Menu

Chữa trị ung thư bằng hạt lạc

Đăng ngày 08/12/2016 - 10:58 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 275

Hạt lạc có chức năng giảm nguy cơ đột quỵ, khi mà các loại hạt khác can dự tới việc giảm nguy cơ ung thư. Các nhà nghiên cứu cho biết, những lợi ích này sinh ra từ giá trị dinh dưỡng của các loại hạt.

Đồng tác giả phân tích John Albel thuộc trường Đại Học trung ương London, cho chúng ta biết : "Các loại hạt chứa phổ quát chất xơ, magiê, và chất béo không bão hòa chứa nhiều chất hữu ích cho tim mạch và làm giảm nồng độ cholesterol. Vài loại hạt, khác biệt là quả óc chó và hạt hồ đào cũng chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và có thể giảm nguy cơ ung thư.

Theo ông, mặc dù các loại hạt chứa nhiều và đa dạng các loại chất béo, nhưng có bằng chứng cho thấy, chúng có thể khiến cho giảm nguy cơ béo tốt. Đội ngũ phân tích đã phân tách dữ liệu từ năm 2009 tìm hiểu có hơn 1.000.000 người tham gia.

Bên cạnh có một số khác biệt giữa các bên đối tượng được phân tích, chả hạn như giữa nam giới và nữ giới, vùng miền, những người có các nguy cơ khác biệt thì các nhà nghiên cứu khẳng định, tiêu thụ hạt đều có chức năng giảm nguy cơ mắc bệnh trên gần như trong số này.

Giảm nguy cơ sinh con dị tật

Nguồn axit folic chứa trong đậu phộng rất quan trọng cho phụ nữ khi mang thai.

Khá nhiều phân tích cho thấy, phụ nữ trước khi mang thai hoặc trong thời kỳ đầu mang thai, nếu được bổ sung 400 micrograms axit folic mỗi ngày sẽ có thể giảm nguy cơ sinh con khuyết tật, thần kinh tới 80%.

Chống ung thư

Lạc có chưa chất beta - sitoserol (SIT) là một dạng của phytosterol. Chất này không chỉ bảo vệ , chống lại các bệnh về tim mạch bằng phương pháp can thiệp vào sự kết nạp cholesterol. Lạc còn giúp cơ thể chống cự bệnh ung thư bằng phương pháp ức , làm giảm tối đa việc sản xuất các khối u.

Chống loãng xương

Trong hạt lạc cũng có chứa một lượng bé canxi và vitamin D. Hai chất này kết hợp với nhau giúp tăng cường sức khỏe của xương, bao gồm cả tốt cho sức khỏe của răng.

Tốt cho tim, tăng nhanh trí tưởng tượng

Do vitamin B3 và niacin trong lạc mang lại phổ biến lợi ích cho não bộ bằng cách tăng nhanh hoạt động của não và tăng trí nhớ.

Vài lượng lớn các phân tích đã đưa ra danh sách rằng lạc, bơ lạc và các các sản phẩm từ lạc khác giúp bảo vệ tim, có công dụng tốt trong phòng chống các bệnh tim mạch. Những người nhiều lần ăn lạc và các vật phẩm từ lạc, có thể hạ thấp tỷ lệ, sức ép của bệnh tim mạch 45%.

Tham khảo :

Nên sử dụng các loại thuốc giảm cân như : thuốc giảm cân lishou phục linh, thuốc giảm cân 2 day diet, thuốc giảm cân 3x slimming ...

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 45 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage