạn vào phương pháp thức ăn, mùi vị, mùi vị và cảm giác của bạn. Thực hành này giúp liên quan thói quen ăn uống lành mạnh hơn và là 1 công cụ mạnh mẽ để tăng giảm cân.

Các nghiên cứu cho thấy rằng ăn chậm sở hữu thể tăng cường cảm giác no và có thể dẫn tới giảm đáng nhắc lượng calo hàng ngày.

10. Ăn vặt logic cũng giúp giảm cân

Chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh, ít calo là 1 bí quyết xuất sắc để giảm cân và theo dõi bằng phương pháp giảm thiểu chừng độ đói giữa các bữa ăn.

Chọn đồ ăn nhẹ sở hữu nhiều protein và chất xơ để liên quan sự no và khiên chế cảm giác thèm ăn.

Toàn bộ trái cây kết hợp mang bơ hạt, rau sở hữu hummus, hoặc sữa chua Hy Lạp sở hữu những dòng hạt là những thí dụ về đồ ăn nhẹ bổ dưỡng có thể hỗ trợ giảm cân lâu dài.

11. Bỏ chế độ ăn kiêng

Mặc dù chế độ ăn kiêng theo mốt thường hứa hẹn giảm cân nhanh chóng, nhưng chúng sở hữu thể gây hại nhiều hơn là tốt. Ăn kiêng không đúng cách không những khó giảm kích cỡ vòng eo và cũng không sở hữu lợi cho sức khỏe của bạn.

Ví dụ, một nghiên cứu ở nữ giới tại trường đại học cho thấy dòng bỏ một số mẫu thực phẩm khỏi chế độ ăn uống của họ làm tăng cảm giác thèm ăn và ăn quá nhiều. Từ đấy dẫn đến tăng cân hơn là giảm cân!

Chế độ ăn kiêng giảm cân theo mốt cũng với thể liên quan lề thói ăn uống không lành mạnh, bất lợi cho việc giảm cân lâu dài. Vì thế giảm cân, giảm béo là một công đoạn đòi hỏi bạn buộc phải kiên trì.

12. Bên cạnh tập thể dục, muốn giảm béo nên hoạt động đời thường

Khi bạn không sở hữu đủ thời gian và không thể tập dượt đầy đủ, hoạt động năng nổ trong ngày là phương pháp dễ dàng để đốt cháy thêm calo và tăng hiệu quả giảm cân.

Trên thực tế, ước tính rằng hoạt động không ảnh hưởng tới tập thể dục có thể chiếm 50% lượng calo cơ thể bạn đốt cháy trong suốt cả ngày.

Đi cầu thang bộ thay vì thang máy, đỗ xe cách xa cửa hoặc đi dạo trong giờ nghỉ trưa là một vài chiến lược đơn thuần để tăng tổng số bước của bạn và đốt cháy nhiều calo hơn.

13. Đặt mục tiêu có thể đạt được

Đặt mục tiêu giúp bạn đạt được mục đích giảm cân dễ dàng hơn đồng thời giúp bạn thành công để với số cân nặng mong muốn.

Các mục tiêu nên cụ thể, với thể đo lường được, mang thể đạt được, sở hữu thúc đẩy và với thời hạn. Những mục tiêu  này yêu cầu bạn mang nghĩa vụ và vạch ra 1 kế hoạch để đạt được mục tiêu của bạn.

Ví dụ, thay vì chỉ đơn thuần là đặt mục tiêu giảm 10 kg, hãy đặt mục tiêu giảm 10 kg trong 5 tháng bằng cách viết nhật ký thực phẩm, đến phòng tập thể dục 3 lần mỗi tuần và thêm 1 khẩu phần rau vào mỗi bữa ăn.

14. Cố hạn chế căng thẳng

Một số nghiên cứu cho thấy mức độ căng thẳng tăng lên có thể góp phần làm cho tăng nguy cơ tăng cân theo thời gian. Căng thẳng cũng mang thể đổi thay mô hình ăn uống lành mạnh và góp phần vào các vấn đề như ăn quá nhiều. Bạn với thể quan tâm khi stress thì thường mang xu thế ăn nhiều đồ ngọt, dễ gây béo.

Tập thể dục, nghe nhạc, tập yoga, viết nhật ký và kể chuyện mang bạn hữu hoặc gia đình là 1 số phương pháp dễ dàng và hiệu quả để giảm mức độ căng thẳng.

15. Hãy thử tập HIIT

Tập luyện cường độ cao, còn được gọi là HIIT, hài hòa những đợt di chuyển dữ dội sở hữu thời gian phục hồi ngắn để giúp nhịp tim của bạn tăng cao.

Tập xen kẽ cardio thường với HIIT trong 1 vài lần mỗi tuần có thể giúp giảm cân.

HIIT có thể giảm mỡ bụng, tăng giảm cân và được chứng minh là đốt cháy nhiều calo hơn những hoạt động khác, chả hạn như đạp xe, chạy bộ và rèn luyện sức đề kháng.

16. Giảm cân thành công nhờ ăn đĩa bé hơn

Chuyển sang bát, đĩa với kích thước nhỏ hơn phần nào giúp thúc đẩy kiểm soát khẩu phần, giúp giảm cân.

Mặc dù nghiên cứu vẫn còn giảm thiểu và không nhất quán, một nghiên cứu cho thấy những người tham gia tiêu dùng đĩa nhỏ hơn ăn ít hơn và cảm thấy ưng ý hơn so sở hữu các người tiêu dùng đĩa với kích thước thường ngày và lớn.

Sử dụng một đĩa nhỏ hơn cũng có thể dừng kích tấc phần của bạn, điều này sở hữu thể khiến cho giảm nguy cơ ăn quá nhiều và kiểm soát mức tiêu thụ calo.

17. Bổ sung lợi khuẩn Probiotic cũng giúp giảm béo hiệu quả

Probiotic là 1 mẫu vi khuẩn với lợi mang thể được tiêu thụ phê duyệt thực phẩm hoặc chất bổ sung để giúp tương trợ sức khỏe đường ruột.

Các nghiên cứu cho thấy chế phẩm sinh học có thể liên quan giảm thăng bằng cách tăng bài xuất chất béo và thay đổi nồng độ hormone để giảm sự thèm ăn.

Đặc biệt, Lactobacillus gasseri là một chủng vi khuẩn sở hữu lợi đặc thù hiệu quả. Các nghiên cứu cho thấy nó có thể giúp giảm mỡ bụng và tổng trọng lượng cơ thể.

18. Luyện tập Yoga

Các nghiên cứu cho thấy tập luyện yoga có thể giúp ngăn phòng ngừa tăng cân và tăng đốt cháy chất béo.

Yoga cũng có thể làm giảm chừng độ bít tất tay và lo âu - cả hai đều sở hữu thể gắn ngay tắp lự với việc ăn uống theo cảm xúc.

Ngoài ra, thực hiện yoga đã được chứng minh là khiến giảm việc ăn nhạt và ngăn đề phòng nhọc lòng với thực phẩm để tương trợ những hành vi ăn uống lành mạnh.

19. Nhai chậm hơn

Thực hiện một phấn đấu mang ý thức để nhai chậm và kỹ càng mang thể giúp tăng giảm thăng bằng phương pháp cắt giảm lượng thức ăn bạn ăn.

Theo 1 nghiên cứu, nhai 50 lần mỗi lần cắn làm cho giảm đáng kể lượng calo so có nhai 15 lần mỗi lần cắn.

Một nghiên cứu khác cho thấy, nhai thức ăn nhiều hơn 150% hoặc 200% so có lượng thức ăn giảm thông thường lần lượt là 9,5% và 14,8%.

20. Ăn bữa sáng lành mạnh

Thưởng thức bữa sáng bổ dưỡng đầu tiên vào buổi sáng sở hữu thể giúp bắt đầu ngày mới xuất sắc và giữ cho bạn cảm giác no cho tới bữa ăn tiếp theo.

Ăn bữa sáng giàu protein đã được chứng minh là làm giảm mức độ hormone ghrelin liên quan cơn đói. Điều này sở hữu thể giúp giữ sự thèm ăn và đói trong tầm kiểm soát.

21. Thử nghiệm có việc nhịn ăn gián đoạn

Nhịn ăn không liên tục bao gồm xen kẽ giữa ăn và nhịn ăn cho 1 cửa sổ thời gian cụ thể mỗi ngày. Thời gian nhịn ăn thường kéo dài 14 giờ- 16 giờ, thậm chí mang người còn thí điểm 24 giờ.

Nhịn ăn không liên tục được cho là với hiệu quả như cắt giảm lượng calo khi giảm cân.

Nó cũng mang thể giúp tăng cường đàm luận chất bằng bí quyết tăng số lượng calo được đốt cháy khi nghỉ ngơi.

22. Thực phẩm chế biến sẵn gây tăng cân mất kiểm soát

Thực phẩm chế biến thường đựng nhiều calo, đường và natri - nhưng ít chất dinh dưỡng quan yếu như protein, chất xơ và vi chất dinh dưỡng.

Các nghiên cứu cho thấy tiêu thụ nhiều thực phẩm chế biến có tương tác tới trọng lượng cơ thể dôi thừa - đặc thù là ở phụ nữ.

Do đó, rẻ nhất là hạn chế ăn thực phẩm chế biến và lựa tìm thực phẩm nguyên chất, như trái cây, rau, chất béo lành mạnh, protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt và các loại đậu.

23. Cắt giảm lượng đường thêm vào tương trợ giảm cân.

Thêm đường là 1 chi tiết chính làm cho tăng cân và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, chả hạn như bệnh tiểu đường và bệnh tim.

Thực phẩm cất nhiều đường được nạp thêm calo nhưng thiếu vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein mà cơ thể bạn phải để phát triển mạnh.

Vì lý do này, tốt nhất là hạn chế lượng thức ăn với đường như soda, kẹo, nước ép trái cây, đồ uống thể thao và đồ ngọt để giúp giảm cân và tối ưu hóa sức khỏe tổng thể.

Tóm lại, điểm then chốt để giảm cân thành công đấy là:

Nhiều chi tiết khác nhau đóng vai trò trong việc giảm cân, và 1 số khía cạnh vượt xa chế độ ăn kiêng và tập thể dục . Thực hiện một vài sửa đổi đơn giản cho lối sống của bạn mang thể giúp ảnh hưởng giảm cân lâu dài, nhất là đối với phụ nữ.

Bao gồm thậm chí một hoặc hai trong số những chiến lược này trong lề thói hàng ngày của bạn với thể giúp tối đa hóa kết quả và tác động giảm cân lành mạnh, bền vững.

Đánh giá:

3.8 / 5 (trong tổng số 46 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage