Menu

Để tăng cân cấp tốc, người gầy phải chú ý gì?

Đăng ngày 02/03/2020 - 03:34 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 61

Cách tăng cân cấp tốc là đảm bảo lượng calo nạp vào thân thể mỗi ngày nhiều hơn lượng calo đốt cháy từ 300 – 500 và chú ý những thực phẩm tiêu thụ.

Thiếu cân sở hữu thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe như mệt mỏi, rụng tóc, loãng xương, suy giảm hệ miễn dịch... Do đó, nếu bị thiếu cân, bạn cần kết hợp một chế độ dinh dưỡng logic và đi lại thường xuyên để tăng cân. Cụ thể:

1. Ăn 3 - 5 bữa một ngày

Ăn ít ra 3 bữa mỗi ngày (chưa nhắc các bữa nhẹ) với thể giúp tăng lượng calo tiêu thụ dễ dàng hơn. 

2. Tập thể dục thường xuyên

Để tăng cân cấp tốc và an toàn, không thể thiếu việc tập luyện thể dục thể thao. Điều này nhằm tăng cường và duy trì cơ bắp hiệu quả. Những môn thể thao như chạy bộ, bơi hoặc đạp xe... vừa giúp rèn luyện cơ bắp vừa phải chăng cho tim mạch. Nên thực hành một trong các môn thể thao trên 20 phút mỗi lần, ví như với thể hãy tập luyện hàng ngày.

3. Tiêu thụ thực phẩm cất carbohydrate và chất béo lành mạnh 

Thêm các thực phẩm này vào mỗi bữa ăn không chỉ giúp tăng lượng calo tiêu thụ mà còn bảo đảm đủ dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cho những hoạt động đoàn luyện cơ bắp. Theo đó:

 • Carbohydrates lành mạnh sở hữu trong gạo nâu và đậu 
 • Chất béo lành mạnh (chất béo không bão hòa) có trong những cái hạt, quả bơ, dầu thực vật và cá.

4. Luôn sản xuất đủ chất xơ cho cơ thể

Mặc dù rau đựng lượng calo thấp, không hỗ trợ nhiều trong việc tăng cân cấp tốc nhưng bạn không cần loại bỏ chúng ra khỏi chế độ dinh dưỡng. Rau là nguồn phân phối vitamin và khoáng chất vô cùng quan trọng, ví như thiếu chúng có thể gây suy dinh dưỡng.

5. Bổ sung đủ chất đạm

Một chế độ ăn uống có lượng protein phù hợp sẽ hỗ trợ vững mạnh cơ bắp. Đối sở hữu những người luyện tập thể thao cường độ cao thường xuyên, buộc phải tiêu thụ 0,8 – 2gr protein trên mỗi kg trọng lượng cơ thể. Thực phẩm giàu protein bao gồm trứng, thịt, cá, những mẫu hạt và các mẫu đậu.

Cuối cùng cần lưu ý, sẽ không sở hữu phương pháp tăng cân cấp tốc hoặc giảm cân cấp tốc nào hiệu quả ví như bạn thiếu sự kiên nhẫn. Do đó, không tính thực hành các điều trên bạn nên cần thực sự kiên nhẫn. Ngoài ra, trường hợp mang thể, phải tìm sự viện trợ của chuyên gia để được nhận sự tư vấn, những lời khuyên có ích giúp bạn cải thiện cân nặng hiệu quả.

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 15 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage