Menu

Hành trình giảm cân của bà mẹ để trở thành hotgirl

Đăng ngày 31/07/2018 - 03:09 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 12

Hành trình giảm cân của bà mẹ để trở thành hotgirl

Chị Jessica Enslow đến từ thành thị Salt Lake, Utah, Mỹ sinh đứa con đầu lòng năm 20 tuổi và hoàn toàn bị shock bởi cân nặng của chính mình sau khi sinh con.

“Tôi đã shock mang cân nặng của mình lúc mang thai lần đầu. Tôi còn nhớ, sau lúc từ bệnh viện trở về nhà, tôi đã thử ngay loại quần jean hay mặc hồi còn trẻ. Trời ơi, tôi chỉ kéo nó được tới nửa đùi thôi”, chị Jessica đề cập lại.

“Tôi cảm thấy đích thực thất vọng về bản thân. Đó không đơn giản là chuyện nên bắt buộc giải quyết cân nặng dư thừa sau sở hữu thai nữa. Tôi khăng khăng phải tập dượt thường xuyên hơn để giảm cân”.

Chị sớm nhận ra rằng chỉ sở hữu ăn kiêng và luyện tập thường xuyên mới giúp mình lấy lại vóc dáng thời son trẻ.

Chị đã từng tập theo những đĩa DVD thể dục sau những lần sinh nở nhưng buộc phải đến năm 2013, sau lúc sinh đứa con đồ vật 7, chị mới quyết định đầu tư vào luyện tập 1 bí quyết nghiêm trang khi cho lập một account cá nhân trên instagram, nơi chị cho đăng những tấm ảnh về quá trình tập dượt của mình.

Nhưng quyết tâm của chị Jessica chỉ thật sự bắt đầu sau khi sinh đứa con thứ 7. Chị đã quyết định quyết định thuê một tập huấn viên thể lực riêng trong bốn tháng để đào tạo cho mình.

Hiện tại, chị Jessica đang có một thân hình săn chắc, nóng bỏng và nhận được phổ biến lời động viên, khen tặng của cùng đồng mạng.

Giờ đây, account cá nhân của chị Jessica sở hữu 64.000 người theo dõi. Và ai cũng nhận thấy một điều, hai má con chị trên ảnh trông giống như hai chị em hơn là hai má con phương pháp nhau 20 tuổi.

Bà mẹ 7 con khẳng định, bất cứ ai cũng sở hữu thể “lột xác” như mình, miễn là mang kiên tâm và hăng hái thực hiện các thay đổi trong chế độ ăn uống và cam kết tập thể dục mang một số ngày một mực trong tuần. Dù sở hữu thân hình nóng bỏng nhưng chị Jessica cho biết, đối sở hữu chị quan trọng nhất vẫn là gia đình và những thị hiếu cá nhân khác, chị không quá tụ hợp vào thể dường như hầu hết người vẫn nghĩ

Tham khảo : Mơ giảm cân slimming power

Đánh giá:

3 / 5 (trong tổng số 1 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage