Menu

Làm sao để tăng cân mà không tích nước

Đăng ngày 12/07/2018 - 10:43 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 40

Bạn đang mang một thân hình gầy gò, ốm yếu và thiếu sức sống? Bạn luôn đặt câu hỏi: “Tại sao tôi ăn đa dạng mà vẫn gầy?”, “Làm thế nào để nâng cao cân?”. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao cân nhanh chóng, an toàn, ngẫu nhiên và chắc khỏe mà không tốn quá một phút.

Vì sao bạn "ăn nhiều vẫn gầy"?

Những người gầy thường quan niệm rằng chỉ bắt buộc ăn uống nhiều chất dinh dưỡng là với thể tăng cân. Tuy nhiên, thực tiễn người gầy lại mắc buộc phải những sai lầm sau:

Bổ sung dinh dưỡng chưa cân đối: Người gầy cứ nghĩ rằng chỉ phải ăn nhiều đồ ngọt, đồ bổ béo là sẽ nâng cao cân. Tuy nhiên thực tại người gầy muốn nâng cao cân nên bổ sung đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: đạm, béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất. Đây là điều kiện buộc phải để xây dựng các bó cơ, giúp người gầy nâng cao cân chắc khỏe.

Thiếu ngủ, ngủ ít, mất ngủ: Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng, nhất là sở hữu các người muốn tăng cân nhanh. Khi ngủ thân thể được nghỉ ngơi và thư giãn sau 1 ngày làm cho việc mệt mỏi. Vì vậy nên ngủ đủ 8 tiếng ban đêm để thân thể tái tạo năng lượng, hồi phục và tăng trưởng hệ cơ. Ngủ đủ giấc vừa giúp cơ thể thoải mái, khỏe mạnh vừa là điều kiện bắt buộc để tăng cân.

Chỉ bỏ ra một phút, bạn sẽ nâng cao cân an toàn, trùng hợp và hiệu quả

Không chăm sóc hệ tiêu hóa: Hệ tiêu hóa yếu là căn nguyên sâu xa khiến tăng cân khó. Có thể do các lợi khuẩn đường ruột hoạt động không phải chăng hoặc một số các bệnh mà đường tiêu hóa đang gặp phải, khiến cho cơ thể kém kết nạp buộc phải không thể sản sinh năng lượng tàng trữ dù ăn rất nhiều.

Không thanh lọc cơ thể: Hằng ngày chúng ta tiếp thụ vô cùng nhiều độc tố từ thức ăn, nước uống, không khí khiến cơ dung tích tụ nhiều chất độc hại. Những chất độc này giả dụ không được bài thải, tích lũy lâu ngày khiến thân thể khó thu nạp chất dinh dưỡng, hệ miễn nhiễm dần suy yếu. Vì vậy, không thanh lọc cơ thể, người gầy không tăng cân được.

Chỉ buộc phải 1 phút mỗi ngày tương trợ tăng cân nhanh chắc khỏe, an toàn

Những phương pháp nâng cao cân tự nhiên luôn bắt buộc bạn nên với sự bền chí đeo đuổi trong một quãng thời gian dài. Và điều này đã khiến cho không ít người gầy đã bỏ cuộc "ước mơ cải thiện vóc dáng cơ thể".

Chính vì vậy, lựa tậu những thực phẩm hoàn toàn tự dưng có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội sẽ tương trợ người gầy tăng cân an toàn và tự nhiên mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian cho kế hoạch nâng cao cân của bạn.

TPBVSK Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® tương trợ nâng cao cân kết hợp TPBVSK - Men vi sinh Bifina R – Giải pháp tương trợ tăng cân nhanh, an toàn cho người gầy

Đây chính là giải pháp xuất sắc tương trợ người gầy nâng cao cân an toàn, chắc khỏe, không tích nước, tích mỡ, không sụt cân khi ngưng sử dụng.

TPBVSK Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® tương trợ nâng cao cân sở hữu thành phần chính là 95% tảo Spirulina nguyên chất, giàu khoáng vật kẽm và bổ sung thêm vitamin C organic.

Bạn sẽ thoát "kiếp gầy" nhờ 5 ảnh hưởng tuyệt vời sau đây của TPBVSK Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® tương trợ tăng cân:

TPBVSK Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® hỗ trợ người gầy tăng cân tự nhiên, chắc khỏe

Cung cấp đến 100+ dưỡng chất tương trợ người gầy nâng cao cân nhanh: Đặc biệt là hàm lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65%-70%, sản xuất đủ 18 loại trong tổng 20 cái axit amin phải thiết cho cơ thể) giúp chóng vánh xây dựng, tái tạo các bó cơ, gân.

Thanh lọc, thải độc cho thân thể nhờ những chất chống oxi hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp đào thải mọi độc tố tích trữ lâu ngày trong cơ thể, nâng cao cường hệ miễn dịch.

Kích thích ăn ngon miệng, nâng cao cảm giác thèm ăn: Nhờ khoáng vật kẽm và hầu hết những vi chất nhu yếu quan trọng, đồng thời mang cất phổ biến chất xơ tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển và nâng cao khả năng hấp thu.

Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

Tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng: nhờ sự hài hòa lý tưởng TPBVSK Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® và TPBVSK - Men vi sinh Bifina R tương trợ người gầy tiêu hoá và kết nạp thức ăn tối đa, sở hữu cảm giác thèm ăn và ăn gì tiếp thu nấy.

Vì vậy, kết hợp TPBVSK Tảo Mặt Trời® Earthrise® Spirulina Gold Plus® tăng cân và TPBVSK - Men vi sinh Bifina R là biện pháp lý tưởng tương trợ người gầy tăng cường hệ miễn dịch, kết nạp tối đa nguồn dinh dưỡng từ thức ăn và hơn 100 chất dinh dưỡng với trong Tảo Spirulina, hỗ trợ người gầy tăng cân an toàn, chắc khỏe.

✦ Có thể bạn sẽ sử dụng nhiều đến sản phẩm: trùng thảo sâm nhung bổ tì khai vị hoàn

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 8 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage