Menu

Giảm cân của cậu be 100 kg xuống 72kg

Đăng ngày 13/12/2018 - 11:19 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 105

Như bao bạn teen "mũm mĩm" khác, mình từng vô cùng nhiều lần lên kế hoạch để giảm cân nhưng cứ được vài ngày là lại thất bại. Thế nhưng chỉ nên sở hữu động lực thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Giảm cân kể tưởng dễ nhưng thực thụ rất khó làm. Nó đòi hỏi người giảm buộc phải vô cùng kiên trì, kiên nhẫn và không bỏ cuộc cho tới lúc đạt được kết quả. Sau quãng thời gian tìm mọi cách không giới hạn trong vòng 1 năm hoặc vài năm, kết quả sẽ khiến bất kỳ ai cũng cần kinh ngạc, đền đáp mọi công sức của người giảm cân.

Mới đây một bạn trẻ đã đăng lên mạng xã hội vài bức ảnh chụp lại công đoạn giảm cân của mình làm nhiều người ngỡ ngàng không thể tin nổi vào mắt mình.

Được biết, bạn trẻ này tên là Võ Phúc Vinh sinh năm 2002 bây giờ đang ở thành phố Hồ Chí Minh. Cách đây 3 năm, khi đó Vinh 13 tuổi và thân hình vô cùng béo phải hay bị đa số người trêu ghẹo. Mẹ của Vinh cũng thường xuyên khuyên con giảm béo, vì lo sợ cậu mang thể mắc bệnh béo phì.

Đúng khi đó, Vinh muốn chọn 1 dòng ipad và đây chính là điều kiện cũng như động lực để Vinh giảm béo. Vinh tìm đến Gym để chứng minh bản thân mình có thể thay đổi và với thể thành "nam thần" trong mắt người khác.

Sau 1 thời kì mải mê tập luyện, Vinh đã thành công và giờ đây anh mang một thân hình mà bất kỳ một gym thủ nào cũng mong muốn. Sau khi được đăng tải, các hình ảnh này mau chóng nhận được sự sử dụng nhiều từ cộng đồng mạng.

Đa phần đa số người đều tỏ ra thích thú và nể sợ chàng giới trẻ này, đa số người cho rằng để với được thân hình chuẩn như thế này thì Vinh buộc phải chịu vô vàn gian khổ, bên cạnh bền chí không ngại khó khăn thì buộc phải đầu tư thời gian luyện tập và chế độ ăn uống nghiêm ngặt mới đạt được kết quả mong muốn.

Hãy xem 1 vài tấm hình của Vinh sau lúc giảm cân thành công nhé.

Tham khảo : Viên thuốc giảm cân Lishou Phục Linh

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 19 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage