Menu

Giảm cân nhờ cắt đồ ngọt

Đăng ngày 03/01/2018 - 08:59 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 167

Khách hàng nào trong chúng ta cũng biết thực phẩm ngọt nhiều đường chẳng phải tốt cho cân nặng. Vì thế, nếu bạn đang muốn giảm cân mà lại thèm ngọt nhiều lần thì cực kì ác hại. 

Cho nên, đọc thêm ngay các mẹo bé nhỏ này để cắt giảm các cơn thèm ngọt nhanh chóng và giảm cân hiệu quả hơn.

Bổ sung thêm rau quả ngọt

Một chế độ giúp bạn giảm thèm các con phố là hãy tìm nguồn chất ngọt tốt cho sức khỏe khác để thay thế. Và nguồn chất ngọt tốt cho sức khỏe đó chính là từ rau củ. Các loại rau củ như khoai lang, ớt chuông đỏ, cà rốt, ngô... đều chứa chất ngọt nhưng đây lại là chất ngọt tự nhiên bình an sức khỏe nên hoàn toàn có thể thay thế cho đường để hạn chế thèm ngọt cũng như giảm cân hiệu quả hơn.

Điều chỉnh stress

Theo một nghiên cứu trên Tin báo Clinical Endocrinology and Metabolism thì căng thẳng là một trong những cỗi nguồn lớn khiến cơ thể dễ thèm ăn trục đường hơn. Do vậy, ví như muốn hạn dè bỉu ăn trục đường thì bạn cũng cần điều hành găng tốt hơn. Khác biệt, mỗi khi bít tất tay là bạn lại thèm ngọt thì thay vì ăn đồ ngọt, hãy mua phương pháp giải tỏa căng thẳng tay sẽ giúp các cơn thèm đường cũng tự nhiên giảm xuống ngay.

Ăn sáng lành mạnh

Khi bạn bỏ dở bữa sáng hoặc ăn sáng sơ sài không đầy đủ thì thân thể cần nạp năng lượng ngay tức thì nên xúc tiến cơn thèm đồ ngọt tăng lên hơn. Bởi vậy, bữa sáng thật sự rất cần thiết đối với những khách hàng nào muốn giảm đồ ăn ngọt. Khác biệt, bạn nên Để ý bữa sáng trọn vẹn protein từ các nguồn như trứng, các loại làm thịt, các loại đậu, bông cải xanh, nấm... sẽ giúp hạn chế thèm ngọt hiệu quả hơn.

Ngủ đủ giấc

Hình như ngủ, cơ thể mỗi người sẽ được hồi phục cũng như các hormone sẽ được cân bằng tốt hơn. Do đó, giấc ngủ rất hữu dụng để giữ vững cơn đói, thèm ăn lẫn thèm con đường. Theo một phân tích thì những người thức khuya thường xuyên, những người khiến ca đêm thường có cảm giác thèm ăn và thèm ngọt hơn rất nhiều. Bởi vậy, giả dụ muốn giảm cân hiệu quả, bạn phải đảm bảo giấc ngủ 7 – 8 giờ mỗi đêm thì mới giảm ăn đường hiệu quả.

Ngồi thiền

Ngồi thiền có tác dụng rất tích cực đối với những bạn thích ăn ngọt. Giả dụ lỡ trong ngày bạn ăn ngọt quá nhiều làm cho cơ thể trở nên nặng nề thì việc ngồi thiền sẽ giúp khắc phục điều hiệu quả ngay. Hình như, mỗi khi bạn thèm ngọt thì việc ngồi thiền cũng giúp cơn thèm giảm hẳn và qua đi nhanh chóng nên quá trình giảm ăn ngọt của bạn cũng trở thành thành công hơn.

Tham khảo : Thuốc giảm cân 2 day diet nhật bản giúp giảm 5-7 kg / tháng

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 30 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage