Menu

Hành trình thoát kiếp "xác ve" nặng vỏn vẹn 40kg

Đăng ngày 05/11/2018 - 05:56 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 89

Một phụ nữ Sài Gòn tên Nguyễn Hoài Hương, biệt danh Maika đang khiến cho dân mạng trầm trồ khi chia sẻ hành trình lột xác trong 6 năm của mình.

Cô hướng theo hình ảnh sporty girl (một cô nàng cá tính, thể thao) chứ không sử dụng nhiều phong cách điệu đà. 

Hành trình thoát kiếp "xác ve" nặng vỏn vẹn 40kg

Kể về hành trình biến hình từ gầy gầy guộc tới đầy đặn như hiện tại, Maika chia sẻ: "6 năm trước, tôi chỉ nặng 40kg, ốm nhắt, sớm muộn như một, cảm thấy mặc cảm vô cùng lúc xuất hiện ở đám đông. Tôi luôn bị quên lãng mặc dầu vẫn đang tồn tại và đứng đó. Mọi người chả ai chú ý tới mình hết." Đây là 1 trong những lý do thôi thúc chị thay đổi bản thân. Cộng thêm công việc văn phòng nhàm chán cần Maika nghỉ việc, khởi đầu tậu hiểu và học về thể dục thẩm mỹ. 

Ngày nào, Maika cũng tới phòng tập gym, bí quyết ngày lại đi bơi một buổi

Sau một năm học hỏi, Maika trở thành giáo viên dạy aerobic, với những ngày đứng lớp liền 6 tiếng. Việc tập luyện nhiều kết hợp ăn uống đầy đủ giúp thân thể cô dần thay đổi, cân nặng tăng lên (hiện tại 50kg), dáng vóc cũng săn chắc hơn theo thời gian. Hai năm sắp đây, không tính tập aerobic, Maika còn hài hòa thêm tập gym, đi bơi. 

Cô nàng Sài Gòn hướng tới hình ảnh thân thể săn chắc hơn nữa buộc phải giảm tải hẳn thời gian dạy aerobic để với thể tập gym mỗi ngày. Cụ thể, mỗi ngày đến phòng gym, Maika tập cho 1 phòng ban trên thân thể từ mông, đùi, bụng đến tay... Mỗi buổi kéo dài 40-60 phút. Còn việc đi bơi, ở nhà mang hồ bơi riêng nên phương pháp ngày cô lại bơi 1 buổi 30 phút để chuyển động toàn cơ thể. 

Về phần ăn uống, Maika không ăn kiêng. "Tôi thèm gì ăn đó, giảm thiểu chất béo, siêu ít ăn tinh bột. Một tuần chỉ ăn tinh bột 1-2 lần", cô cho biết.

Nude phơi nắng ngoại trừ biển để nhuộm da nâu 

Cơ địa của Maika là da trắng, bên cạnh đó cô đã đổi sang nhuộm da nâu nửa năm nay. Cô cho hay: "Tôi sử dụng bộ sản phẩm khiến cho da nâu của nước bên cạnh hài hòa mỗi tuần tắm nắng 2-3 lần, mỗi lần 2 tiếng. Kết hợp thường xuyên đi biển, hầu như tháng nào tôi cũng đi biển phơi da.

Ra biển nắng đẹp và phải chăng hơn nắng Sài Gòn, cộng thêm không khí trong lành, tôi sở hữu thể nude để phơi da cho đều màu hơn. Tôi chọn các vùng biển không sở hữu người. Thời gian tắm nắng phải chăng nhất là sáng từ 7h30 đến 11h, chiều là 3h trở đi. Thêm vào đó, tôi uống siêu nhiều nước vì phơi nắng nhiều nên cần cấp ẩm cho da, giúp da không khô ráp."

Hiện tại, Maika với làn da nâu óng khỏe mạnh

Phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình lý tưởng hơn

Ngoài tập luyện, Maika còn quyết định giải phẫu thẩm mỹ để mang vẻ bên cạnh ấn tượng hơn. Cô thực hành những ca nâng ngực, cắt và mở góc mắt, làm răng sứ, mài hàm hô, cắt lợi. Chi chi phí cắt lợi và làm cho răng sứ hết tổng cộng hơn 100 triệu đồng. Thời gian hồi phục mất một năm.

Ngoài ra kết hợp sử dụng thêm trùng thảo sâm nhung để tăng thêm hiệu quả 

Maika thừa nhận chuyện "dao kéo" gây đớn đau nhưng đau ở chừng độ chịu chứa được. Quyết tâm khiến cho đẹp giúp cô quên đi nỗi sợ và có tâm lý vững vàng. Hiện tại, Maika cực kỳ chấp nhận mang bề ngoài của mình.

"Không bắt buộc đẹp, chỉ buộc phải cá tính, ấn tượng, không đại trà, có thể gây ấn tượng với hầu hết người", là mục đích khiến đẹp của Maika. 

Đánh giá:

4.3 / 5 (trong tổng số 12 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage