Menu

Làm sao để tăng cân ???

Đăng ngày 04/11/2015 - 08:50 AM | bởi Admin | Lượt xem: 3049

Cân nặng tăng hay giảm ngoài một chế độ ăn uống còn phụ thuộc vào yếu tố di truyền, cơ địa của mỗi người. Những người dễ tăng cân dù ăn với một lượng thức ăn rất nhỏ cũng khiến họ không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Còn đối với người quá gầy dù đã nạp năng lượng rất nhiều nhưng hầu như đều vô tác dụng, cân nặng vẫn đứng im tại chỗ hoặc có thể còn giảm đi. Vậy những người gầy làm sao để tăng cân? Hãy tham khảo một số phương pháp dưới đây và áp dụng ngay để có được cân nặng phù hợp với chiều cao của mình.

Bổ sung năng lượng vào nhiều hơn năng lượng tiêu hao

Đa số những người gầy muốn tăng cân đều nghĩ đơn giản rằng chỉ cần ăn nhiều vào cơ thể thì có thể tăng cân. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé. Theo tìm hiểu các chuyên gia nghiên cứu đã nói rằn: mỗi ngày cơ thể chúng ta cần nạp vào từ 300 đến 500 calo so với năng lượng mất đi phục vụ cho công việc hàng ngày. Hãy tham khảo ý kiến của bác sỹ ngay hôm này để có được chế độ dinh dưỡng tốt cùng với những lời khuyên hữu ích để hàm lượng calo từ thực phẩm có thể hấp thu được nhiều nhất.

Nạp năng lượng bằng những bữa phụ trong ngày

Cơ thể những người thiếu cân cần có một lượng dinh dưỡng lớn vì cơ thể hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm rất ít. Việc bổ sung thêm những bữa ăn phụ là điều cần thiết để giúp tăng cân hiệu quả. Thực hiện chế độ ăn khoa học như thay vi ăn 3 bữa mỗi ngày bây giờ bạn có thể chia ra 5 đến 6 bữa sẽ giúp cơ thể hấp thu dưỡng chất từ từ đồng thời kết hợp với thuốc tăng cân tảo mặt trời sau mỗi bữa ăn sẽ giúp quá trình tăng cân được hiệu quả nhanh hơn. Sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên về cân nặng của mình đấy nhé.

Bổ sung thực phẩm giàu protein

Đây là dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và không nên bỏ qua chúng nếu bạn thực sự muốn tăng cân. Protein giúp phục hồi, pát triển và xây dựng các tế bào khỏe mạnh và săn chắc hơn. Với chế độ ăn bạn cần tăng cười protein hàng ngày từ động vật gồm cá, thịt, trứng, sữa. có trong thực vật gồm tảo mặt trời, đậu các loại, rong biển…. trong đó tảo mặt trời chứa nhiều protein nhất khoảng 60%, gấp 5 lần trứng và 3 lần thịt bò.

Ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày

Một giấc ngủ đủ, sâu giấc là điều vô cùng quan trọng. hầu như tăng cân hiệu quả hay thất bại phụ thuộc khá lớn vào nó. Khi ngủ đủ 8 tiếng sẽ là lúc cơ thể được phục hồi và đào thải ra khỏi cơ thể bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nếu thức quá khuya, sau 11h là điều bất lợi cho cơ thể bạn. cơ thể không những không được nghỉ ngơi mà còn giảm việc tiêu hao năng lượng vô ích.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, phát triển các cơ bắp, giúp cơ thể ham muốn thèm ăn, tăng cảm giác ngon miệng. Một số môn thể thao bạn có thể áp dụng như tập gym, chay bộ, đạp xe, yoga….sẽ giúp bạn tăng cân rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể hỗ trợ thêm những sản phẩm tăng cân an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên để đạt được hiệu quả như ý muốn. Tăng cân hoàn hảo mà không hề lo béo bụng.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 543 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage