Menu

Cách lên 1 thực đơn để tăng cân cho người gầy

Đăng ngày 11/02/2020 - 01:56 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 69

Một thân hình đầy đặn, vóc dáng cân đối luôn là niềm mong ước và mong mỏi của các người gầy. Việc tăng cân sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn kết hợp dinh dưỡng với sinh hoạt tập luyện điều độ hàng ngày. Bài viết sau đây sẽ méc bạn cách lên thực đơn cho người tăng cân đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tầm quan yếu của dinh dưỡng đối sở hữu người gầy

Dinh dưỡng rất quan trọng, nó quyết định đến sự tăng cân, giảm cân của cơ thể chúng ta. Đối sở hữu người gầy thì dinh dưỡng quyết định đến 70% sự thành công của công đoạn tăng cân. Cơ thể gầy là do không được sản xuất đủ dinh dưỡng, để duy trì các hoạt động sống hàng ngày thì cơ thể buộc nên những chất dinh dưỡng có sẵn tron gcơ bắp dẫn tới sụt cân do mất cơ bắp.

Chính vì vậy để tăng cân thì người gầy cần bắt buộc đặc trưng ưa chuộng đến chế độ dinh dưỡng nạp vào cơ thể mỗi ngày. Nguyên tắc để tăng cân là buộc phải nạp cho thân thể một lượng lớn calo sao cho mức năng lượng nạp vào nên nhiều hơn mức năng lượng bị tiêu hao từ 250 – 500 calo.

Tăng cân khỏe mạnh là cả 1 quả trình dài không thể nôn nóng được buộc phải cần nên tăng cân từ từ, mỗi tuần tăng 0.5kg là xuất sắc nhất. Nếu vì muốn tăng cân nhanh mà nạp nhiều mỡ thì sẽ để lại hậu quả cực kỳ lớn.

Ngoài dinh dưỡng là quan trọng nhất ra thì người gầy cũng cân bắt buộc hăng hái đi lại và sinh hoạt theo lối sống lành mạnh để tăng cân được hợp lý nhất.

Cách lên thực đơn cho các người muốn tăng cân

Người gầy buộc phải cần bổ sung dinh dưỡng liên tiếp và gần như cho thân thể thì mới tăng cân dễ dàng được. Nên ngoài 3 bữa chính thì nên ăn thêm 3 bữa phụ để cơ thể không bị bỏ đói quá lâu. Muốn tăng cân khỏe mạnh thì nên lựa sắm các thực phẩm tốt, với lợi để bổ sung cho bữa ăn của mình: tụ hội vào nguồn protein thực vật, carb tốt, chất béo tốt và vitmian, khoáng chất từ rau củ quả tươi.

Thực đơn tăng cân của 3 bữa chính

3 bữa chính là 3 bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, tuyệt đối không thể bỏ qua bất kì 1 bữa nào trong ngày. Trong bữa ăn chính nên cần đảm bảo phân phối đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng thiết yếu cho thân thể là: protein, tinh bột, chất béo, vitamin và khoáng chất.

Bữa sáng: là bữa ăn quan trọng nhất, bắt buộc nên bổ sung năng lượng cho cơ thể nhiều nhất. Bởi đây là thời gian, vừa nên bổ sung năng lượng để bù vào thời gian ngủ dài không được ăn và vừa nên bổ sung năng lượng để thân thể hoạt động tốt trong ngày. Thực đơn cho bữa sáng thì buộc phải lựa tìm các thực phẩm giàu protein từ các thực phẩm như ngũ cốc, trứng, sữa, chuối, làm thịt nạc, … để bình phục cơ bắp bị thương tổn và liên quan xây dựng cơ bắp mới.

Bữa trưa: cũng giống như bữa sáng, bữa trưa bổ sung năng lượng để bù lại phần bị tiêu hao vào buổi sáng và cung cấp năng lượng cho những hoạt động buổi chiều. Bữa trưa bắt buộc ăn nhiều tinh bột để cơ thể mang nhiều năng lượng, tương trợ tăng cân tốt hơn. Ăn nhiều cơm cùng có 2 món mặn và 1 món canh, đó là menu cho người tăng cân xuất sắc và hiệu quả

Bữa tối: đây là bữa ăn chính cuối cộng trong ngày và cũng bắt buộc bắt buộc bảo đảm chế tạo đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, buổi tối thân thể có ít thời gian để tiêu hóa, hấp thụ thức ăn hơn, bắt buộc bạn hãy lựa mua các món ăn nhẹ nhàng từ các thực phẩm dễ tiêu hóa, giàu dinh dưỡng. Các bạn mang thể tự chuẩn bị cho mình các món ăn đơn giản, giàu dinh dưỡng như: các cái cháo, súp, các món hầm, …

Thực đơn tăng cân của bữa phụ

Vai trò của bữa phụ là giúp bao tử không bị bỏ đói quá lâu và giúp bao tử hoạt động 1 phương pháp rẻ nhất. Nên ăn vào các khuông giờ: 9 giờ sáng, 3 giờ chiều và 9 giờ tối, bổ sung những thực phẩm sau: sữa, hoa quả, sữa chua, nước ép trái cây, … vừa cung ứng nhiều chất dinh dưỡng lại dễ tiêu hóa và hấp thụ. Nếu những bạn không sở hữu đủ thời kì hoặc lười chuẩn bị bữa phụ thì sữa tăng cân mass chính là sản phẩm hỗ trợ, thay thế 1 bữa ăn phụ xuất sắc cho bạn.

Vừa rồi là những san sẻ về bí quyết lên thực đơn cho người tăng cân. Mong rằng, qua bài viết này những người đang trong tình trạng thiếu cân nặng, thân hình phong thanh sẽ nhanh chóng sở hữu một thân hình khỏe mạnh, đầy đặn như mong muốn.

Đánh giá:

4.5 / 5 (trong tổng số 10 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage