Menu

Lưu ý khi giảm cân cấp tốc trong 1 tuần

Đăng ngày 27/07/2019 - 10:02 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 282

Với kế hoạch khiến cho giảm nồng độ insulin của bạn sẽ làm cơ thể bạn thoát khỏi lượng carb dự trữ, trữ quá nhiều nước.

Mặc dù thân thể bạn chỉ sở hữu thể lưu trữ khoảng 300 FPV500 gram carbs ở dạng được gọi là glycogen, nhưng glycogen được lưu trữ với thể giữ khoảng ba lần trọng lượng nước.

Nồng độ insulin giảm cũng sẽ khiến thận của bạn thải ra lượng natri dư thừa, dẫn đến giảm khả năng giữ nước, giúp giảm cân.

Cùng với việc giảm mỡ trong thân thể và trọng lượng nước, bạn cũng có thể giảm 1 số cân do chất thải đường ruột ít hơn và thức ăn và chất xơ không tiêu hóa trong hệ thống tiêu hóa.

Dưới đây là 7 bước bạn cần khiến cho theo để với thể giảm đến 5 kg trong một tuần.

1. Ăn ít carbs hơn và nhiều giết thịt nạc giàu đạm hơn

Bạn sở hữu thể giảm vài thăng bằng phương pháp tuân theo chế độ ăn kiêng low-carb chỉ trong vài ngày. Trên thực tế, vô cùng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra chế độ ăn kiêng low-carb là một cách siêu hiệu quả để giảm cân và cải thiện sức khỏe.

Việc giảm lượng carb trong thời gian ngắn cũng sở hữu thể làm giảm trọng lượng nước và trị được chứng đầy hơi. Đây là lý do tại sao các người đi low-carb thường thấy sự khác biệt về rõ nhất là vào sáng hôm sau sau lúc khởi đầu chế độ ăn kiêng.

Ngoài ra, bạn ăn nhiều protein với thể giúp giảm sự thèm ăn hơn nữa trong lúc tăng cường bàn bạc chất.

Hãy thử dòng bỏ hoặc giảm mạnh tất cả các loại tinh bột và đường tinh bột trong tuần. Thay thế chúng bằng những mẫu rau ít carb, đồng thời tăng lượng trứng, giết thịt nạc và cá.

2. Ăn thực phẩm chế biến, thực phẩm nguyên cám

Khi bạn đang nỗ lực giảm cân chóng vánh thì với thể bổ ích lúc ăn một chế độ ăn đơn thuần giống như người xưa thường ăn. Những thực phẩm nguyên cám sở hữu xu hướng cực kỳ đầy, và khiến cho bạn dễ dàng ăn ít calo hơn mà không quá đói.

Trong tuần, bạn bắt buộc hạn chế toàn bộ những mẫu thực phẩm được chế biến kỹ, chiên đi, nấu lại nhiều lần.

3. Giảm lượng calo của bạn bằng phương pháp làm theo những lời khuyên này

Giảm lượng calo của bạn mang thể là khía cạnh quan trọng nhất lúc giảm cân. Nếu bạn không ăn ít calo hơn số tiền bạn tiêu, thì bạn sẽ không giảm mỡ, đây là nguyên tắc.

Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để giảm lượng calo:

Đếm lượng calo: Cân và ghi lại những chiếc thực phẩm bạn ăn. Sử dụng 1 dụng cụ đếm calo để theo dõi lượng calo và chất dinh dưỡng bạn đang nạp vào.

Chỉ ăn trong bữa ăn: Giảm đa số đồ ăn nhẹ và không ăn bất cứ trang bị gì sau bữa tối.

Cắt giảm gia vị của bạn: Loại bỏ gia vị và nước sốt đậm đặc calorie.

Đổ đầy rau: Đổ đầy đĩa của bạn với rau và tránh tinh bột sở hữu tinh bột và thêm chất béo trong tuần.

Chọn protein nạc: Chọn protein ít chất béo, như thịt gà và cá.

Đừng uống đồ nhiều calo: Thay vào đó, hãy tìm nước, đồ uống không calo, trà hoặc cà phê. Protein lắc là rẻ nếu thay thế bữa ăn.

4. Nâng tạ và thử tập dượt cường độ cao

Tập thể dục là một trong những bí quyết rẻ nhất để đốt cháy chất béo và cải thiện ngoại hình của bạn.

Tập luyện sức đề kháng, chẳng hạn như nâng tạ, sở hữu thể dẫn đến 1 số lượng giảm cân na ná như tập aerobic thông thường. Nó cũng giúp bạn thêm hoặc duy trì khối lượng cơ bắp và sức mạnh.

Tập luyện rèn luyện sức đề kháng toàn thân cũng là một cách xuất sắc để giảm lượng carb trong thân thể và trọng lượng nước, sở hữu thể dẫn tới giảm cân mạnh.

Nâng tạ cũng với thể bảo vệ chừng độ bàn bạc chất và hormone của bạn, thường giảm trong khi ăn kiêng.

Bộ môn thể dục cường độ cao (HIIT) là 1 bí quyết tập huấn siêu hiệu quả khác.

Nghiên cứu cho thấy rằng 5 phút 10 phút của HIIT với thể dẫn đến tiện dụng na ná hoặc lớn hơn cho sức khỏe và giảm cân gấp năm lần số lượng tập thể dục thường xuyên.

Giống như nâng tạ, nó sở hữu thể chóng vánh giảm lượng carb cơ bắp và cũng tăng các chi tiết quan trọng khác của việc giảm cân, chả hạn như sự đàm luận chất và hormone đốt cháy chất béo.

Bạn có thể thực hành HIIT ba đến bốn lần một tuần sau lúc tập luyện hoặc là 1 phần của chế độ luyện tập bình thường. Điều siêu quan yếu để làm cho điều này sở hữu 100% phấn đấu hoặc cường độ. Hầu hết các lần chạy nước rút không phải kéo dài quá 30 giây.

Dưới đây là một vài bài tập bạn có thể thử. Chúng mang thể được thực hành lúc chạy tại chỗ hoặc bên ngoài, hoặc ứng dụng cho máy tim mạch như xe đạp hoặc máy chạy bộ:

Phần 1: Chạy nước rút 10 x 20 giây với 40 giây còn lại

Phần 2: Chạy nước rút 15 x 15 giây có 30 giây còn lại

Phần 3: Chạy nước rút 7 x 30 giây với 60 giây còn lại

Phần 4: Chạy nước rút 20 x 10 giây với 20 giây còn lại

5. Chủ động bên không kể phòng tập

Để đốt cháy thêm calo và giảm cân, bạn cũng mang thể tăng hoạt động hàng ngày.

Trên thực tế, mức độ hoạt động của bạn suốt cả ngày khi bạn không tập thể dục cũng đóng một vai trò cực kỳ quan yếu trong việc giảm cân và béo.

Ví dụ, sự khác biệt giữa công tác bàn giấy và công việc tay chân có thể chiếm tới 1.000 calo mỗi ngày. Điều này giống như 90 tới 120 phút tập thể dục cường độ cao.

Thay đổi lối sống đơn thuần như đi bộ hoặc đi xe đạp để khiến cho việc, đi cầu thang, đi dạo bên ngoài, đứng nhiều hơn hoặc thậm chí dọn dẹp nhà cửa sở hữu thể giúp bạn đốt cháy vô cùng nhiều calo.

6. Nhịn ăn ngắt quãng là một bí quyết đơn thuần khác để giảm cân nhanh chóng

Nhịn ăn không liên tục là một công cụ hiệu quả và đã được chứng minh để giảm mỡ. Nó buộc bạn bắt buộc giảm lượng calo của bạn, vì bạn đang giới hạn việc ăn uống của bạn trong 1 thời kì ngắn.

7. Sử dụng các lời khuyên này để giảm giữ nước

Một số cách khác sở hữu thể giúp bạn giảm trọng lượng nước và trông gầy hơn và nhẹ hơn. Ví dụ như:

Uống nước detox chiết xuất người tình công anh: Một chất bổ sung gọi là chiết xuất nhân tình công anh mang thể giúp giảm giữ nước.

Uống cà phê: Cà phê là 1 nguồn caffeine lành mạnh. Các nghiên cứu cho thấy caffeine có thể giúp bạn đốt cháy nhiều chất béo hơn và mất nước dư thừa.

Lưu ý về sự không dung nạp của bạn: Ăn các trang bị mà bạn không dung nạp, chẳng hạn như gluten hoặc đường sữa, với thể dẫn đến giữ nước quá mức và đầy hơi. Tránh những mẫu thực phẩm mà bạn nghĩ rằng bạn mang thể không dung nạp.

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 70 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage