Menu

Giảm thành công 14 kg có thật không ( phần 2 )

Đăng ngày 08/01/2018 - 11:38 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 165

4 tuần tiếp: chạy - đi bộ - leo cầu thang. Sau khi chạy + đi bộ 5km, leo 12 tầng, tập 15 phút Fitstar (bạn có thể down app này trên mạng) và vẫn duy trì yoga để chữa đau lưng. Bốn tuần này giảm được thêm 3kg.

Sự thay đổi đáng ngạc nhiên của chị Trang sau 6 bốn tuần

4 tuần tiếp: Việc giảm cân mở đầu chững lại (chú ý theo dõi 1, 2 tuần mà cái cân không có tín hiệu nhích xuống là phải xem lại hình thức tập), chị Trang khởi đầu khám phá các bài tập trên Youtube. Chị lựa chọn tập theo chỉ dẫn của Jillian Michaels - tập huấn viên rất nổi tiếng trong show The Biggest Loser của Mỹ với đặc thù của các bài tập là hòa hợp đa dạng động tác cùng 1 lúc.

Với việc không dừng nghỉ 1 chút nào trong suốt 30 phút hay 1 tiếng tập, chị Trang trở lại mốc 53kg. Vòng bụng đã “bốc hơi” 7cm so với 4 tuần trước, so với 4 bốn tuần trước là 95cm thì giảm được 18cm, vòng mông giảm 4cm.

Trong khoảng 4 tuần thứ 5 đến nay: Chị Trang chỉ tập fitness và nhận được hiệu quả rất tốt. Nhìn thấy rõ cơ bụng, giữa 2 đùi có khoảng hở, bắp chân dong dỏng lại, mông thì được đẩy cao lên

Thời điểm tập dượt trong tuần: Tập 6 buổi 1 tuần trong đó 3 buổi tập cardio, 3 buổi tập kettlebell. 1 ngày còn lại nghỉ hoặc tập yoga. Mỗi buổi 60 phút. Chú ý tập mỗi cardio sẽ không giảm cân với tốc độ cao bằng hòa hợp cả cardio và tạ. Hơn nữa tập tạ cũng sẽ giúp săn chắc, bình ổn cơ rất khả quan.

Dụng cụ tập tại gia

Công cụ tập :

-         Thảm: Loại nào cũng được

-        Giày: Nên dùng giày chuyên training. Giày chạy thì kiến tạo để lực đi ra phía trước khác với giày tập lực đi tứ bề nên bảo vệ chân tốt hơn.

-         Tạ: Thời gian đầu, tạ 1kg/cái. Sau này tăng dần lên 2,5kg, rồi 4kg.

-         Kettlebell thì khởi đầu bằng loại 5kg, rồi tăng cao 7kg.

Chú ý:

-         Chú ý, giả dụ việc tập dượt không đem lại kết quả hoặc quá trình giản cân bị bê trễ, phải tìm hiểu ngay ngay lập tức để đổi mới, điều chỉnh chừng mực tập phù hợp hơn. Hãy sắm ra trục đường đi từ chính sai lạc của mình.

-        Với các mẹ mới sinh bị sổ bụng, có thể tham khảo các bài tập trên youtube với trong khoảng khoá: “diastasis recti exercises”.

-         Thời lượng tập không quan trọng bằng chất lượng tập.

-         Luôn đổi mới các bài tập, động tác, cố gắng hơn sau mỗi ngày tập tành.

-         Không tập quá sức. Nên mở đầu trong khoảng dễ rồi nâng dần độ khó khăn.

2. Cơ chế ăn

Hành trình giảm cân và để có một cơ thể khoẻ mạnh là hành trình cả đời. Vì thế chế độ ăn là vô cùng cần thiết. Những thức uống đó phải đủ ngon lành để bạn không một ngày nổ tung vì chán nản. Cần khôn cùng lưu ý chế độ ăn uống trong những tháng trước tiên để sử dụng triệt để thời cơ khi thân thể đang bị shock với việc tập dượt để có thể giảm cân ở vận tốc với tốc độ cao.

Hình thức ăn của chị Trang:

Uống một bát nước canh ấm trong bữa trước tiên tạo cảm giác ấm bụng, no. Tiếp theo là ngồi ăn vã rau, luôn luôn là rau luộc. Tiếp đến là ăn làm thịt. Ví như là giết mổ lợn thì chỉ nên 2, 3 miếng/bữa, làm thịt bò thì có thể hơn tí đỉnh, còn tôm cá bạn có thể ăn hơn tí nữa.

Những bữa ăn tự sẵn sàng dùng trong 1 tuần

Với các món ăn mặn bạn cũng nên sản xuất nhạt dần đi. Ăn nhạt làm cho thân thể đỡ tích nước và không khiến kích thích dịch vị gây ăn ngon miệng. Bạn có thể ăn 1-2 thìa cơm nhỏ để giữ bụng no lâu hơn và đủ chất. Chỉ nên ăn lửng bụng, không nên ăn no. Ăn dứt đứng dậy khỏi bàn và đi tấn công răng luôn để dừng cơn thèm ăn lại.

Không ăn đồ ngọt, kể cả nước quà bánh ép, sinh tố. Tuyệt đối không ăn đồ cừu, xào dầu mỡ. Không ăn những thức ăn đóng gói sẵn như xúc xích, pizza, đồ ăn nhanh, mì gói.

 “Thời điểm đầu khi chưa quen, bạn có thể ăn thêm vào lúc đói không cần phải đợi tới giờ nhất quyết. Một mực phải có sự sẵn sàng cho những lúc đói ấy để không khiêu vũ bổ đi mua bánh, kẹo, những món ăn rán cừu, những thực phẩm ăn nhanh đóng hộp sẵn. Vì lúc đấy cái gì cũng sẽ ngon. Kinh nghiệm của chính mình là ăn những đồ ăn dạng soup nóng và chỉ ăn toàn vẹn để vừa vượt lên cơn đói”.

Nước sử dụng và làm thịt nhiều chủng loại....

Đồ ăn chống đói này chị Trang thường sẵn sàng vào cuối tuần, 1 tuần làm cho 1 lần. Sản xuất sẵn như nước sử dụng các loại rau củ quả, nấm, cà chua… cho tham gia từng gói gầy để đông lạnh. thịt làm thành viên sống và để đông lạnh dùng dần.

Bữa sáng: 1 gói nước dùng và 1 phần giết mổ chuẩn bị sẵn như trên, nấu phổ biến với một tẹo mỳ chũ/bánh đa đỏ/phở (không bao giờ đụng đến mỳ tôm)...

Bữa sáng thu hút của bà mẹ 2 con

Giả dụ bạn đi thì có thể mang theo 1,2 gói phòng đói.

 “Hiện tại chính mình đã có thể ăn uống hoàn toàn thông thường. Nhưng chung ở đây không có nghĩa là ăn đồ ăn rác (tây gọi là Junk food nên bản thân trợ thời dịch thế). Chính mình ăn chút cơm, chút thịt, rộng rãi rau. Nhiều lúc ăn một viên chocolate hoặc vài miếng bánh ngọt. Cũng lâu lâu ăn 1 miếng pizza. Ăn thịt nạc vai có dắt tí mỡ. Tóm lại chính mình ăn ngon miệng và thiên nhiên theo đúng đòi hỏi của thân thể. Vì có tập luyện nên mình chẳng phải gồng bản thân mình theo một hình thức ăn kiêng nào cả. Khi cơ thể khoẻ mạnh nó cũng chỉ muốn ăn những bánh kẹo lành mạnh”.

Tham khảo :

Thuốc giảm cân lishou phục linh ==> xem tại đây

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 29 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage