Menu

Lời khuyên giúp giảm cân hiệu quả nhất

Đăng ngày 17/04/2019 - 11:17 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 61

Theo chia sẻ của ThS.BS Đỗ Đức Tín, Khoa Khám Sức khỏe tổng quát, Bệnh viện Quốc tế City (TP.HCM), một trọng lượng ở mức an toàn và rẻ cho sức khỏe sẽ khiến cho giảm những bít tất tay đối mang trái tim của bạn. 

Việc giảm cân từ 5 tới 10 phần trăm trọng lượng thân thể với tác dụng làm cho giảm áp huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp. Bên cạnh đó, việc hình thành những thói quen như ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên mang thể giúp bạn cải thiện nồng độ cholesterol trong máu. Và hầu hết những yếu tố trên kết hợp lại sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Bạn mang gặp khó khăn trong việc giảm cân? Bạn muốn cân nặng của mình giảm nhanh hơn? Vậy bạn hãy sẵn sàng thực hiện ngay kế hoạch giảm cân mau chóng và hiệu quả sở hữu 12 mẹo ăn kiêng và tập thể dục này.

Đừng bỏ bữa sáng

Bỏ bữa sáng sẽ không giúp bạn giảm cân. Bạn sở hữu thể bỏ lỡ các chất dinh dưỡng thiết yếu và cuối cùng bạn có thể ăn vặt nhiều hơn vì cảm thấy đói.

Ăn bữa ăn thường xuyên:

Ăn vào thời kì thường xuyên trong ngày giúp đốt cháy calo mang tốc độ nhanh hơn. Nó cũng làm cho giảm sự "cám dỗ" thèm ăn các thực phẩm giàu chất béo và đường.

Ăn nhiều trái cây và rau:

Trái cây và rau mang ít calo và chất béo, và nhiều chất xơ - 3 thành phần nhu yếu để giảm cân thành công. Chúng cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Chủ động hơn:

Tích cực là chìa khóa để giảm cân. Cùng mang việc sản xuất nhiều thuận tiện cho sức khỏe, tập thể dục với thể giúp đốt cháy lượng calo dôi thừa mà bạn không thể cắt giảm chỉ bằng chế độ ăn kiêng. Tìm 1 hoạt động bạn thích và có thể ưng ý sở hữu lề thói của bạn như: Tập yoga, gym, thiền,…

Uống nhiều nước:

Mọi người đôi lúc lầm lẫn giữa cơn khát có cơn đói. Cuối cùng, bạn sở hữu thể tiêu thụ thêm calo khi 1 ly nước đích thực là đồ vật bạn cần.

Ăn thực phẩm giàu chất xơ:

Thực phẩm cất nhiều chất xơ với thể giúp bạn cảm thấy no, cực kỳ yêu thích để giảm cân. Chất xơ chỉ được tìm thấy trong thực phẩm từ thực vật, chả hạn như trái cây và rau, yến mạch, đậu Hà Lan và đậu lăng. 

Đọc nhãn thực phẩm:

Biết bí quyết đọc nhãn thực phẩm mang thể giúp bạn sắm các lựa mua lành mạnh hơn. Sử dụng thông tin calo để tìm ra cách thức 1 mẫu thực phẩm cụ thể phù hợp mang mức tiêu thụ calo hàng ngày của bạn trong kế hoạch giảm cân.

Sử dụng bát cơm nhỏ hơn:

Sử dụng bát, đĩa nhỏ hơn có thể giúp bạn ăn các phần nhỏ hơn. Bạn sở hữu thể dần dần quen với việc ăn các phần nhỏ hơn mà không bị đói. Mất khoảng 20 phút để bao tử nói có bộ não đầy đủ, do đó hãy ăn chậm và dừng ăn trước lúc bạn cảm thấy no.

Đừng cấm thực phẩm:

Đừng cấm bất kỳ loại thực phẩm nào trong kế hoạch giảm cân của bạn, đặc trưng là các mẫu bạn thích. Cấm thực phẩm sẽ chỉ khiến bạn thèm ăn chúng hơn. Chính vì thế bạn hãy ăn các thực phẩm mà bạn muốn ăn, nhưng hãy lưu ý tới lượng calo với trong thực phẩm đấy, để hạn chế tình trạng thừa calo trong một ngày mà bạn phải nạp cho cơ thể.

Đừng dự trữ đồ ăn vặt:

Để tránh "cám dỗ", hãy phấn đấu không dự trữ đồ ăn vặt - chả hạn như sô cô la, bánh quy, khoai tây chiên giòn và đồ uống với ga ở nhà. Thay vào đó, lựa tậu những món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe, chả hạn như trái cây, bánh gạo không ướp muối, bánh yến mạch, bỏng ngô không đường và nước ép trái cây.

Giảm rượu:

Một ly rượu vang tiêu chuẩn với thể cất nhiều calo như 1 miếng sô cô la. Theo thời gian, uống quá nhiều sở hữu thể dễ dàng góp phần tăng cân.

Lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn:

Cố gắng lên kế hoạch cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và đồ ăn nhẹ trong tuần, đảm bảo bạn tuân thủ mức trợ cấp calo. Bạn mang thể thấy có ích lúc lập danh sách chọn sắm hàng tuần.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 8 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage