Menu

Cách giảm mỡ bụng mà không cần đến phòng tập

Đăng ngày 03/08/2018 - 10:24 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 13

Quá bận rộn khiến bạn không với thời kì để tới phòng tập, lớp mỡ thừa càng ngày càng nhiều hơn. Bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng phương pháp đổi thay một số thói quen ăn uống nhỏ.

Cơ bụng là vùng được nhiều người lưu ý tới nhất, chúng cho thấy cơ thể bạn đang ở trạng thái khỏe mạnh. Cơ thể người cấu tạo khi không vốn mang cơ bụng, ngoài ra thường bị 1 lớp mỡ che phủ. Những mẹo nhỏ sau rất đơn thuần nhưng có lại hiệu quả cao, giúp cải thiện vòng hai nhanh chóng.

Giảm khẩu phần ăn trong từng bữa

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu nói: “Ăn sáng như 1 vị vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như hành khất”. Câu đề cập này mang nghĩa bạn buộc phải chú trọng ăn đa dạng vào bữa sáng, giảm dần về chiều tối. Nhiều nghiên cứu cho thấy bỏ bữa sáng liên quan cực kỳ to đến sức khỏe và năng suất lao động, học tập. Nếu không ăn sáng, bạn mang xu thế ăn nhiều vào các bữa tiếp theo, dễ gây tích lũy mỡ và cholesterol.

Bạn nên bắt đầu bữa sáng bằng thực đơn thăng bằng dinh dưỡng, đảm bảo đủ chất đạm giúp khả năng trao đổi chất hoạt động thấp nhất. Các loại thực phẩm như trứng, hoa quả, hạt khô cần được tiêu dùng đa dạng hơn. Mỗi bữa phương pháp nhau ba tiếng, hạn chế ăn tinh bột vào chiều và tối. 

Bạn sở hữu thể thay thế cơm bằng khoai lang, yến mạch, bên cạnh đấy dùng các thực phẩm giàu protein và chất béo như trứng gà, giết thịt nạc, các chế phẩm từ đậu, rau quả để bổ sung những vitamin, chất xơ, cùng những yếu tố vi lượng và khoáng vật phải thiết cho cơ thể. 

Loại bỏ đồ ăn nhanh

Ăn đồ ăn nhanh đang là một xu thế của bạn teen tại những đô thị lớn. Nhiều thanh niên cho rằng đây là phong phương pháp ăn sành điệu, mô tả của lối sống hiện đại. Tuy nhiên, đồ ăn nhanh không chỉ mất cân đối về dinh dưỡng mà còn với thể với một số chất độc hại sinh ra trong giai đoạn chế biến liên quan đến sức khỏe, vóc dáng. 

Việc cái bỏ các thực phẩm fake giúp thân thể bạn mang đa dạng năng lượng, ít tích mỡ, hệ tiêu hóa cải thiện, da đẹp và sáng hơn.

Tham khảo : thuốc giảm cân nấm linh chi nhật bản 2 day diet

Uống thêm nước

Cách này được nhiều huấn luyện viên và di chuyển viên thể hình áo dụng để giảm tích mỡ vùng bụng. Uống nước đều đặn giúp đào thải độc tố và tăng cường khả năng bàn thảo chất, bảo đảm các chức năng của thân thể vận hành tối ưu.

Đôi khi, chúng ta khát nước và lầm lẫn thành cảm giác thèm ăn. Bạn hãy uống một cốc nước để giải tỏa cơn khát trước lúc ăn, tránh việc ăn vượt quá nhu cầu của cơ thể.

Vào buổi sáng, sau khi thức dậy khoảng 10 phút, bạn hãy uống 1 cốc nước. Việc này sẽ giúp cơ thể được thanh lọc trước lúc bước vào ngày mới. Không chỉ thế, đây còn là thời khắc giảm mỡ vô cùng tốt.

Đánh giá:

5 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage