Menu

Giảm cân cấp tốc trong 3 ngày

Đăng ngày 08/11/2018 - 09:04 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 121

Ăn gì để giảm cân nhanh nhưng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe là bí quyết mà nhiều người mong muốn. Dưới đây là những bí quyết giảm cân chỉ trong vòng 3 ngày, hiệu quả không tính mong đợi.

1. Lựa những chọn thực phẩm giảm cân giàu chất xơ

Những thực phẩm mang nhiều chất xơ là lựa mua mà bạn nên cân kể trước tiên. Chất xơ từ lâu là thực phẩm giảm cân an toàn, lành tính rất thấp cho hệ tiêu hóa. Thực phẩm giàu chất xơ có chứa nhiều trong những cái rau xanh, hoa quả... Để giảm cân hiệu quả bằng thực phẩm giàu chất xơ, các bạn cần nên quan tâm tới một số điểm sau:

- Chọn các loại rau củ như: Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ, bắp cải, bưởi, cam, chanh, táo... Đây là những thực phẩm có chứa nhiều chất xơ cũng như chất chống oxy hóa và đặc trưng là vitamin rất bắt buộc thiết cho việc giảm cân của bạn, nó giúp bổ sung năng lượng cho thân thể mà không gây tăng cân.

- Hạn chế việc nạp quá nhiều chất xơ vào cơ thể trong 1 ngày. Mặc dù chất xơ rất rẻ cho giai đoạn giảm cân nhanh của bạn nhưng không phải lạm dụng vì gây cần hiện tượng ợ tương đối và đầy hơi, thậm chí là chuột rút và thiếu hụt chất khoáng. Mỗi ngày nam giới chỉ bắt buộc ăn 31 - 38g chất xơ còn các chị em thì 12 - 28g chất xơ là vừa đủ.

2. Thực hiện cách giảm cân không tinh bột

Chúng ta đều biết, tinh bột là nguồn cung cấp năng lượng chính cho các toàn bộ hoạt động của cơ thể. Đây cũng là chất tham dự vào giai đoạn thảo luận chất sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Nhưng đối có những người đang thực hành bí quyết giảm cân ví như ăn nhiều tinh bột cùng với việc ít vận động sẽ khiến năng lượng chế tạo dư thừa, kèm theo đây là duyên cớ chính dẫn đến việc bạn tăng cân mất kiểm soát. Chế độ ăn không tinh bột là lựa tìm để bạn giảm cân hiệu quả.

Để giảm cân nhanh, bạn nên giảm thiểu hoặc không dùng những thực phẩm đựng tinh bột trong menu hàng ngày như: cơm, bánh mì, rau quả nhiều tinh bột và khoai tây, cà rốt… Bạn có thể tăng cường làm thịt động vật ở phần bắp và vai, nhớ là nạc không trong những bữa ăn để giúp giảm calo song song tương tác đốt mỡ thừa.

3. Thực phẩm giảm mỡ với chứa carbohydrate

Cách giảm cân nhanh nữa mà các bạn bắt buộc lưu tâm, ấy là việc lựa tìm thực phẩm giảm mỡ với đựng carbohydrate. Đây là cái thực phẩm với tác dụng ngăn chặn quá trình hình thành mỡ thừa. Tuy nhiên bạn đừng nên lạm dụng bí quyết giảm cân này vì sẽ bị phản tác dụng, những bạn phải áp dụng cho mình một chế độ hợp lý có gợi ý như sau:

- Chỉ phải nạp carbohydrate vào giữa buổi, khoảng thời gian trước những bữa ăn 30 phút và buộc phải nhớ không được tiêu dùng chúng sau bữa ăn.

- Carbohydrate bắt buộc ở khoảng 37% của tổng số calories bạn đưa vào cơ thể.

- 1 tuần bạn phải thực hiện một chế độ ăn giảm cân hợp lý với chất xơ và carbohydrate.

Nên sử dụng các TPCN giảm cân để có hiệu quả tốt nhất : thuốc giảm cân lishou phục linhthuốc giảm cân 2 day dietthuốc giảm cân 3x slimming

Đánh giá:

4.2 / 5 (trong tổng số 24 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage