Menu

Có thể tăng cân nhanh trong 1 tuần không?

Đăng ngày 20/07/2016 - 10:58 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 3515

Tăng cân nhanh trong một tuần? Bạn nghĩ thế nào có thể thực hiện được hay không, hãy cùng tangcangiamcan.net chia sẻ cùng bạn những phương pháp giúp bạn tăng cân chỉ trong vòng 1 tuần.

Việc giảm cân trong một tuần dễ dàng thực hiện hơn việc tăng cân nhanh trong 1 tuần đòi hỏi bạn phải là người kiên trì, chịu khó cùng với việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cũng như việc luyện tập các bài tập thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

tăng cân nhanh trong 1 tuần

Để có thể tăng cân nhanh trong 1 tuần bạn cần có kế hoạch cụ thể cho từng ngày trong tuần. Việc bổ sung các chất dinh dưỡng hằng ngày cho cơ thể như thế nào bạn cũng cần quan tâm. Dưới đây dinh dưỡng mỗi bữa ăn bạn cần cung cấp cho cơ thể

Để tăng cân nhanh trong 1 tuần bạn cần cải thiện dinh dưỡng cho 3 bữa ăn sáng, trưa và tối. Đó là công việc cực kỳ quan trong giúp bạn tăng cân nhanh. Mỗi bữa ăn của bạn phải đảm bảo có chứa:

- Tinh bột: Tinh bột là một trong những thành phần chính hỗ trợ bạn tăng cân, vì thế bữa ăn của bạn luôn phải có tinh bột ví dụ như cơm, bún hay khoai...

- Thứ 2 là bổ sung đạm cho cơ thể: Đây là thành phần chiếm tới 2/3 quá trình quyết định tăng cân nhanh dành cho bạn, đạm chứa nhiều trong các thực phẩm như thịt, trứng, cá...

Ngoài 3 bữa ăn chính ra, bạn không nên bỏ qua việc ăn các bữa phụ trong ngày bằng các loại trái cây, bánh ngọt, giúp bao tử của bạn không có phút giây nào bị đói cả.

Có thể tăng cân nhanh trong 1 tuần

Và để tăng cân nhanh trong 1 tuần bạn cũng phải dành ra cho mình một khoảng thời gian để luyện tập thể dục, thể thao mỗi ngày. Việc luyện tập thể dục, thể thao kết hợp với ăn uống hợp lý là một cách tăng cân lành mạnh. Hãy luyện tập thể thao mỗi ngày giúp tăng sức mạnh cơ bắp săn chắc, tăng cảm giác thèm ăn, và cho bạn cảm giác ăn ngon miệng hơn.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

Chế độ ngủ nghỉ cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình tăng cân tự nhiên của bạn. Để tăng cân nhanh và hiệu quả trong 1 tuần bạn nên thu xếp công việc cũng như thời gian để có một giấc ngủ ngon và sâu hơn đặc biệt phải dành thời gian cho việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

Ngoài ra, để giúp tăng cân nhanh trong 1 tuần bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân như tảo mặt trời, trùng thảo sâm nhung. Có thể kết hợp cả hai sản phẩm để có kết quả tốt nhất.

Không chỉ là không thể, nếu bạn cố gắng mọi việc đều sẽ thực hiện được!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp phương pháp tăng cân nhanh trong 1 tuần và các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân. Tangcangiamcan.net địa chỉ uy tín cho bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ

Hà Nội: 19/135 Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội

TP Hồ Chí Minh: 2A Nguyễn Quang Bích – P13 – Q.Tân Bình – TP.HCM

Hotline: 046 660 9933 - 08 6682 8493 - 0985.403.488

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 567 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage