Menu

Làm thế nào để tăng cân?

Đăng ngày 20/07/2016 - 10:23 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 2023

Thân hình gầy khiến bạn lo lắng, bạn muốn mình sở hữu thân hình lý tưởng nhưng bạn không biết cách làm thế nào để tăng cân? Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn tăng cân nhanh một cách khoa học và an toàn nhất

Mỗi người có một thể trạng, tình trạng sức khỏe khác nhau, cũng như lối sống khác nhau nhưng bạn muốn tăng cân bạn nên thực hiện theo 6 bước sau:

Bước 1: Đặt mục tiêu cho bản thân

Bạn muốn tăng cân, nhưng bạn không có kế hoạch trong việc ăn uống, cũng như các chế độ nghỉ ngơi cho cơ thể thì bạn mãi sẽ không tăng cân được. Hãy lập cho mình một kế hoạch ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý nhất.

Đặt mục tiêu kế hoạch tăng cân cho mình

Bước 2: Luyện tập thể dục thường xuyên

Vận động thường xuyên không chỉ tốt cho người muốn tăng cân, người muốn giảm cân mà cho tất cả mọi người giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Đặc biệt với người gầy việc tập thể dục thường xuyên giúp cơ bắp to khỏe, giúp ăn ngon miệng hơn.

 Bước 3: Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể

Một cách hiệu quả giúp bạn tăng cân nhanh đó là ăn uống đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể hấp thụ hết các chất dinh dưỡng vào cơ thể

Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

Bước 4: Bổ sung protein cho cơ thể

Hãy ăn nhiều thức ăn có chứa protein như sữa, thịt gà, thịt lợn, tinh bột, ngũ cốc đặc biệt cá đây là những thực phẩm giúp bổ sung protein rất tốt cho cơ thể.

Bước 5: Ăn nhiều bữa trong ngày

Bạn không thể ăn một lúc nhiều trong bữa, bạn có thể chia nhỏ ra thành nhiều bữa nhỏ với các thực ăn có chứa nhiều chất béo và calories. Đồng thời không quên bổ sung cho mình những bữa ăn nhẹ nhiều hydrat-cacbon như bánh mì và đường sẽ giúp bạn tăng cân nhanh.

Bước 6: Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Nước là nguồn tài nguyên quý giá đối với con người. Đối với người gầy muốn tăng cân thì bạn nên bổ sung cho cơ thể nhiều nước đặc biệt các thức uống có chứa nhiều calories như nước trái cây, sữa để cung cấp đồng thời nhiều calories và dưỡng chất. Hãy nạp thêm nhiều calories từ các lọai thức uống để bạn có thể tăng cân hiệu quả.

 Cung cấp đủ nước cho cơ thể

Ngoài những bước cần thực hiện ở trên, để tăng cân nhanh cho người gầy bạn nên tạo cho mình một tâm trạng thoải mái, bớt căng thẳng, lo nghĩ sẽ giúp bạn tăng cân tốt hơn. Hoặc nhờ đến sự trợ giúp của các sản phẩm tăng cân mà chúng tôi cung cấp như trùng thảo sâm nhungtảo xoắn Spirulina Hawaii

Tangcangiamcan.net xin chúc bạn thành công

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 328 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage