Menu

Giảm 10 kg trong 2 tháng thế nào

Đăng ngày 05/04/2020 - 12:25 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 136

Giảm cân kèm tìm mọi cách skincare trị mụn đã giúp cô bạn mang tên Mỹ Duyên này lột xác thành công thực sự.

Giảm cân quả thật chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, thế nhưng ví như bạn có thể giảm cân thành công thì lợi cứng cáp nhiều hơn hại, đặc trưng trong trường hợp bạn là con gái. Bởi người ta đã nói đó thôi, giảm cân là một trong những cách "phẫu thuật thẩm mỹ" giúp con gái biến hình lý tưởng nhất mà chẳng lo tốn kém hay sợ biến chứng.

Mới đây, một cô bạn tên Ngô Thị Mỹ Duyên đến từ TP.HCM đã chứng minh điều này qua chính câu chuyện của riêng mình. Lột xác thành công từ 63kg xuống còn 52kg và trở nên xinh hơn gấp bội, Mỹ Duyên giờ đây mang thể tự tin mà đề cập con gái chưa giảm cân thì sẽ không bao giờ biết được mình xinh như thế nào.

Chỉ 1 bức ảnh thôi cũng với thể thấy nữ chính trong câu chuyện đã lột xác thành công thế nào

Phải nhắc rằng trước đó, cô bạn của chúng ta không hề xấu nhưng tất nhiên, cũng không ai phủ nhận được việc Duyên hơi thừa cân. Cân nặng hơi quá so với chiều cao làm sự mũm mĩm của Duyên càng thêm dễ nhận ra, đặc trưng là phần cằm. Chưa hết, cô nàng này còn bị mụn khá nặng khiến cho cả khuân mặt sần sùi.

Gương mặt Duyên khi ấy phúng phính, cằm lộ rõ 2-3 ngấn, lại còn rất nhiều mụn

Mặc dù các người quanh đó Duyên luôn động viên rằng cô nàng mập nhưng vẫn cực kỳ đáng yêu thì cũng không giảm thiểu khỏi việc một số thành phần tương đối kém duyên 1 chút buông lời chê bai, miệt thị thiết kế của Duyên. Điều này khiến Duyên vô cùng buồn và dần ý thức được việc mình buộc phải thay đổi.

"Mình biết mình buộc phải nên giảm cân. Giảm cân không để ai xuýt trâm hay khen ngợi cả, giảm để bản thân mình vươn lên là người mà chính mình cũng bắt buộc yêu mến, không còn tự nhìn vào gương và cảm thấy căm ghét chính bản thân mình nữa", Duyên chia sẻ.

Bằng toàn bộ nỗ lực, Duyên ép mình vào khuôn khổ ăn uống, tập dượt và skincare nghiêm chỉnh. Kết quả cho thấy đằng sau mỗi cô gái luôn là một nguồn sức mạnh tiềm ẩn vô cùng. Chỉ trong vòng 2 tháng, Duyên thành công giảm được hơn 10kg. Làn da của cô nàng cũng được cải thiện một cách đáng kể. Duyên xinh hơn, sống dễ thở hơn và không còn cần nghe các tiếng than ôi: "Sao để mập thế? Sao béo thế? Không định giảm cân à? Mặt mụn thế sao không chữa đi?"...

Và đây là Duyên sau lúc giảm cân cộng trị mụn

Quá xinh, quá cuốn hút luôn!

Kết thúc hành trình lột xác của mình, Duyên chỉ muốn gửi lời tới toàn bộ các ai từng rơi vào cảnh ngộ như cô bạn rằng dù đúng dù sai thì mang thiết kế vẫn sẽ được ưu ái hơn. Hơn nữa, "chỉ sở hữu khi gầy đi sau một thời gian béo mập nứt da nứt giết thì các bạn mới thấy ôi mình xinh và nõn nà như thế nào", Duyên hí hước tổng kết.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 35 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage