Menu

Cách tăng cân nhanh dịp tết 2018

Đăng ngày 10/01/2018 - 09:55 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 197

Bạn đang muốn tăng cân mà không biết ăn gì, Hôm nay mình sẽ chia sẻ bài viết này nhằm giúp bạn ốm có được cân nặng hiệu quả đẹp và cân đối,

Khi bạn muốn tăng cân, bạn cũng không muốn đặt sức khỏe của chính mình trước bất kì rủi ro nào, bởi vậy, yếu tố quan trọng là suy nghĩ về những gì bạn có thể làm cho để tăng cân đúng cách thức.

Nhiều người ước ao có được thân hình eo thon, thắt đáy lưng ong như bao người khác, nhưng lại đâu biết rằng chính những “chủ sở hữu” của thân hình “thanh mảnh thả” ấy lại đang muốn tăng cân. Đừng nói muốn tăng cân thì cứ ăn thật nhiều là sẽ tăng. Bởi nếu như ăn uống vô độ, chẳng những bạn tăng cân mà còn tăng không kiểm soát được, dẫn tới những ảnh hưởng không tốt với thân thể.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 cách thức lành mạnh để tăng cân. Khi bạn muốn tăng cân, bạn cũng không muốn đặt sức khỏe của bản thân mình trước bất kì rủi ro nào, cho nên, điều quan trọng là suy nghĩ về những gì bạn có thể làm cho để tăng cân đúng cách thức.

1. Giảm cường độ: Ngoài ra thực hiện vài hoạt động thể dục chính là chìa khóa tốt cho sức khỏe thì, nếu như bạn cắt giảm cường độ của các chương trình luyện tập đó, bạn sẽ tăng cân mà không cần nhiều nỗ lực.

2. Ăn bơ: Thêm bơ tham gia rất nhiều các món ăn bạn ăn và bạn sẽ dễ dàng tăng cân. Bơ là một chất béo dễ hòa hợp với bất kì món ăn nào và cũng không quá không dễ dàng ăn. Ví dụ, thêm một chút bơ tham gia món bột yến mạch để làm bữa sáng, phết bơ tham gia bánh mì hoặc trộn với rau củ cho bữa trưa hoặc tối…

3. Bổ sung thêm protein: Giả dụ muốn tăng cân với tốc độ cao, bạn có thể tìm kiếm loại bột protein không có mùi hương để thêm vào vài món ăn mà bạn thích. Loại bột này có thể sản xuất làm cho bữa sáng hoặc ránh bánh khoai để ăn tối. Nhưng cần nhớ trộn bột thật kỹ lưỡng để hạn chế bột bị vón cục hoặc khi chế biến lại chưa chín.

4. Pho mát: Thêm pho mát tham gia thực phẩm ăn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cân một cách lành mạnh. Pho mát không thuần tuý chỉ là loại thực phẩm hấp dẫn, ăn ngon mà còn bổ sung chất béo, protein, canxi và vitamin D. Toàn bộ những yếu tố này là quan trọng để có một trọng lượng mạnh mẽ.

5. Quả hạch: Quả hạch có toàn bộ calo, có chất béo lành mạnh cùng với các vitamin và tiện lợi mang theo để ăn. Nếu như đích thực đang muốn tăng cân, bạn có thể giữ một tí quả này bên người và ăn chúng trong suốt cả ngày. Loại quả này cung cấp cho bạn các vitamin khỏe khoắn, vậy nên bạn sẽ sớm tăng cân như ý muốn.

Nếu như bạn thêm các loại thực phẩm nói trên vào hình thức thưởng thức hàng ngày và giảm cách thức luyện cộng đồng dục thì bạn sẽ dễ dàng tăng cân một cách thức lành mạnh. Ngoài ra bạn cũng có thể hỏi ý kiến chưng sĩ cho các bắt buộc bổ sung cả về dinh dưỡng, hình thức ăn uống cũng như các phương pháp rèn luyện cơ thể khác.

Tham khảo : 

Tăng cân với tảo hoàng gia 1550v ==> tăng chậm nhưng chắc

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 33 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage