Menu

Cách giảm mỡ bụng nhanh mà hiệu quả

Đăng ngày 21/10/2020 - 03:24 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 257

Không bắt buộc đến các giải pháp quá nặng nhọc và mệt mỏi vẫn mang bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn lúc theo những nguyên tắc khoa học.

Mỡ bụng là những chất béo dư thừa của cơ thể. Lượng chất béo này càng nhiều, bạn càng có nguy cơ những bệnh liên quan đến chuyển hóa như tiểu đường, máu nhiễm mỡ và đặc biệt là bệnh tim mạch.

Thông thường, nam giới mang vòng bụng từ 100cm và nữ từ 65cm trở lên sẽ được coi là "béo bụng". Nếu thấy mình bị béo bụng, ngay cả khi không cảm thấy nặng nề, bạn vẫn bắt buộc giảm bớt chúng.

12 mẹo dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng một bí quyết hiệu quả theo khoa học.

1. Theo dõi các gì bạn ăn

Nguyên tắc căn bản của giảm cân là các gì bạn ăn vào bắt buộc ít hơn những gì bạn tiêu thụ. Việc giảm cân chắc chắc sẽ kéo theo giảm mỡ. Bạn với thể tự xác định lượng calo phải thiết mỗi ngày.

Vì lí do này, theo dõi các gì bạn ăn vào sẽ giúp bạn tránh tối đa tình trạng ăn thừa calo tương tác tới mục đích giảm mỡ bụng.

2. Hạn chế ăn uống đường

Khi bạn ăn quá nhiều đường, bạn sẽ bị thừa so với lượng calo mà cơ thể bắt buộc thiết mỗi ngày. Lượng đường dôi thừa sẽ được thân thể chuyển hóa thành mỡ đặc thù nhiều ở quanh co bụng.

Một số nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra, đồ uống có đường sở hữu liên quan tới việc tăng 60% nguy cơ béo phì ở trẻ em. Đó chính là các loại nước ngọt với ga, nước ép trái cây và một số mẫu đồ uống thể thao nhiều đường.

3. Cắt giảm tinh bột

Tinh bột trên thực tế cũng chính là đường nhưng ở dạng thô sơ hơn. Khi ăn nhiều tinh bột, con đường chuyển hóa cũng sẽ biến chúng thành đường.

Khi ăn quá nhiều tinh bột như cơm, mỳ thân thể cũng sẽ biến chúng thành mỡ để tích lũy. Chính vì vậy, ví như muốn giảm mỡ bụng, bạn cần cắt giảm tinh bột từ ngay hôm nay.

Bạn sở hữu thể không nên cắt giảm một phương pháp cực đoan tinh bột. Thay vào đó, bạn cần ăn những loại tinh bột phức giàu xơ có lợi cho giảm cân.

4. Tăng cường chất đạm

Chất đạm hay protein được coi là chìa khóa giúp bạn giảm cân. 1g chất đạm mang thể có lại 4 calo tương đương 1g tinh bột.

Khi giảm cân, bạn phải cắt giảm tinh bột thì chất đạm chính là thực phẩm với đến năng lượng cho cơ thể.

Nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh ăn nhiều đạm từ các loại thịt nạc sẽ giúp bạn đốt mỡ và giảm cân hiệu quả hơn.

5. Ăn nhiều chất xơ

Chất xơ tới mang nhiều trong những thực phẩm như rau, củ, quả. Khi ăn thực phẩm giàu xơ, bạn sẽ sở hữu xu thế no lâu hơn do chất xơ buộc phải nhiều thời kì để tiêu hóa.

Chính điều này sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn để từ ấy hạn chế ăn vặt và không bị tích lũy thêm mỡ bụng.

6. Tăng cường tập tành giảm mỡ

Những nỗ lực giảm mỡ bụng của bạn với thể sẽ hiệu quả hơn nhiều lần giả dụ bạn kết hợp chúng sở hữu các bài tập tim mạch, tập gập bụng chuyên biệt.

Việc tập tành sẽ giúp bạn đốt hầu hết calo thừa từ ăn uống và calo thừa tích lũy sẵn ở bụng dưới dạng mỡ. Chỉ buộc phải tập 30 phút mỗi ngày cũng với thể giúp bạn tăng tốc giảm mỡ bụng.

7.  Uống 1 hoặc hai tách cà phê mỗi ngày

Một nghiên cứu của đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc) cho thấy uống cà phê trước khi tập tành thể thao như đạp xe sẽ giúp đốt mỡ thừa nhanh hơn.

Trên thực tế, cà phê sở hữu thể tăng tốc độ phân giải của mỡ nâu trong thân thể đề từ đó đốt mỡ nhanh hơn. Lý tưởng nhất là uống 1 lượng khoảng 200 - 300 mg cafein tương đương 1 đến hai tách cà phê 1 ngày.

8. Bổ sung BCAAs và carnitine trước lúc tập tim mạch

Các bài tập tim mạch đốt mỡ nhưng cũng có thể gây mất cơ đặc biệt và vào buổi sáng. Việc mất cơ với thể làm bạn cảm thấy yếu hơn và lại làm giảm tốc độ đốt mỡ.

Việc bổ sung thêm 5g axit-amin chuỗi nhánh BCAAs và carnitine sẽ giúp bạn tập tành đốt mỡ bụng hiệu quả mà không gây mất đi những sợi cơ bắp quý giá.

9. Tập giảm mỡ trước bữa ăn sáng

Sau một đêm ngủ dài, cơ thể sẽ ở trong trạng thái thiếu hụt năng lượng. Tập luyện đốt mỡ vào buổi sáng sẽ giúp bạn huy động khả năng đốt mỡ mạnh mẽ ngay cả ở các vùng mỡ lưu trữ lâu dài như ở loanh quanh vùng bụng.

10. Tập luyện Interval

Interval được hiểu là những bài tập cường độ cao đứt quãng sở hữu các phiên nghỉ ngắn. Phương pháp này sẽ đẩy nhịp tim của bạn lên ngưỡng cao tối đa để từ đấy thúc đẩy tốc độ đốt mỡ nhanh và cao hơn hẳn.

11. Ăn trứng vào bữa sáng

Lòng đỏ trứng chứa nhiều cái dinh dưỡng khác nhau bao gồm chất béo lành mạnh và lecithin, những chất này giúp tăng cường sự tăng trưởng cơ bắp, ảnh hưởng công đoạn giảm mỡ.

Cùng mang đó, Cholesterol với trong trứng giúp tổng hợp testosterone, hỗ trợ đốt cháy chất béo gián tiếp bằng cách tác động tăng lượng cơ bắp nạc bên trong.

12. Ăn một vài múi bưởi vào buổi sáng

Từ lâu, công nghệ đã chứng minh việc ăn bưởi có thể tương trợ giảm mỡ toàn thân bao gồm cả mỡ ở bụng. Lý do là bởi khả năng làm cho giảm lượng insulin giúp thân thể với xu hướng sử dụng mỡ khiến năng lượng chính. 

Bên cạnh đó, vitamin C cũng sở hữu tác dụng hỗ giúp đỡ bạn tăng tốc giảm cân.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 36 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage