Menu

Không ăn cơm để giảm cân là sai cách

Đăng ngày 30/10/2018 - 02:30 PM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 163

Nhiều người thừa cân muốn giảm cân nhanh nên sẽ cắt bớt khẩu phần ăn của món chính như cơm, thịt. Điều này trên thực tế phải nên ứng dụng chuẩn, trường hợp không sẽ có hậu quả khôn lường.

Có siêu nhiều thừa cân và muốn giảm cân nhanh chóng nhưng lại không muốn tập thể dục hoặc không sắp xếp được thời gian để tập thể dục, vì thế họ đã lựa tìm biện pháp không/giảm ăn món ăn chính (cơm, thịt cá) để ép giảm cân.

Có nghĩa là họ sẽ ăn ít hoặc không ăn chất tinh bột và chất đạm, chỉ đơn thuần là ăn rau củ quả thay thế trong cả 3 bữa ăn chính. Đây là bí quyết giảm cân mà những chuyên gia sức khỏe đánh giá là không khoa học, thậm chí được xem là sai lầm nguy hiểm.

Mặc dù cách ép giảm cân theo kiểu ăn uống hoa quả (detox) này trong ngắn hạn có thể nhìn thấy được kết quả, cân giảm xuống nhanh, nhưng nó lại rất dễ phản tác dụng, phục hồi sau đó. Nhiều người kết thúc chu trình ép cân, cân nặng không các không giảm nhiều, mà còn tăng lên so sở hữu trước thời điểm giảm cân, tạo ra các hệ lụy sức khỏe vô cộng lớn.

Những tác hại khó lường lúc vận dụng bí quyết giảm cân nhịn ăn món chính

1. Phá vỡ vạc lịch hoạt động, trao đổi chất của cơ thể

Khi bạn thốt nhiên ăn uống bất thường, không ăn hoặc ăn quá ít thực phẩm chính (cơm, cá thịt), thân thể bị cung cấp thiếu dinh dưỡng, lượng calo sở hữu thể không đáp ứng được nhu cầu của sự thảo luận chất.

Trong khi thân thể vẫn tiếp tục thực hiện những quy trình đàm đạo chất hàng ngày, chúng sẽ đốt cháy mỡ và phân hủy protein dư thừa, thân thể sẽ phát triển thành gầy đi, nhìn qua thì cso vẻ như bạn đã với sự giảm cân nhất định.

Nhưng phương pháp khiến này sẽ không "bền", bạn sẽ sớm tăng cân trở lại do suy dinh dưỡng, vẻ bề không kể của bạn sẽ xấu đi, tóc ngả vàng hoặc bạc, thần thái kém sắc, giống như già đi 10 tuổi.

Bạn bắt buộc biết rằng, giảm cân là vì mục tiêu giúp bạn đẹp hơn, ví như như việc giảm đó khiến cho cho bạn xấu đi thì phải bắt buộc coi xét lại. Cách dòng bỏ lương thực ra khỏi menu ăn uống để giảm cân thường làm cho bạn già nhanh, không thể đẹp lên so có trước.

2. Ảnh hưởng xấu tới hoạt động của não, suy giảm trí lực

Theo các bác bỏ sĩ, tuyệt đối không khuyến khích những bạn sinh viên học sinh, người khiến cho việc trí óc thực hành bí quyết giảm cân nhịn ăn này, đặc biệt tuyệt đối không được giảm lương thực và chất đạm. Vì người đi học phải buộc phải học tập mỗi ngày, não hoạt động liên tục, mà thức ăn chính là "dinh dưỡng" rẻ nhất cho não. Nếu không ăn, não sẽ không thể làm cho việc hiệu quả.

Mỗi ngày, não chúng ta đều cần bắt buộc chế tạo dinh dưỡng và bổ sung toàn bộ năng lượng, trường hợp trong thời gian dài không ăn đủ chất, chức năng não sẽ suy giảm nghiêm trọng, đa số con người đều dẫn đến mất tinh thần, bơ phờ, uể oải, liên quan to đến kết quả học tập và khiến cho việc.

Bên cạnh đó, con người phải tụ hội cho việc học tập trong thời kỳ hoàng kim nhất của đời người, mang sức khỏe và sức trẻ, bạn không buộc phải lãng phí thời gian cho việc nhịn ăn giảm cân.

Nếu bạn quá béo phì hay thừa cân, hàng ngày phải quan tâm tăng cường vận động, cách này không chỉ khiến giảm áp lực găng trong lúc học hành, mà còn sở hữu thể giảm cân lành mạnh hơn.

3. Nhịn ăn gây ra lề thói ăn thay thế mất kiểm soát

Khi một người không ăn thực phẩm chính, họ sẽ luôn rơi vào trong cảm giác bụng đói và thèm ăn, trong vô thức, họ sẽ vô tình ăn thêm những món ăn vặt hoặc các dòng đồ ăn sẵn mang căn nguyên giết cá để bổ sung năng lượng mà bản thân không nghĩ rằng ấy vẫn là các thiết bị mang thể gây tăng cân. Vì lý do này mà trọng lượng của họ không thể giảm xuống như mong đợi.

4. Ảnh hưởng đến thần thái và sắc mặt

Việc cắt giảm thực phẩm chính trong khẩu phần ăn để giảm cân trong dài hạn sẽ dẫn đến việc khiến cho cơ thể bị phá tan vỡ sự phân giải của protein và chất, từ ấy khiến thiếu hụt nghiêm trọng lượng protein buộc phải thiết cho cơ thể, gây ra thiếu chất dinh dưỡng quan trọng.

Bạn với thể chưa biết, việc thiếu protein sở hữu thể dẫn đến hoại tử da, bị rụng tóc sở hữu số lượng lớn, phụ nữ còn với thể bị rối loạn kinh nguyệt hoặc thậm chí mãn kinh sớm, tắt kinh.

5. Gây rối loàn hoạt động của hệ thần kinh

Việc không ăn thực phẩm chính trong nhiều ngày sở hữu thể gây rối loạn thần kinh. Để hệ thần kinh hoạt động thường nhật bạn phải phải duy trì các nhóm vitamin B phê duyệt việc ăn uống. Trong khi những vitamin nhóm B cốt tử có xuất xứ từ ngũ cốc, ấy là các gì chúng ta thường ăn từ món chính như cơm, miến, mì, phở, bánh từ ngũ cốc.

Việc không ăn cơm trong bữa ăn chính sẽ thiếu hụt vitamin nhóm B, khả năng điều chỉnh hệ tâm thần của thân thể sẽ rối loạn, mang thể gây mất ngủ, găng và các triệu chứng khác.

Trong giả dụ nghiêm trọng, mang thể tương tác to đến hoạt động bình thường, làm việc và học tập. Sau 1 thời kì sẽ ảnh hưởng tới giao tiếp xã hội, vì không ai muốn kết thân với 1 người sở hữu tâm thần bất thường.

Tham khảo : Thuốc giảm cân 2 day diet nấm linh chi nhật bản

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 32 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage