Menu

Người giảm cân mua covid-19 cần chú ý những gì

Đăng ngày 04/04/2020 - 10:44 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 211

Mặc dù đang với nhiều bất luôn thể trong thời dịch COVID-19 nhưng không mang tức thị chúng ta không thể duy trì chế độ ăn giảm cân. Low carb vẫn là lựa sắm thấp cho mọi người.

Trứng là món mà những người ăn low carb bắt buộc ưu tiên mua

Ảnh minh họa: Shutterstock

Low carb là chế độ ăn giảm thăng bằng cách hạn chế bột đường carbohydrate, từ đấy giảm lượng calo hấp thu. Trong mùa dịch COVID-19, các người ăn low carb cần quan tâm các điều sau, theo Diet Doctor’s.

1. Cần ưu tiên mua những món nào?

Để dùng cho cho chế độ ăn low carb, đa số người hãy ưu tiên tậu trứng. Khi để trong tủ lạnh, trứng sở hữu thể được bảo quản trong chí ít 5 tuần.

Với rau cải, ví như trong tủ lạnh còn xà lách hay các cái rau lá xanh thì hãy ưu tiên ăn trước vì chúng không để được lâu. Nếu muốn để lâu, hãy chọn những dòng rau như bông cải xanh, cải xoăn, nên tây, thì là, súp lơ...

Các mẫu thịt tươi và cá giả dụ muốn bảo quản lâu thì hãy để lên ngăn tủ đông. Tủ đông có thể lưu trữ các đồ vật này được tới 3 tháng, những chuyên gia cho biết, theo Diet Doctor’s.

Những dòng đồ hộp như cá ngừ, cá mòi cũng phải thiết để giúp nhiều thêm bữa ăn. Quan trọng nhất, chúng mang thể để lâu. Ngoài ra, toàn bộ người cũng buộc phải sắm thêm những cái gia vị, hành, tỏi, tương ớt.

2. Theo dõi hạn sử dụng

Sẽ vô cùng lãng phí nếu buộc cần vứt đi những món ngon lúc chúng hết hạn sử dụng. Điều này càng cần hạn chế lúc chúng ta giảm thiểu ra bên cạnh vì dịch COVID-19.

Để tránh tình trạng này, phương pháp hiệu quả nhất là hãy lấy tờ giấy và ghi lại hạn sử dụng của toàn bộ những món mình đã chọn hoặc đang trữ trong tủ lạnh.

Trước khi nấu món gì, hãy ưu tiên lựa chọn các vật dụng sắp hết hạn. Nếu bữa nay không thể ăn kịp thì hãy để chúng lên tủ đông và ưu tiên ăn vào những ngày hôm sau, theo Diet Doctor’s.

Đánh giá:

4.1 / 5 (trong tổng số 33 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage