Menu

Muốn tăng cân nhanh thì phải dùng tảo

Đăng ngày 09/10/2017 - 10:32 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 211

Bữa cơm hàng ngày của bạn thường khó đủ các dưỡng chất quan trọng và mất cân bằng dinh dưỡng vì bận rộn phải một vài sai trái như: ăn nhiều cơm nhưng ăn ít thịt và rau quả, không ăn rau quả hoặc cả ngày chỉ ăn một loại rau, thích ăn các món khoái khẩu nên ít đổi bữa, hay ăn làm thịt mà bỏ dở cá…

Tăng cân nhanh cơ mà an toàn, chắc khỏe là niềm mơ ước của người

Mỗi loại thực phẩm có chứa một số chất cần thiết cho cơ thể, nên việc ăn nhiều bữa ăn là rất cần thiết. Khác biệt, những người bé xíu muốn tăng cân càng cần ứng dụng nguyên tắc này để bổ sung vi chất. Nhưng người gầy thường gặp gỡ phải các yếu tố như: ăn ít, chán ăn, ăn nhiều nhưng không hấp nhận được, bỏ bữa…

Nguyên nhân gây ra các nhân tố trên thường do cơ thể bị tích trữ nhiều độc tố, làm cho việc tiếp thu và tiêu hóa kém. Đồng thời hệ miễn dịch yếu dẫn đến trạng thái mỏi mệt, chán ăn.

Do vậy, để cải thiện cân nặng, người tí hon cần thanh lọc cơ thể. Đây là bước loại hết các chất độc hại tàng trữ lâu ngày trong cơ thể và chất độc trong thực phẩm hàng ngày. song song, khác biệt lưu ý tới việc chăm sóc hệ tiệu hóa. Một hệ tiêu hóa khỏe khoắn mới giúp tiếp thụ dinh dưỡng tốt, thúc đẩy quá trình tăng cân. Ngược lại, nếu tiêu hóa có điều thì dù có ăn nhiều, thân thể cũng không tiếp thụ được và không dễ dàng tăng cân.

Trong khi, người muốn tăng cân cần bảo đảm đủ dinh dưỡng trong các bữa ăn hàng ngày như đạm, tinh bột, chất béo, vitamin và chất khoáng... Trong đó đạm là chất quan trọng. Đây là yếu tố tạo nên các bó cơ, giúp người bé xíu phát hành hệ cơ, tạo các bó cơ và tăng cân chắc khỏe.

 “Siêu thực phẩm” giúp người gầy thanh lọc thải độc và dễ tiếp thu giúp tăng cân nhanh, chắc khỏe, tự nhiên

Không đảm bảo được chất lượng bữa ăn hàng ngày, không ăn được nhiều, hệ tiêu hóa kém hấp thu hoặc luôn bị stress... đều là duyên do gây khó khăn tăng cân. Nhưng có một loại siêu thực phẩm xanh thiên nhiên, giúp người gầy giải quyết các điều trên.

Bộ tảo tăng cân nhanh cho người gầy

Tảo Spirulina là thực phẩm chứa hơn 100 chất dinh dưỡng toàn vẹn quan trọng cho thân thể. Đây là thực phẩm được Công ty Y tế Trái đất (WHO) khuyên dùng và chắc chắn là thực phẩm bảo kê sức khỏe tốt nhất cho nhân loại trong thế kỷ 21. Tổ chức IIMSAM của Liên Hiệp Quốc cũng đã dùng tảo Spirulina để chữa suy dinh dưỡng, giúp tăng cân cho hơn 2 triệu trẻ thơ và người cao tuổi trên trái đất

Tảo Mặt Trời giúp người gầy tăng cân nhanh, an toàn

Tảo Mặt Trời tăng cân có yếu tố 100% tảo Spirulina thuần chất, được bổ sung thêm vitamin C và kẽm là biện pháp hiệu quả giúp tăng cân với tốc độ cao, bền vững, chắc khỏe và bình yên nhờ những ảnh hưởng:

- Thanh lọc, thải độc cho cơ thể: các chất chống oxy hóa mạnh như phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten… trong Tảo Mặt Trời tăng cân giúp vứt bỏ toàn bộ độc tố tàng trữ trong thân thể cũng như các chất độc hại từ thực phẩm, tạo tiền đề tăng cân chắc khỏe.

- Cung cấp hơn 100 dưỡng chất giúp tăng cân với tốc độ cao. Khác lạ, hàm lượng đạm toàn tính cao (chiếm giữ 65-70%, cung ứng 18 trong tổng 20 loại axit amin quan trọng cho cơ thể) giúp nhanh chóng xây dựng, tái tạo các bó cơ, gân.

-Tăng mạnh hấp thu dưỡng chất nhờ các chất chống oxy hóa liên kết với các vitamin, chất khoáng và chất xơ hòa tan. Các yếu tố này sẽ tạo không gian tốt để lợi khuẩn phát hành, giúp hệ tiêu hóa hoạt động mạnh mẽ.

- Kích thích ăn ngon miệng, tăng cảm giác thèm ăn nhờ kẽm và toàn vẹn các vi chất cần thiết cơ thể cần.

- Giúp ngủ ngon, sâu giấc, giảm bít tất tay áp lực nhờ các vitamin nhóm B (từ B1 đến B12) cùng 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.

Những người gầy trong các đường ruột thường thiếu hụt lợi khuẩn nên không hấp thu được chất dinh dưỡng trong khoảng thức uống đưa vào. Chính vì vậy, cần bổ sung lợi khuẩn cho con đường ruột khác lạ là lợi khuẩn Bifidobacterium (Bifido), lợi khuẩn chính yếu choán 99% lợi khuẩn của con đường ruột trong khoảng men vi sinh để cải thiện hệ tiêu hóa. 

Đánh giá:

3.9 / 5 (trong tổng số 42 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage