Menu

Cách tăng cân hiệu quả cho nam giới

Đăng ngày 22/07/2016 - 08:49 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 1824

Không chỉ có nữ giới mới than phiền nhau về cân nặng của mình, nam giới họ cũng vậy. Để giúp các đấng mày râu tự tin với cơ bắp của mình tangcangiamcan.net xin chia sẻ cách tăng cân hiệu quả dành cho nam giới

Tăng cân dành cho nam không chỉ là tăng cân bình thường như nữ giới, tăng cân ở nam giới là đòi hỏi phải là một cơ thể khỏe mạnh, lực lưỡng vậy làm cách nào để được như vậy ?

Siêng luyên tập thể hình

Tập thể hình là cách tăng cân hiệu quả cho nam giới, bởi đây là môn thể thao khiến giúp tăng cơ tối đa và tăng lượng mỡ tối thiểu nhất. Để có được một thân hình khỏe mạnh, to béo và cơ như Lý Đức thì bạn phải siêng luyện tập thể hình.

Cách tăng cân hiệu quả cho nam giới 1

Nếu bạn chưa bao giờ tập luyện các môn thể thao kiểu này thì hãy tham gia một câu lạc bộ để giúp tăng cường sức khỏe và tăng can một cách hiệu quả nhé! Bạn cũng nên lưu ý, nêu bạn mới bắt đầu bước đến phòng gym thì nên thực hiện những động tác dễ làm trước sau đó mới thực hiện các động tác khó hơn với khả năng của mình.

Bổ sung dinh dưỡng vào các bữa ăn

Ăn uống đủ chất cũng là một cách tăng cân nhanh và hiệu quả. Dù là nam hay nữ thì việc bổ sung dinh dưỡng từ các loại rau củ quả... đều rất quan trọng. Nhưng với nam giới bạn cần bổ sung nhiều calo vào cơ thể hơn nữ, đặc biệt nếu bạn muốn tăng cân nhưng ổn định thì cần phải lựa chọn cho mình những thực phẩm chứa nhiều chất đạm. Để lựa chọn thực phẩm nào chứa nhiều calo, cũng như dinh dưỡng cần thiết dành cho người gầy muốn tăng cân bạn nên tham khảo ở bài viết: Thực đơn cho người muốn tăng cân.

thực đơn tăng cân hiệu quả dành cho bạn

Ngoài ra, việc từ bỏ thói quen hút thuốc, hay các loại rượu, bia và các chất kích thích cũng là một cách giúp tăng cân hiệu quả cho nam giới bạn cũng nên áp dụng

Với những chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể thao thì các bạn cũng nên bổ sung cho mình các sản phẩm tăng cân bổ trợ như:

*  Thuốc tăng cân trùng thảo sâm nhung

*  Tảo xoắn Spirulina Hawaii

*  Thuốc tăng cân vitamin widson

Chúc bạn thành công!

 

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 281 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage