Menu

Giảm thành công 14 kg có thật không

Đăng ngày 06/01/2018 - 03:11 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 174

Giảm 18kg từ 65kg xuống còn 47 kg; vòng bụng giảm 30 cm từ 95 cm xuống còn 65cm; vòng đùi giảm 15cm từ 65cm còn 50 cm, đó là kết quả đáng mến mộ của bà mẹ 2 con sau quá trình tập dượt và ăn uống bằng cách giảm của riêng bản thân mình.

THÔNG TIN NHÂN VẬT

Họ tên: Nguyễn Phương Trang

Sinh năm 1984

Nghề nghiệp: Buôn bán

Như hầu hết bà mẹ bỉm sữa khác, chị Phương Trang từng cực kì tự ti về vòng 2 thiếu dong dỏng gọn sau khi sinh của bản thân. Nỗi khổ mang tên cái bụng đã thôi thúc chị lên kế hoạch lấy lại vóc dáng thời còn son sẻ.

Từng bị gọi bằng cô khi đi cạnh chồng, bị phỏng vấn riêng khi đi nước ngoài vì ảnh hộ chiếu “không đáp ứng” tới người thật, mẫu mã không khác người giúp việc trong mắt mẹ chồng, chị Phương Trang đã khởi đầu hành trình giảm cân bền bỉ sau sinh bé thứ hai 5 bốn tuần với cân nặng 65kg.

Chẳng phải tốn rộng rãi tiền bạc tới các cơ sở vật chất thể dục thẩm mỹ, toàn thể quá trình giảm cân của chị Trang đều được thực hiện nay nhà. Với sự nhất quyết cao độ, chị Trang đã tậu ra phương pháp giảm cân cho riêng bản thân.

Có được vóc dáng như thời điểm hiện tại, chị Trang khẳng định: “Để thành công được thì cần 100% tập dượt, 100% ăn uống. Bạn nên bỏ ra phần lớn sự nhiệt tình cho cả 2 việc này một phương pháp tối đa”.

Chị Phương Trang mở màn kế hoạch giảm cân sau khi sinh 5 tháng

1. Chế độ luyện tập

2-4 tuần đầu tiên: Giảm 9kg

Đây là thời điểm quan trọng nhất trong suốt giai đoạn giảm cân vì đây là thời gian cơ thể đang hot với hình thức thưởng thức và hoạt động mới nên cân nặng sẽ “bốc hơi” cực nhanh.

Chị Trang san sớt: “2 04 tuần đầu bản thân mình giảm được 9kg tương đương nửa số cân bản thân giảm trong vòng 9 04 tuần rồi. Có thời điểm chính mình đã mặc áo quần mùa đông giữa trưa hè 40 độ đạp xe gần 40km. Mấy hôm đầu về nhà nằm trên giường không cựa quậy, người đau ê ẩm. Mấy bốn tuần trước tiên này bạn có thể thấy cân nặng xuống từng tuần. Nên động lực khí thế lắm”.

Chị Trang vận dụng kiến thức tập fasting đào tạo của Micheal Mathews trong cuốn sách “Thinner Leaner Stronger” (tạm bợ dịch: Nhỏ tuổi hơn, Ít mỡ hơn, Khoẻ hơn). Nguyên tắc của nguyên tắc tập này là: Hãy tập lúc đói. Chị bắt đầu tập tành trong khoảng 5h30 mỗi sáng khi 2 con chưa tỉnh giấc và chưa ăn gì.

4 tuần đầu tiên: Do quá béo không tập được gì nên chị Trang chọn việc đạp xe. Mỗi ngày khoảng 20km - 30km, đạp nhanh, lên dốc đa dạng. Với cách thức luyện tập này, chị có thành công trước tiên khi giảm được 5kg.

04 tuần thứ 2: Chị lựa chọn tập yoga, dĩ nhiên không có kết quả trong việc giảm cân mà chỉ giúp cơ thể cởi mở hơn, giảm đau lưng. Chị Trang ngay tức tốc đổi mới ý tưởnrg bằng bí quyết liên kết chạy bộ. Ban đầu chạy chỉ được 1km, 4km còn lại đi bộ và leo từ tầng 1 lên tầng 12. Từ từ chạy tăng lên được 2km, rồi 3km, rồi 5km.

Những khi mệt phải đi bộ thì cũng đi bộ cực với tốc độ cao, đi kiểu chạm gót trước, thẳng đầu gối giống môn thi đi bộ chuyên nghiệp. Đi nhanh khôn cùng của chính mình. Chị giảm được 4kg.

Trong 2 - 4 tuần đầu này, kỷ luật luyện tập cũng là yếu tố cần thiết một mực định chiến thắng của bạn.

Tham khảo : 

Thuốc giảm cân lishou phục linh xanh giảm đến 10 kg 1 tháng

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 30 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage