Menu

Nguyên nhân của việc ăn hoài mà không tăng cân (p2)

Đăng ngày 26/07/2018 - 09:48 AM | bởi Mr Đạt | Lượt xem: 20

Điều then chốt quan trọng nhất trong cách bổ tỳ để tăng cường tiêu hóa tiếp thụ đó là bổ dưỡng nguyên khí của THẬN.

TẠI SAO LẠI NHƯ VẬY ?

Vâng tôi xin trích lời giáo huấn của vị Thầy thuốc Đông y ấy là:

Nguyên khí trực thuộc tạng thận trong cơ thể. Nguyên khí là thành phần quan trọng bậc nhất của thân thể con người, xếp trên cả tim và não. Chính vì sự trọng của Nguyên Khí trong thân thể như vậy  nên việc điều cho những bệnh nhân gầy ốm, hư nhược lâu năm người bác sĩ nên lấy việc bổ dưỡng Nguyên Khí làm cho đầu. Nguyên khí mà kém thì tạng tỳ sẽ suy yếu và không hoạt động hết công năng.

Và khi bồi bổ nguyên khí thì hãy bồi bổ một bí quyết từ từ. Lí do là khi khi ta đang bị hư nhược đã lâu, nguyên khí suy tổn nhiều, thân thể mệt mỏi, 1 máy tiêu hóa yếu kém thì nếu đưa vào thân thể một lượng lớn thuốc tăng cân bồi bổ và chất dinh dưỡng thì thân thể khó mà kết nạp và phân giải hết được. Chỉ sau khi nâng cao chức năng tiếp thu dinh dưỡng thì mới cần ăn đa dạng lên vì lúc này thân thể đã thu nạp được lượng to thức ăn vào cơ thể.

Ngoài ra cho dù bạn đã đã bổ tỳ, bổ nguyên Khí bằng 1 bài thuốc nâng cao cân nào đấy vô cùng phải chăng thì việc nâng cao cân cũng không thể đạt hiệu quả như mong muốn, mà lí do ấy là do thoái quen ăn uống của bạn thời hiện đại dẫn đến cơ thể tích tụ nhiều chất độc hại, gốc tự do.

Các gốc tự do này tồn tại trong thân thể người gầy từ siêu lâu trước đấy do ăn uống các thực phẩm không an toàn như: rau bị phun hóa chất trừ sâu bệnh, giết cá chăn nuôi công nghiệp còn tồn dư kháng sinh, hóa chất, uống nước bị ô nhiễm, hay sống, làm cho việc trong môi trường bị ô nhiễm. Làm các chất độc hại bị xâm nhiễm vào cơ thể, trở thành gốc tự do khiến suy yếu hệ miễn dịch, suy yếu cơ thể… phải bạn không thể tăng cân lên được.

Đó là lý do vì sao bạn cần lưu ý đến việc BỔ HUYẾT giúp thanh nhiệt giải độc, đưa các chất cặn bã ra không kể cơ thể, giúp cho thân thể thư thái, giảm stress, dễ chịu, ngủ ngon, ý thức sảng khoái, mát mẻ từ đấy cơ thể ăn được, ngủ được và dần dần tăng cân là chuyện bình thường.

CÁCH LỰA CHỌN THUỐC TĂNG CÂN HIỆU QUẢ TỪ ĐÔNG Y

Tóm lại nếu bạn muốn với phương pháp nâng cao cân hiệu quả và an toàn thì theo Đông y hãy chú ý đến BỔ TỲ (KIỆN TỲ)  – TĂNG NGUYÊN KHÍ (ÍCH KHÍ) – BỔ HUYẾT – AN THẦN. Bạn có thể tìm kiếm những chiếc thuốc tăng cân từ Đông y uy tín có những chức năng này để giúp thân thể nâng cao chức năng hệ tiêu hóa sau đấy là bồi tẩm bổ chất buộc phải thiết khiến cơ thể kết nạp tối đa chất dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể, ngủ ngon… giúp người gầy tăng cân hoàn toàn tự nhiên. Trong thời kì tiêu dùng thuốc nâng cao cân cần kết hợp ăn uống ngủ nghỉ, tập thể dục đều độ. Không buộc phải ăn quá no, thức quá khuya hay uống quá đa dạng thuốc bổ. Có thể tham khảo : trùng thảo sâm nhung bổ tì khai vị hoàn

Đánh giá:

0 / 5 (trong tổng số 0 bầu chọn)

Danh mục sản phẩm

 • Sản phẩm tăng cân
 • Sản phẩm giảm cân
 • Thực phẩm chức năng

Tin tức - sự kiện

Khuyến mãi

 • Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2016

  Siêu khuyến mãi hè 2015, mua 2 tặng 1 sản phẩm giảm cân Xem thêm

 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 12 mừng giáng sinh và năm mới

  Xem thêm
 • Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Chương trình siêu khuyến mại tháng 10 mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

  Nhân dịp ngày ...

  Xem thêm

Fanpage