Menu

Giải pháp cho người ăn nhiều mà không tăng cân?

Đăng ngày 20/07/2016 - 10:41 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 1265

Khi gặp ai gầy hay ốm chúng ta thường khuyên họ ăn nhiều vào sẽ tăng cân, nhưng thực tế những người gầy thường lại bảo "ăn nhiều, ngủ tốt nhưng vẫn không thấy tăng cân"

Giải pháp cho người ăn nhiều mà không tăng cân?

Vậy giải pháp nào cho những người ăn nhiều mà không tăng cân?

Thứ nhất bạn cân biết năng người gầy cần phải bổ sung năng lượng nhiều hơn những người bình thường, có thể là dư năng lượng mới giúp bạn có thể tăng cân. Bình thường, nếu liên tục mỗi ngày bạn dư ra 500 calo thì sẽ tăng được khoảng 0.5 kg/ tuần.

Thứ 2 những thứ bạn ăn hằng ngày có thể là nhiều nhưng lại không đủ lượng calo, hay các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bạn nên kiểm tra sức khỏe của mình để biết mình nên bổ sung những chất gì để giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Liên hệ với 046 660 9933 để được kiểm tra sức khỏe tổng thể bằng máy khám sức khỏe của chúng tôi, để biết mình cần bổ sung những chất nào cho cơ thể.

Thứ 3 là vấn đề về đường tiêu hóa của bạn không được tốt nên hấp thụ các chất dinh dưỡng kém, bạn hãy bổ sung thêm lô hội thảo mộc cô đặc sản phẩm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp bạn hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn.

lô hội thảo mộc cô đặc

Ngoài việc ăn nhiều, ngủ ngon giấc bạn cũng cần tham gia các câu lạc bộ thể dục thể thao hoặc đơn giản tập luyện các động tác thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ tăng cân nhanh và hiệu quả.

Giải pháp hiệu quả cho người ăn nhiều không tăng cân là hãy bổ sung thêm cho mình những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng hơn nữa để cơ thể hấp thụ tốt hơn. Đồng thời hãy bỏ các thói xấu như rượu, bia, thuốc lá...

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 219 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage