Menu

Giảm cân 1 cách đơn giản theo 6 bước sau

Đăng ngày 24/01/2018 - 10:18 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 182

Uống một ly nước chín ấm ngay sau khi thức dậy và ngồi thiền trước khi đi ngủ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cung cấp giảm cân.

Uống một cốc nước ngay khi vừa thức dậyUống một ly nước lọc ấm khi vừa thức dậy giúp thanh lọc cơ thể, đánh thức các cơ quan, đồng thời giúp bạn thấy no bụng hơn, giảm cảm giác thèm ăn trong suốt cả ngày.

Uống một cốc nước ngay khi vừa thức dậy

Uống một ly nước lọc ấm khi vừa thức dậy giúp thanh lọc cơ thể, tấn công thức các tập đoàn, song song giúp bạn thấy no bụng hơn, giảm cảm giác thèm ăn trong suốt cả ngày.

Mở cửa sổ Hít thở không khí trong lành vào buổi sáng sớm giúp đầu óc thư thái, tăng cường năng lượng, giảm stress. Căng thẳng, lo âu là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng cân.

Mở cửa sổ

Hít thở không khí trong lành tham gia buổi sáng sớm giúp đầu óc thư thái, tăng mạnh năng lượng, giảm stress. Căng thẳng, thấp thỏm là một trong những căn do hàng đầu gây tăng cân.

Thực hiện vài động tác kéo giãn Sau khi mở cửa sổ, hãy thực hiện vài động tác kéo giãn toàn thân để làm nóng cơ thể, khởi động cho ngày mới. Vận động nhẹ nhàng mỗi ngày cũng là cách giúp giảm cân hiệu quả.

Chấp hành một vài động tác kéo giãn

Sau khi mở cửa sổ, hãy thi hành một số động tác kéo giãn toàn thân để khiến cho nóng thân thể, khởi động cho ngày mới. Vận động nữ tính mỗi ngày cũng là cách thức giúp giảm cân hiệu quả.

Ăn rau trước khi ăn thịt Trong mỗi bữa ăn, hãy ăn rau trước rồi mới ăn thịt. Rau xanh giúp bạn no lâu hơn, nhờ đó, hạn chế khẩu phần ăn các loại thực phẩm khác.

Ăn rau trước khi ăn giết thịt

Trong mỗi bữa ăn, hãy ăn rau trước rồi mới ăn giết. Rau xanh giúp bạn no lâu hơn, nhờ đó, hạn chế giễu khẩu phần ăn các loại thực phẩm khác.

Ăn bữa phụ lành mạnh vào buổi chiềuĂn một quả chuối, uống một cốc nước cam hay ăn một phần sữa chua Hy Lạp với quả mọng vào bữa xế chiều sẽ giúp bạn ăn ít hơn vào buổi tối.

Ăn bữa phụ lành mạnh vào buổi chiều

Ăn một quả chuối, uống một cốc nước cam hay ăn một phần sữa chua Hy Lạp với quả mọng vào bữa xế chiều sẽ giúp bạn ăn ít hơn vào buổi tối.

Ngồi thiền trước khi đi ngủ Ngồi thiền 10 phút trước khi đi ngủ giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. Chất lượng giấc ngủ tốt không chỉ khiến cơ thể khỏe khoắn mà còn giúp tăng cường hệ trao đổi chất, giảm tích tụ mỡ thừa.

Tham khảo thuốc giảm cân 2 day diet nấm linh chi ==> giảm 5kg trong 1 tháng

Ngồi thiền trước khi đi ngủ

Ngồi thiền 10 phút trước khi đi ngủ giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. Chất lượng giấc ngủ tốt không chỉ khiến thân thể mạnh khỏe mà còn giúp đẩy mạnh hệ mua bán, trao đổi chất, giảm tích tụ mỡ thừa.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 35 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage