Menu

Câu chuyện tăng 7 cân sau 2 tháng của Hà Anh

Đăng ngày 20/07/2016 - 10:56 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 1323

Cùng tangcangiamcan.net lắng nghe chia sẻ câu chuyện tăng cân của bạn Hà Anh - Thái Bình tăng 7 cân sau 2 tháng kiên trì với kế hoạch ăn uống điều độ cũng như chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

"Nhớ lại cách đây 5 tháng, tôi còn là cô bé gầy nhom, ốm yếu. Với chiều cao cũng tương đối 1m60 nhưng cân nặng của tôi thì hơi khiêm tốn một chút, chỉ được 42kg. Ai cũng bảo tôi quá gầy, quá bé làm sao lấy chồng được. Vì thế tôi đã lên cho mình kế hoạch tăng cân, và sau 2 tháng tôi đã hoàn toàn thành công" - Hà Anh chia sẻ.

câu chuyện tăng cân

Tôi tìm hiểu nhiều các bài viết, các tin tức dành cho người gầy muốn tăng cân, và tôi nhận thấy rằng hầu như mọi người đều không có chế độ ăn uống cũng như nghỉ ngơi hợp lý. Người gầy muốn tăng cân nên bắt đầu từ đâu? Là câu hỏi đầu tiên tôi quan tâm khi thực hiện phương pháp tăng cân của mình. Tôi nhận thấy cơ thể của mình đúng là hấp thụ thức ăn không được tốt, tôi luôn có cảm giác ăn không ngon miệng, tôi luôn phải ép mình ăn chứ không có cảm giác đói. Và rồi tôi được người bạn giới thiệu cho một loại thực phẩm có tên là lô hội thảo mộc giúp tôi thấy ăn ngon miệng hơn, và có cảm giác đói nhanh hơn.

Đồng thời trong thời gian tăng cân của tôi, tôi chú trọng việc ăn uống hơn nhiều hơn là đi mua sắm, hay đi shopping...Mỗi ngày tôi ăn 3 bữa chính đồng thời bổ sung các bữa phụ có thèm theo như sữa, bánh mỳ, bánh ngọt...Chưa lúc nào tôi để bao tử của mình trống rỗng cả. :)

bua-an-cho-nguoi-gay

Luôn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể

Ngoài việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể, tôi cũng thực hiện việc chạy bộ 30 phút mỗi ngày vào sáng sớm. Việc chạy bộ giúp tôi thấy khỏe khoắn, đặc biệt ăn sáng tôi thấy mình khỏe hơn và ăn được nhiều hơn.
Cứ thế trôi 2 tháng trôi đi, dần dần tôi ăn đều đặn mỗi bữa 2 bát cơm có khi 3 bát cơm một cách ngon lành. Có khi bạn tôi còn quở tôi rằng " ăn vừa thôi không lại béo ú ra đấy lại khổ đấy bà" tôi mỉm cười và nói béo khỏe béo đẹp mà bà.
Ngoài ra giấc ngủ cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ tăng cân đấy, vì thế tôi bỏ thói quen thức khuya và ngủ 8 tiếng mỗi ngày.
Nỗ lực của tôi đã được đền đáp xứng đáng sau 2 tháng 7 ngày tôi đã tăng được 7 kg. Bây giờ tôi thấy rất hài lòng về mình, da dẻ tôi cũng hồng hào, mũm mĩm hơn.

Để tăng cân nhanh bạn hãy vạch ra cho mình một kế hoạch ăn uống cũng như ngủ nghỉ và đừng quên tập thể dục mỗi sáng sớm nhé!

Trên đây là một câu chuyện tăng cân của bạn Hà Anh - Thái Bình chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm động lực, hay kế hoạch cho việc tăng cân của mình. Chúc bạn sớm thành công!

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 232 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage