Menu

Giảm cân giai đoạn cho con bú cần chú ý gì

Đăng ngày 22/10/2018 - 08:07 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 81

Giảm cân sau sinh là mong muốn cũng như nhu cầu trùng hợp của phái đẹp, bởi dĩ nhiên các chị em ai cũng quý trọng vóc dáng thuôn thời con gái của mình. 

Tuy vậy, để giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả không hề dễ dàng mà đòi hỏi chị em phải với sự hiểu biết cũng như kế hoạch nhất định. Hãy cùng bài viết bữa nay tham khảo bí quyết giảm cân chóng vánh mà không hề tác động tới sức khỏe mẹ và bé.

Những điều buộc phải lưu ý

- Để giảm can sau sinh thì không cần ăn uống gượng ép theo một giờ giấc nhất định. Bạn chỉ nên ăn lúc nào thật sự cảm thấy đói. Mỗi lúc thấy đói, bạn hãy gắng chịu chứa thêm 15 phút nữa và chỉ tới lúc ấy mới buộc phải ăn.

- Mỗi bữa ăn chỉ bắt buộc 1 lượng thức ăn bằng 1 – 2 nắm tay là với thể đủ no. Nếu ăn xong mà bạn vẫn cảm thấy đói thì hãy đợi thêm 10 – 15 phút nữa, bởi cảm giác no bụng sẽ không đến ngay lập tức.

- Nếu bạn đã quen ăn rộng rãi thì khó mang thể ăn ít đi ngay lập tức. Vì vậy, bạn bên khiến viêc này từ từ, mỗi lần lấy thức ăn ít đi một chút. Trong vòng hai tuần, bạn sẽ giảm được khẩu phần ăn ban đầu xuống 2 lần mà vẫn không cảm thấy khó chịu vì đói, bởi dạ dày của bạn đã “quen” với lượng thức ăn này.

- Sử dụng các thực phẩm ít calo nhưng lại giàu vitamin và khoáng chất để ăn những bữa khuya nếu bạn thấy đói. Cách rẻ nhất là buộc phải ăn rau sống hoặc ninh mềm. Khoai tây thuộc dòng thực phẩm giàu calo và sở hữu số lượng ít. Tránh tình trạng nhịn đói buổi tối bởi sẽ dễ dẫn đến việc buổi sáng sẽ ăn nhìu hơn mức bình thường.

Thực phẩm bắt buộc hạn chế

- Để giảm cân sau sinh hiệu qảu thì tuyệt đối phải hạn chế những món khoái khẩu làm cho từ giết như: giò, xúc xích, giăm bông, giết hun khói… Tuy nhiên để đảm bảo đủ chất cho con bú thì hạn chế không có tức thị hoàn toàn không sử dụng. Cách thấp nhất là các chị em chỉ buộc phải dùng không quá 1 lần trong tuần, không bắt buộc cái bỏ hoàn toàn ra khỏi các bữa ăn

- Đối với các loại thực phẩm thực phẩm từ đồ ngọt thì các mẹ bĩm sữa buộc phải tránh ở mức tối đa nhất trong khẩu phần ăn hằng ngày. Lý do là vì đồ ngọt sẽ làm cho tỉ lệ insulin trong máu sẽ tăng lên. Insulin là hormone khiến chúng ta cảm thấy thèm ăn. Vì vậy, bạn bắt buộc hạn chế đồ ăn ngọt để giảm cảm giác thèm ăn.

- Các cái bánh làm từ bột, bột mì là những thực phẩm mà chị em cần tránh. Tốt nhất dòng hoàn toàn ra khỏi menu những cái bánh khiến cho từ bột. Mỳ cũng không phải sử dụng thường xuyên, và cần ăn kèm có rau, chứ không buộc phải với thịt.

 Tham khảo : Thuốc giảm cân 2 day diet nấm linh chi nhật bản

Đánh giá:

3.8 / 5 (trong tổng số 13 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage