Menu

Cách giảm mỡ bụng cho người lười, ngồi văn phòng

Đăng ngày 13/01/2018 - 10:26 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 179

Nếu bạn là một phụ nữ cần tăng cân, xác suất là sẽ phần đông người sẽ nói với bạn rằng, “Giá mà tôi gặp gỡ phải điều bạn đang chạm mặt

” Nhưng với nhiều phụ nữ, tăng cân cũng khó như là giảm cân vậy. Nếu bạn cần tăng cân nhanh, có một số lời khuyên để bạn khiến sao thực hiện nó một cách thức lành mạnh nhất.

Thói quen ăn uống

Hấp thụ thêm khoảng 600 calo hàng ngày. Vấn đề này sẽ dẫn tới tăng khoảng 1 kg /1 tuần. Dường như nó không phổ biến, nhưng ăn thêm quá nhiều calo một ngày là không tốt cho cơ thể của bạn.

Ví như bạn tập dượt thêm bạn có thể ăn thêm calo. Ví dụ, nếu như tập luyện có thể giúp bạn đốt 300 calo thì bạn có thể ăn thêm 300+600=900 calo.

Thủ thỉ với bác sĩ xem cân nặng tuyệt vời của bạn là gì. Bạn cũng có thể sử dụng dụng cụ tính BMI.

Ăn hàng điểm tâm giàu dinh dưỡng. Mặc dù bạn cần ăn thêm calo, nhưng bạn nên dùng lượng calo này cho những bánh kẹo vừa cao calo vừa phổ quát dinh dưỡng. Nếu bạn ăn quá phổ quát trái cây tạp, bạn sẽ tăng cân, nhưng các bệnh can dự đến sức khỏe sẽ hẳn nhiên.

Thưởng thức nhiều lần. Nếu như bạn muốn tăng cân nhanh, bạn cần ăn 6 bữa ăn mỗi ngày. Ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, và ăn uống các bữa ăn nhẹ.

Nguyên tắc thông thường là, đừng để 4 giờ trôi qua mà không ăn gì.

Ba bữa ăn chính của bạn nên khá lớn. Đừng giảm lượng khẩu phần trong các bữa này.

Các bữa chính và các bữa phụ nên bao gồm protein, tinh bột, rau xanh và mỡ.

Chỉ cần bạn không giảm lượng ăn trong các bữa ăn chính, thêm các bữa ăn nhẹ là bí quyết tốt để tăng lượng calo cho một ngày.

Tăng kích cỡ khẩu phần. Một cách thức khác là bỏ hoang ăn nhẹ mà tăng lượng khẩu phần ăn mỗi bữa chính. Vấn đề này có thể được thực hiện bằng cách thức thêm một món ăn vào bữa.

Ý tưởng ở đây là, bằng phương pháp bỏ qua các bữa ăn phụ bạn sẽ tăng cảm giác thèm ăn. Và kết quả là, bạn sẽ nạp nhiều calo hơn.

Cả 2 biện pháp đều là những cách thức thêm calo và tăng cân nhanh lẹ. Thử cả 2 kỹ thuật và xem cái nào hiệu quả hơn cho bạn.

Tham khảo : 

Giảm 5 kg nhờ thuốc giảm cân 3x slimming power nhật bản ==> xem tại đây

Ăn với tốc độ cao. Nếu như bạn ăn chậm rì rì, bạn sẽ có cơ hội để tiêu hóa lượng quà bánh, và kết quả là bạn cảm thấy no nhanh hơn. Ví như bạn ăn với tốc độ cao, bạn có thể ăn nhiều giải khát hơn trước khi cơ thể có cảm giác no, và do vậy dễ ăn nhiều hơn.

Ăn đêm. Nếu bạn đang giảm cân, bạn sẽ được khuyên là hạn chế ăn sau 7 giờ tối. Khi bạn đang nỗ lực tăng cân, bạn nên khiến vấn đề ngược lại. Ăn tối muộn, hoặc có bữa ăn nhẹ ngay trước khi đi ngủ là một phương pháp tốt để cũng cấp cho cơ thể thêm calo.

Tăng thèm ăn. Nếu như bạn thấy gian truân vì không cảm thấy đói, có một vài cách thức có thể tăng cảm giác thèm ăn trước bữa ăn.

Đi bộ trước bữa tối. Tập tành giúp bạn cảm giác đói. Do đó đi bộ khoảng 30-60 phút trước các bữa ăn chính tạo động lực bạn ăn nhiều phút hơn một phương pháp thiên nhiên. Bạn có thể thay thế đi bộ bằng bất cứ dạng tập tành nào.

Nếu bạn thấy khó khăn thuyết phục bản thân ăn thêm thức uống, hãy sẵn sàng những loại trái cây mà bạn rất chuộng.

Tăng mùi vị quà bánh. Phần nhiều quần chúng đều thích ăn đồ ngọt hơn là cá đồ ăn nhạt, nhưng bạn cũng có thể thêm gia vị và thảo mộc vào để tạo thêm mùi vị. Hạn chế một vài thảo mộc được cho là chống thèm ăn như bạc hà.

Uống nước tham gia thời gian khác. Chất lỏng khiến bạn no rất nhanh nhưng lại không giúp bạn no lâu. Uống nước vào thời điểm khác giúp bạn không cảm thấy no khi ăn.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 30 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage