Menu

Chống xuất tinh sớm làm thăng hoa cuộc yêu

Đăng ngày 18/04/2017 - 10:24 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 191

Xuất tinh sớm là nỗi sợ vô hình của nhiều phái mạnh. Không tính những trường thích hợp bệnh lý cơ thể thì phần nhiều xuất tinh sớm là do tâm lý của người nam nhi tác động tới thời lượng quan hệ. Hãy thử những cách thức sau đây và hãy cảm nhận được sự bản lĩnh của bản thân mình.

Để chống trạng thái xuất tinh sớm do điều tâm lý thì công việc đầu tiên quý ông cần khiến chính là giữ vững trí tuệ của mình. Hãy giữ cho đầu óc ý thức luôn dễ chịu, tránh áp lực để không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu. Khi đầu óc quý ngài đang trong hiện trạng dễ chịu thì đây là lúc chúng ta hành động và… kèm với chiêu thức, kế hoạch.

Chiến lược giảm ma sát

Ma sát quá nhiều lúc quan hệ sẽ khiến cho tác động lớn đến thời lượng cuộc yêu. Quý ngài hãy hình dung việc bị kích thích liên tiếp với cường độ ma sát cao thì chẳng chắc chắn sẽ sớm xuất tinh trước giờ G. Để giảm ma sát, hãy sử dụng gel bôi trơn tru hỗ trợ hoặc đeo một cái bao cao su. Thật vậy, hiện thời có nhiều loại bao cao su giúp kéo dài thời điểm quan hệ.

Kế hoạch phân tâm hóa

Khiến bất kỳ điều gì khi ân ái như xem phim, lắng nghe lời bài nhạc, suy nghĩ vẩn vơ những chuyện khác,… miễn các quý ngài đừng quá dồn vào một chỗ tham gia cảm giác cậu bé của bản thân mà hại thân. Khác biệt hơn, đừng quá tham trải nghiệm những đường cong của nàng bằng mắt, những tiếng ái tình của nàng bằng tai, nên nhớ rằng cảm xúc quá mạnh thì phần thua các quý ông sẽ lãnh đủ.

Chiến lược lấy nhu chế cương

Đây là kế hoạch cực kỳ cần thiết để chống lại con hổ đói khát chỉ chầu chực cấu xé và vồ vập trong con người của đàn ông. Trong các trường hợp khi quý ông thấy kẻ thù quá gợi cảm, nóng bỏng, hoặc quá lâu ngày mới chạm chán mặt thì thường các ngài quẳng mất tiêu khúc dạo đầu mà lao vào với khí thế hừng hực khí thế một cách thức nông nổi để rồi gặp cảnh tâm lý hưng phấn quá mức cộng với máu dồn vào dương vật mà xuất tinh sớm để rồi muối mặt. Hãy luôn ghi nhớ, trong bất kỳ trường phù hợp hay cảnh ngộ nào thì cũng phải biểu hiện bản lĩnh nam nhi. Hãy nhã nhặn, thư thả, điềm dạo để biến thành người dẫn dắt cuộc chơi. Mặt khác, đấy cũng là cách để quý ngài giấu bài và gần đến giờ quyết định thì hãy biểu lộ sự gan góc, hãy bộc lộ sự mạnh mẽ của chính mình.

Chiến thuật làm chủ hơi thở

Khi quan hệ, hãy hít tham gia thở ra thật sau và chậm chạp rãi. Phổ thông quý ông để xúc cảm quá cao trào đến độ không yếu tố tiết được hơi thở của bản thân mình để rồi thở vội thì rất dễ mất sức. Hãy nhớ rằng vấn đề tiết nhịp thở của bạn đúng phương pháp, đủng đỉnh rồi mới với tốc độ cao ở mọi giác độ cũng chính là nhân tố tiết cái tôi của quý ngài trong việc giữ vững tình hình tốt. Để mất cái tôi, chính là để mất nhiều rồi đấy.

Chiến thuật lùi 1 tiến 3

Trong chiến thuật này thì quan trọng nhất là đàn ông cần phải lưu ý những tư thế quan hệ mà chính mình cảm thấy thuận lợi nhất, thoải mái nhất. Nhiều ông cứ thâm nhiễm những hình ảnh tư thế trong phim Jav và muốn tuân theo, kết cục là hay đâu không thấy chỉ thấy nhiều phong độ khiến cho không kiểm soát cậu bé được để rồi phóng ào ạt rồi muối mặt muối cơm. Việc để ý một số phong độ tủ sẽ giúp bạn thay đổi đúng thời điểm cao trào. Giữa lúc vờ dừng lại đổi tư thế (thật sự thì sắp xuất tinh) quý ngài có thể chen vào những màn hôn ướt át, hay những pha mơn trớn có chủ ý rồi hãy tiếp tục với phong độ khác. Đây là chiến thuật lùi để tiến cực kì hữu hiệu mà quý ngài nên áp dụng trong mọi trường thích hợp.

Tham khảo về các tpcn giảm cân : thuốc giảm cân lishou phục linhthuốc giảm cân 2 day dietthuốc giảm cân 3x slimming

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 39 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

  • Sản phẩm tăng cân
  • Sản phẩm giảm cân
  • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

  • Siêu khuyến mãi hè 2016

    Siêu khuyến mãi hè 2016

    Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

  • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

    Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

    Xem thêm
  • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

    Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

    Nhân dịp ngày ...

    Xem thêm

Fanpage