Menu

Để tăng cân cấp tốc, người gầy bắt buộc lưu ý gì?

Đăng ngày 17/08/2019 - 03:42 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 339

Cách tăng cân cấp tốc là bảo đảm lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày nhiều hơn lượng calo đốt cháy từ 300 – 500 và lưu ý những thực phẩm tiêu thụ.

Thiếu cân có thể gây ra 1 số vấn đề về sức khỏe như mệt mỏi, rụng tóc, loãng xương, suy giảm hệ miễn dịch... Do đó, nếu bị thiếu cân, bạn phải kết hợp 1 chế độ dinh dưỡng logic và chuyển động thường xuyên để tăng cân. Cụ thể:

1. Ăn 3 - 5 bữa một ngày

Ăn ít ra 3 bữa mỗi ngày (chưa nói các bữa nhẹ) sở hữu thể giúp tăng lượng calo tiêu thụ dễ dàng hơn. 

2. Tập thể dục thường xuyên

Để tăng cân cấp tốc và an toàn, không thể thiếu việc luyện tập thể dục thể thao. Điều này nhằm tăng cường và duy trì cơ bắp hiệu quả. Những môn thể thao như chạy bộ, bơi hoặc đạp xe... vừa giúp rèn luyện cơ bắp vừa thấp cho tim mạch. Nên thực hành một trong các môn thể thao trên 20 phút mỗi lần, trường hợp sở hữu thể hãy tập tành hàng ngày.

3. Tiêu thụ thực phẩm đựng carbohydrate và chất béo lành mạnh 

Thêm những thực phẩm này vào mỗi bữa ăn không chỉ giúp tăng lượng calo tiêu thụ mà còn bảo đảm đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho các hoạt động rèn luyện cơ bắp. Theo đó:

 • Carbohydrates lành mạnh mang trong gạo nâu và đậu 
 • Chất béo lành mạnh (chất béo không bão hòa) có trong các dòng hạt, quả bơ, dầu thực vật và cá.4. Luôn cung cấp đủ chất xơ cho cơ thể

Mặc dù rau đựng lượng calo thấp, không hỗ trợ nhiều trong việc tăng cân cấp tốc nhưng bạn không phải chiếc bỏ chúng ra khỏi chế độ dinh dưỡng. Rau là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất siêu quan trọng, nếu thiếu chúng sở hữu thể gây suy dinh dưỡng.

5. Bổ sung đủ chất đạm

Một chế độ ăn uống sở hữu lượng protein thích hợp sẽ tương trợ lớn mạnh cơ bắp. Đối sở hữu các người tập dượt thể thao cường độ cao thường xuyên, nên tiêu thụ 0,8 – 2gr protein trên mỗi kg trọng lượng cơ thể. Thực phẩm giàu protein bao gồm trứng, thịt, cá, những loại hạt và những mẫu đậu.

Cuối cộng cần lưu ý, sẽ không mang phương pháp tăng cân cấp tốc hoặc giảm cân cấp tốc nào hiệu quả trường hợp bạn thiếu sự kiên nhẫn. Do đó, không kể thực hiện các điều trên bạn bắt buộc nên thực sự kiên nhẫn. Ngoài ra, nếu có thể, bắt buộc chọn sự trợ giúp của chuyên gia để được nhận sự tư vấn, những lời khuyên bổ ích giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 64 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage