Menu

Muốn tăng cân phải làm thế nào?

Đăng ngày 22/07/2016 - 08:48 PM | bởi thuy tien | Lượt xem: 1304

Muốn tăng cân phải làm thế nào? Câu hỏi thường gặp của những người gầy muốn tăng cân, hôm nay tangcangiamcan.net sẽ hướng dẫn bạn cách tăng cân nhanh và hiệu quả nhất

Tham khảo thêm:

*  Tăng cân cho người gầy dễ hay khó

*  Mách bạn cách tăng cân hiệu quả

*  Người gầy tăng cân bắt đầu từ đâu

*  Tăng cân với tảo hoàng gia nhật bản

Tăng cân cần một quá trình, vì thế bạn không nên vì muốn tăng cân mà ăn quá nhiều thực phẩm giúp tăng cân, điều đó có thể làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn tiêu biểu là ảnh hưởng tới hệ tiêu quá trong cơ thể bạn. Để tăng cân bạn cần có một kế hoạch tăng cân. Tăng cân nhanh trong 1 tuần, tăng cân trong vòng 1 tháng hay tăng cân trong vòng 3 tháng...

muon-tang-can-phai-lam-the-nao

Thứ nhất muốn tăng cân nên bạn cần cung cấp cho cơ thể lượng calo hằng ngày nhiều hơn người bình thường, tối thiểu một ngày phải đạt 500 calo. Nếu bạn không thể ăn nhiều trong một bữa ăn, bạn có thể chia các bữa ăn của mình thành nhiều bữa ăn nhỏ. Còn nếu cơ thể bạn gặp khó khăn trong việc hấp thụ thức ăn thì bạn nên kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng cân. 

Thứ hai, muốn tăng cân bạn nên thường xuyên vận động. Vận động vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc đồng thời vận động giúp bạn mau có cảm giác đói, kích thích ăn ngon miệng hơn.

Thứ 3, để giúp tăng cân nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên bổ sung thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ tăng cân. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ năng cân như trùng thảo sâm nhung, tảo mặt trời hay sản phẩm herbalife hỗ trợ tăng cân. Đây là những dòng thực phẩm chức năng hỗ trơ tăng cân tiêu biểu, được nhiều người tiêu dùng tin dùng hiện nay.

Tảo xoắn mặt trời Spirulina công thức thanh lọc xanh 

Tảo xoắn mặt trời Spirulina công thức thanh lọc xanh

Liên hệ tangcangiamcan.net để được tư vấn chi tiết về tất cả các dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cân của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

Muốn tăng cân phải làm sao? Đơn giản là bạn hãy nạp nhiều năng lượng hơn cho cơ thể, tăng cường luyện tập thể dục thể thao và bổ sung thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cân giúp bạn tăng cân một cách khoa học và khỏe mạnh!

Đánh giá:

4 / 5 (trong tổng số 216 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage